TỔNG VỆ SINH – VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Bạn đang tìm dịch vụ vệ sinh công nghiệp, công ty dọn dẹp vệ sinh công nghiệp uy tín và lành nghề? Chúng tôi hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Chúng tôi biết, từng ngành đều sẽ có các yêu cầu chuyên biệt về nghiệp vụ vệ sinh, đội ngũ chuyên gia của Sao Tây Hồ – KlinClean luôn lắng nghe và phát triển các giải pháp – kế hoạch vệ sinh nhằm mang lại sự phù hợp cho Quý đối tác, góp phần cải thiện năng suấtđảm bảo tính chuyên nghiệp, hiệu quả và trải nghiệm tốt nhất.

Sử dụng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi, Quý đối tác sẽ nhận được:

– Chất lượng vệ sinh đảm bảo, hiệu quả, chuyên nghiệp

– Giải pháp linh hoạt, giá thành phù hợp và tối ưu nhất

– Hỗ trợ đa dạng và đáp ứng tận tình

– Cam kết về uy tín, trách nhiệm cao trong hợp tác hai bên

Lựa chọn Sao Tây Hồ – KlinClean, Quý đối tác có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào các giải pháp của chúng tôi. Dù đang hoạt động trong lĩnh vực nào, Quý đối tác cũng có thể nhận được các tiêu chuẩn vệ sinh cao cấp, nhất quán và một môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Chúng tôi mong muốn có cơ hội được hợp tác và đóng góp vào sự thành công của Quý đối tác.

 

Máy móc dụng cụ vệ sinh khi đến làm việc tại quận Ba Đình

Dịch vụ Vệ sinh công nghiệp chúng tôi cung cấp

Vệ sinh công nghiệp bao gồm các dịch vụ làm sạch như sau:

 • Tổng vệ sinh nhà ở sau xây dựng:

Nhà sau khi xây dựng xong thường rất bẩn, các vết bám như sơn nước, sơn sắt, xi măng, vôi, vữa… nếu bạn tự làm bằng hình thức vệ sinh thông thường sẽ rất lâu và không thể sạch tuyệt đối được. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp với kinh nghiệm chuyên môn sẽ sử dụng máy móc chuyên dụng, nhân công lành nghề nhanh chóng và dễ dàng làm sạch ngôi nhà bạn.

 • Tổng vệ sinh nhà chuyên sâu:

Nhà lâu ngày không được vệ sinh, nhà mong muốn sạch sâu hơn đặc biệt là dọn nhà để đón Tết cũng có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp, bởi dọn nhà thông thường không thể làm sạch các vết cáu cặn bám lâu ngày như: vết ố, vết mốc, mảng bám canxi trên kính, làm mới thiết bị vệ sinh, xử lý ố mốc sàn gạch, xử lý làm mới gạch, đánh bóng sàn đá…

Với dịch vụ vệ sinh nhà chuyên sâu và Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng của Sao Tây Hồ, sau tất cả các bước làm sạch, chúng tôi khuyến mại thêm gói lau khử khuẩn và xông tinh dầu, giúp ngôi nhà không những sạch và còn thơm tho.

 • Lau kính trên cao:

Dịch vụ lau kính trên cao đòi hỏi người thợ lau kính phải có đầy đủ chứng chỉ hành nghề đảm bảo an toàn lao động trên cao, bởi công việc này rất nguy hiểm, chỉ cần sơ ý một chút là có thể xảy ra tai nạn nghiêm trọng. Vì vậy không phải công ty nào cũng có đủ khả năng cung cấp dịch vụ này. Công việc này đòi hỏi người thợ phải treo mình trên những ô kính nhà cao tầng, có thể là cao cả hàng 100m cùng với dụng cụ lau kính, xô chậu… Vệ sinh lau kính của Sao Tây Hồ sở hữu đội ngũ lau kính cao tầng chuyên nghiệp, có đầy đủ giấy phép hành nghề, có chứng nhận về chuyên môn và an toàn lao động.

 • Vệ sinh bếp công nghiệp:

Vệ sinh bếp công nghiệp là dịch vụ làm sạch các mảng bám dầu mỡ, ám khói, sàn gạch, ống nước, hệ thống hút mùi bếp nấu… tại bếp ăn công nghiệp, bếp ăn các nhà hàng, bếp ăn khách sạn, bếp ăn khu công nghiệp, bếp nấu tập thể. Đi kèm theo đó là dịch vụ đánh bóng inox, đánh bóng sàn bếp… Với dịch vụ này đòi hỏi phải có kinh nghiệm về xử lý mảng bám dầu mỡ, lựa chọn dung dịch vệ sinh chuyên biệt để xử lý nhanh mà đảm bảo an toàn trong chế biến thực phẩm.

