Sao Tây Hồ phục vụ vệ sinh Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam

Vào ngày 8 – 10/12/2022 vừa qua, đơn vị Sao Tây Hồ vô cùng vinh dự khi được làm đơn vị độc quyền cho vệ sinh Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam tại Hà Nội. Cùng tìm hiểu cụ thể các thông tin về sự kiện lần này qua bài viết hôm nay nhé!

Sự kiện vệ sinh Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam là gì? 

Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam năm nay – 2022, hay còn được biết đến với cái tên là “Vietnam Defence 2022”. Là một trong những sự kiện có quy mô lớn về triển lãm quốc phòng được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam. 

Sự kiện vệ sinh Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam là gì? 
Sự kiện vệ sinh Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam là gì?

Địa điểm tổ chức sự kiện thuộc khu vực sân bay Gia Lâm, Hà Nội. Quy mô triển lãm có tổng diện tích lên đến hơn 50.000 m2. Trong đó, diện tích sử dụng để trưng bày tại khu vực trong nhà và ngoài trời chiếm hơn 20.000 m2. 

Vietnam Defence 2022 được diễn ra với mục đích hỗ trợ, bảo đảm vũ khí và các trang thiết bị kỹ thuật hiện đại cho các đơn vị thuộc Quân đội và lực lượng vũ trang. Vì thế, đây là sự kiện có quy mô tầm cỡ đa quốc gia, được Bộ Quốc phòng chủ trì. 

Dù là lần đầu nước nhà được đăng cai tổ chức. Song, sự kiện đã diễn ra thành công và thu hút được sự tham gia của khoảng 30 quốc gia trên thế giới. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Sao Tây Hồ chúng tôi vô cùng vinh dự khi trở thành nhà thầu cung cấp dịch vụ trọn gói chính cho vệ sinh Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam lần này. Đây chính là minh chứng tốt nhất cho sự uy tín và chuyên nghiệp của chúng tôi! 

Đơn vị vệ sinh Sao Tây Hồ có gì nổi bật? 

Sao Tây Hồ luôn đặt sự uy tín – minh bạch lên hàng đầu

Trên thị trường ngày nay, có vô số đơn vị chuyên về lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Nhưng xét về phương diện uy tín và chuyên nghiệp, thì không phải nơi nào cũng đáp ứng được. 

Đơn vị vệ sinh Sao Tây Hồ có gì nổi bật?
Đơn vị vệ sinh Sao Tây Hồ có gì nổi bật?

Với nhiều năm kinh nghiệm lành nghề, Sao Tây Hồ cam kết chỉ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Nhờ đó, chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều đối tác lớn nhỏ phủ sóng khắp Hà Nội. Điển hình là sự tin tưởng từ Bộ Quốc Phòng trong dự án vệ sinh Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam.

Các dịch vụ của Sao Tây Hồ đã đạt tiêu chuẩn về ISO 9001:2015 thuộc phân nhánh hệ thống quản lý chất lượng. Theo đó, các quy trình của chúng tôi đều hoạt động trên tư duy “giảm bớt những bước quy tắc không cần thiết, tập trung vào kết quả hoạt động trong công việc”. Giúp giảm thiểu rủi ro và nâng cao hiệu suất công việc.

Tại Hà Nội, chúng tôi sở hữu tổng cộng 3 trụ sở, 1 văn phòng chính và 2 cơ sở khác. Cụ thể như sau: 

  • Văn phòng: Số 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy,  Hà Nội / Điện thoại: 035.679.5528 / Email: saotayho@gmail.com
  • Cơ sở 2: Số 48 ngách 402/7 đường Mỹ Đình, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội / Điện thoại: 083 809 8383
  • Cơ sở 3: Số 10, Tổ dân phố 5, phường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội / Điện thoại: 039.59.69.689

Nếu muốn được tư vấn thêm về các dịch vụ khác của Sao Tây Hồ. Bạn hãy liên lạc với số điện thoại gần với nơi cần sử dụng dịch vụ của bạn nhất nhé! 

Tham khảo dịch vụ vesinhtapvuhanoi.com

Các dịch vụ Sao Tây Hồ cung cấp là gì?

Ngoài việc bao thầu các sự kiện lớn như vệ sinh Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam. Sao Tây Hồ còn cung cấp vô cùng đa dạng các dịch khác như: 

  • Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng
  • Dịch vụ lau kính cao tầng
  • Dịch vụ đánh bóng sàn
  • Dịch vụ vệ sinh theo giờ, vệ sinh tại khu vực văn phòng, nhà ở, biệt thự,…
  • Dịch vụ vệ sinh thảm, rèm, sofa,…

Bên cạnh đó, Sao Tây Hồ còn cung cấp các chương trình về đào tạo làm sạch. Giúp nâng cao định kỳ và thường xuyên tay nghề của tất cả các nhân viên. 

Ưu điểm của đội ngũ nhân viên 

Không phải tự nhiên mà Sao Tây Hồ chúng tôi lại có vinh dự được hợp tác trong dự án vệ sinh Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu dù là “khó tính” nhất từ quý khách hàng mà vẫn đảm bảo đủ tiêu chí “chất lượng, giá rẻ, chuyên nghiệp”. 

Ưu điểm của đội ngũ nhân viên
Ưu điểm của đội ngũ nhân viên

Một trong số đó chính là ưu điểm nổi bật từ đội ngũ nhân viên chúng tôi. Tất cả các nhân viên của Sao Tây Hồ đều phải đạt chuẩn và thực hiện học tập nghiêm ngặt trước khi ra thực tiễn. Từ thái độ, cử chỉ, tác phong đến cách cư xử với khách hàng đều được chúng tôi quản lý rất chặt chẽ. 

Vì thế, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào nghiệp vụ dọn dẹp vệ sinh của từng nhân viên, trong từng dự án. Bên cạnh đó, đa số nhân sự đều trong độ tuổi từ 18-50 tuổi. Rất nhanh nhẹn và yêu công việc, có thể chủ động xử lý các tình huống không mong muốn bất ngờ xảy ra.

Tính trung thực của một nhân viên dọn vệ sinh là một trong những điều khiến khách hàng vô cùng bận tâm. Tuy nhiên, tại Sao Tây Hồ, toàn bộ nhân viên sẽ được xác nhận hộ khẩu cư trú rõ ràng. Cũng như đảm bảo chưa từng có tiền án, tiền sự. 

Khi sử dụng dịch vụ tại Sao Tây Hồ, chúng tôi cam kết sẽ chịu trách nhiệm và giải quyết tất cả các trường hợp phát sinh nếu lỗi xuất phát từ nhân viên chúng tôi. Liên hệ chúng tôi tại số Hotline 035.679.5528 – 083.809.8383 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chi tiết nhé!

>>> Xem thêm: Vệ sinh sự kiện triển lãm