 • Vệ sinh bể bơi:

Vệ sinh bể bơi là công việc bao gồm hút sạch nước bể bơi, cọ rửa thành bể bơi, cọ rửa thanh lan can inox bể bơi, thậm chí còn tẩy ố và làm mới sàn gạch, sàn đá bể bơi…

Vệ sinh công nghiệp Sao Tây Hồ có kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp dịch vụ vệ sinh bể bơi cho khách sạn tại địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

 • Vệ sinh và thau bể nước:

Vệ sinh bể nước ngầm hay vệ sinh bể nước ăn là công việc không quá phức tạp, nó bao gồm hút nước cũ, cọ rửa thau lại nhiều lần bằng nước sạch, đôi khi là xử lý làm sạch hệ thống ống nước…Tuy công việc không đòi hòi phức tạp nhưng cần sử dụng đúng loại hóa chất làm sạch, đặc biệt tìm đúng đơn vị uy tín làm việc có tâm để khi đi vào sử dụng không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, bởi vì bể nước sau khi thau rửa làm sạch sẽ được sử dụng để sinh hoạt hàng ngày.

 • Giặt thảm, sofa, đệm, rèm tại nhà

Dịch vụ này hiện nay rất dễ tìm kiếm và giá thành cũng tương đối chênh nhau, bởi dịch vụ đắt hay rẻ phụ thuộc vào dung dịch vệ sinh để làm sạch. Với dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín thường sử dụng dung dịch sinh học để giặt, dung dịch giặt sofa, thảm, đệm là loại dung dịch chuyên biệt không phải là xà phòng, dung dịch này có tính chất tự bay hơi sau khi giặt, giúp thảm, đệm, sofa nhanh khô hơn, không kích ứng da. Đối với dịch vụ này, ngoài sử dụng dung dịch vệ sinh đạt chuẩn ra, hiện nay Vệ sinh sofa, thảm, đệm của Sao Tây Hồ đang sử dụng thêm máy giặt bằng hơi nước nóng khử trùng và khử sạch vi khuẩn, giúp sạch sâu hơn, kết hợp với máy phun hút mạnh mẽ hút kiệt 80% lượng nước dư thừa. Sau đó sẽ xông tinh dầu tự nhiên giúp cho sofa, thảm đệm thơm tho sạch sẽ. Quý khách có thể lựa chọn các loại tinh dầu quế, tinh dầu sả chanh, hay tinh dầu tràm cho dịch vụ này.

Quy trình giặt thảm phòng khách của Sao Tây Hồ

 • Vệ sinh khử trùng khử khuẩn

Vệ sinh khử trùng khử khuẩn, phun khử trùng khử khuẩn đòi hỏi người thợ phải biết sử dụng và lựa chọn đúng loại máy chuyên dùng cho ngoài trời, trong nhà hay cho nhà máy, văn phòng… mỗi khu vực được chỉ định dùng một loại máy riêng, ví dụ máy phun nhiệt dụng ngoài trời không gian rộng, máy phun điện có thể dùng trong văn phòng, máy phun sương dùng trong chung cư nhà ở…Ngoài ra, dung dịch cũng phải được pha đúng tỷ lệ nhất định để khi phun đạt hiệu quả cao và không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Dịch vụ khử trùng khử khuẩn của Sao Tây Hồ, chúng tôi có đội ngũ chuyên môn đều đã trải qua khóa huấn luyện về phun khử trùng, vệ sinh khử trùng khử khuẩn, đầy đủ chứng chỉ chứng nhận và có chuyên môn cao.

 • Vệ sinh nhà máy – nhà xưởng

Vệ sinh nhà xưởng, nhà máy cần lưu ý về quy trình vệ sinh thật chi tiết, mỗi nhà máy nhà xưởng đều có tính chất và quy định riêng, đặc biệt về thời gian vệ sinh phải đúng cam kết bởi nhà xưởng chỉ được dừng trong thời gian nhất định là sẽ phải quay lại sản xuất. Hơn nữa, hàng hóa và máy móc trong nhà xưởng sau khi vệ sinh phải được sắp xếp lại đúng như ban đầu để không ảnh hưởng đến dây chuyền sản xuất. Tại dịch vụ vệ sinh nhà máy nhà xưởng của Sao Tây Hồ, chúng tôi có kinh nghiệm trong việc vệ sinh nhà máy và nhà xưởng bằng phương pháp vệ sinh thông thường, vệ sinh với máy móc, vệ sinh chuẩn 5 sạch, vệ sinh bằng máy đá lạnh…

 • Cung cấp tạp vụ vệ sinh duy trì

Đây là hạng mục dịch vụ đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao, từ quy trình quản lý nhân sự đến quy trình vệ sinh: quy trình sắp xếp dụng cụ, quy trình lau sàn, quy trình lau kính, quy trình lau thang máy… cho đến tác phong nhân viên, quy trình giao tiếp với khách hàng, cam kết bảo mật với khách hàng… Mỗi công ty cung cấp tạp vụ vệ sinh đều có những màu sắc riêng, quy chuẩn riêng.

dịch vụ cung cấp tạp vụ của Sao Tây Hồ, điều mà chúng tôi hướng đến đó là đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

 • Cung cấp tạp vụ vệ sinh theo giờ

Quý khách hàng có thể đặt lịch và sử dụng dịch vụ vệ sinh theo giờ như là: 2 giờ/ ngày; 4 giờ/ngày… Cũng có thể đặt lịch vệ sinh định kỳ hàng tuần như: 1 buổi/ tuần; 2 buổi/tuần hoặc 1 ngày/tuần… Giá cả sẽ được tính theo thời gian quý khách sử dụng.

Thông thường đối với dịch vụ đặt lịch theo giờ, để đảm bảo công việc đạt hiểu quả đúng như quý khách mong đợi, Sao Tây Hồ sẽ cử giám sát đến khảo sát tư vấn cho quý khách phương án tối ưu nhất, sau đó xây dựng kế hoạch vệ sinh và báo giá cho quý khách hàng.

Máy móc vệ sinh công nghiệp của chúng tôi

Chúng tôi có đủ các loại máy móc vệ sinh làm sạch:

 • Máy hút bụi liên hợp: Máy to, công suất lớn thường dùng cho diện tích rộng
 • Máy chà sàn liên hợp: Máy to, người ngồi lái, máy công suất lớn và dùng cho diện tích rộng như: siêu thị, nhà máy, trung tâm thương mại…
 • Máy chà sàn đơn: Là máy chà sàn loại nhỏ dùng trong diện tích hẹp như nhà ở, phòng nhỏ, nhà vệ sinh, nhà bếp…
 • Máy hút bụi loại nhỏ: Loại này rất phổ biến vì gần như công trình nào cũng có thể sử dụng, thao tác đơn giản…
 • Máy phun áp lực nước: Máy nhỏ gọn, tiện dụng và đa năng, dùng để xịt rửa sàn, dễ dàng lấy đi bụi và vết dơ trong khe nhỏ.
 • Máy sấy khô: Quạt thổi, hay máy sấy khô dùng trong giặt là, hoặc sấy tường sau vệ sinh…
 • Máy quét: Máy to có người lái, thường dùng ở các khu đô thị, khu chung cư, đường phố rộng
 • Máy phun đá khô: Máy sử dụng đá khô để phun và làm sạch, thường dùng làm sạch máy móc nhà xưởng
 • Máy giặt thảm: Là máy kết hợp giữa máy hút và máy chà dùng trong giặt thảm diện tích rộng như nhà hàng, khách sạn…

Ngoài ra còn nhiều máy móc hỗ trợ khác được sử dụng linh hoạt trong việc làm sạch công nghiệp.

Dung dịch và hóa chất an toàn

Chúng tôi chú trọng sử dụng dung dịch vệ sinh và hóa chất làm sạch an toàn, làm sạch nhưng phải giữ được độ bền của công trình. Dung dịch và hóa chất dùng trong vệ sinh công nghiệp có các loại cơ bản sau:

 • Hóa chất tẩy sơn bám trên gỗ, hóa chất tẩy sơn bám trên inox
 • Hóa chất tẩy xi măng bám trên sắt, hóa chất tẩy xi măng bám trên gạch đá
 • Hóa chất tẩy keo bám trên gỗ tự nhiên, hóa chất tẩy keo bám trên gỗ công nghiệp
 • Hóa chất tẩy dầu mỡ
 • Hóa chất đánh bóng sàn đá, sàn gạch
 • Hóa tẩy ố đá, gạch
 • Hóa chất lau kính chuyên dụng
 • Hóa chất giặt thảm, sofa, đệm, rèm
 • Hóa chất tẩy gỉ sét, cặn hay mảng bám lâu ngày
 • Hóa chất tẩy rửa sàn gạch hoa lâu năm
 • Hóa chất khử khuẩn, sát trùng
 • Hóa chất tạo mùi thơm…

Nhân công và năng lực vệ sinh công nghiệp của chúng tôi

 • Kinh nghiệp cung cấp dịch vụ làm sạch cho các công ty, tập đoàn đa quốc gia
 • Đội ngũ quản lý, giám sát tâm huyết, năng lực cao
 • Đội ngũ nhân công lành nghề, được đào tạo với yêu cầu cao về sự tỉ mỉ và tinh tế trong giao tiếp và công việc
 • Máy móc và dụng cụ làm việc chuyên nghiệp hiện đại
 • Chất lượng quản lý ISO 9001 – 2015
 • Quản lý và thực hiện chất lượng vệ sinh chuẩn Singapore – Singapore Workforce Skills Qualifications (WSQ)
 • Chứng chỉ an toàn lao động trong thực hiện công việc
 • Chứng chỉ PCCC khi thực hiện công việc
 • Chứng chỉ sơ cứu cơ bản khi thực hiện công việc

Nhân viên mới vào nghề vệ sinh công nghiệp sẽ được đào tạo cách phân biệt các loại hóa chất, cách sử dụng các thiết bị máy móc vệ sinh công nghiệp, các quy trình làm sạch. Tại Sao Tây Hồ, chúng tôi đào tạo nhân viên bằng hình thức cầm tay chỉ việc, sau khi nhân viên mới vượt qua bài đào tạo 1 ngày, sẽ được thực hành 1 kèm 1 cho đến khi thạo việc. Mỗi nhân viên có cách tiếp thu công việc khác nhau, tuy nhiên khi trải qua đào tạo và áp dụng đúng quy trình, công việc sẽ dễ hoàn thành hơn, tránh xảy ra sai sót.

Báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp mới nhất năm 2024

Báo giá dọn vệ sinh công nghiệp thường được căn cứ vào độ bẩn của công trình, có những công trình tuy rộng nhưng tương đối sạch sẽ thì giá sẽ mềm hơn, ngược lại cũng có những công trình thoạt nhìn nhỏ nhưng thực chất vết bẩn rất nhiều (ví dụ bám sơn nhiều, sàn dính xi măng, hay thiết bị ố mốc…) sẽ mất nhiều thời gian, công sức cũng như hóa chất xử lý thì giá thành sẽ cao hơn.

Hiện nay tại Hà Nội có nhiều công ty cho thuê máy vệ sinh công nghiệp, cho thuê nhân công vệ sinh công nghiệp, các bạn có thể tham khảo giá dưới đây:

 • Đội vệ sinh công nghiệp theo ngày: Giá từ 350.000VNĐ/ngày
 • Giá thuê dụng cụ vệ sinh công nghiệp, máy chà sàn vệ sinh công nghiệp: 500.000VNĐ/ngày
 • Máy giặt thảm phòng khách: 500.000VNĐ/ngày
 • Máy giặt sofa công nghiệp: 400.000VND/ngày
 • Máy chà sàn nhà công nghiệp: 400.000VNĐ – 500.000VNĐ/ngày
 • Máy hút bụi chuyên dùng cho thảm: 400.000VNĐ – 500.000VNĐ/ngày
 • Máy hút bụi vệ sinh công nghiệp: 400.000VNĐ – 500.000VNĐ/ngày
 • Máy chà sàn nhà vệ sinh, máy chà sàn đơn: 400.000VNĐ – 500.000VNĐ/ngày
 • Máy chà sàn nhà vệ sinh, máy chà sàn cầm tay: 200.000VNĐ – 300.000VNĐ/ngày
 • Giặt thảm công nghiệp: Giá tính theo m2 từ 7000VNĐ – 15.000VND/m2
 • Giặt thảm phòng khách: Giá tính theo tấm từ 250.000VNĐ/tấm thảm
 • Giặt đệm tại nhà: Giá từ 250.000VNĐ – 400.000VND/đệm tùy loại
 • Vệ sinh nhà ở theo giờ: Giá từ 500.000VND/người/ngày
 • Dịch vụ vệ sinh nhà ở sau xây dựng: 15.000VNĐ – 20.000VNĐ/ m2
 • Dịch vụ vệ sinh nhà chung cư sau xây dựng: 15.000VNĐ – 20.000VNĐ/ m2
 • Dịch vụ vệ sinh lâu đài sau xây dựng: 20.000VND – 30.000VNĐ/m2
 • Dịch vụ vệ sinh nhà biệt thự có sân vườn sau xây dựng: 15.000VNĐ – 20.000VNĐ/ m2
 • Dịch vụ vệ sinh biệt thự tân cổ điển sau xây dựng: Từ 20.000VNĐ – 25.000VNĐ/m2
 • Dịch vụ vệ sinh kính mặt ngoài, kính trên cao tòa nhà: 8.000VNĐ – 20.000VNĐ/ m2
 • Vệ sinh kính mặt trong tòa nhà, văn phòng: 8.000VNĐ – 20.000VNĐ/m2
 • Vệ sinh sàn, chà sàn cứng: 3.000VNĐ – 17.000VNĐ/ m2
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng: 8.000VNĐ – 20.000VNĐ/ m2

Trên đây là giá vệ sinh công nghiệp của một số công ty vệ sinh công nghiệp và Sao Tây Hồ để bạn tham khảo. Giá trên có thể thay đổi nếu vào dịp cao điểm như: cuối năm, Tết, ngày lễ ngày nghỉ…

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Chất lượng dịch vụ: Sao Tây Hồ có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực dọn dẹp công nghiệp. Điều này đảm bảo rằng công việc sẽ được thực hiện một cách chuyên nghiệp và chất lượng.

Hiệu quả và tiết kiệm thời gian: Sao Tây Hồ có kế hoạch làm việc cụ thể và hiệu quả, giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng của bạn. Họ có kinh nghiệm và kỹ năng để hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Sử dụng thiết bị và sản phẩm chuyên nghiệp: Sao Tây Hồ sử dụng các thiết bị và sản phẩm chuyên nghiệp để đảm bảo rằng công việc được thực hiện tốt nhất có thể và không gây hại cho môi trường.

Đáng tin cậy: Khi bạn thuê Sao Tây Hồ, bạn có thể yên tâm về việc công việc sẽ được hoàn thành đúng hẹn và đạt được chất lượng mong đợi.

Bảo hiểm: Sao Tây Hồ có bảo hiểm, giúp bảo vệ bạn khỏi bất kỳ rủi ro nào phát sinh trong quá trình làm việc.

Địa điểm Sao Tây Hồ đã cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh công nghiệp tại quận hoàn kiếm

Vệ sinh công nghiệp quận Hoàng Mai

Vệ sinh công nghiệp quận Hà Đông

Vệ sinh công nghiệp quận Cầu giấy

Vệ sinh công nghiệp quận Nam Từ Liêm

Vệ sinh công nghiệp quận Bắc Từ Liêm

Vệ sinh công nghiệp quận Thanh Xuân

Vệ sinh công nghiệp quận Thanh Trì

Vệ sinh công nghiệp tại Gia Lâm

Vệ sinh công nghiệp long biên

Vệ sinh công nghiệp tại Vinhome Ocean Park

Vệ sinh công nghiệp tại Vinhome Smart City

Vệ sinh công nghiệp tại Gamuda Yên Sở

Vệ sinh công nghiệp tại Vinhome River Side

Vệ sinh công nghiệp tại Mỹ Đình

Dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp hiện nay rất dễ tìm kiếm, chúng ta chỉ cần vài cái click chuột là có thể tìm thấy hàng chục ngàn gợi ý, tuy nhiên để tìm ra được đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, bài bản và uy tín thì đòi hỏi mỗi khách hàng cần phải cẩn trọng, tỉnh táo. Tốt hơn hết, chúng ta hãy tìm đơn vị có tính pháp nhân để ký hợp đồng dịch vụ, như vậy chất lượng dịch vụ được đảm bảo và giảm thiểu rủi ro cho chúng ta.

Để sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH Sao Tây Hồ – Điện thoại: 035.679.5528

DỊCH VỤ VỆ SINH SAU XÂY DỰNG

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm vệ sinh sau xây dựng các công trình nhà ở, biệt thự, lâu đài, chung cư, tòa nhà… chúng tôi đã giúp nhiều gia đình, công ty có một không gian sạch sẽ tinh tươm với giá cả vô cùng hợp lý – khảo sát báo giá nhanh chóng – uy tín – nghiệm thu mới phải thanh toán.

Vệ sinh sau xây dựng là gì?

Dù là biệt thự, lâu đài, nhà phố, nhà chung cư hay các tòa nhà, bệnh viện, trường học, nhà máy…sau khi xây dựng xong, muốn đẹp thì đều phải trải qua một hạng mục cuối cùng giống nhau, đó chính là hạng mục vệ sinh sau xây dựng.

Vệ sinh công trình sau xây dựng là việc làm sạch công trình mới hoàn thành, là bước cuối cùng trước khi gia chủ chuyển đồ vào ở. Đây là công việc kết hợp giữa việc vệ sinh bằng máy móc và hóa chất xử lý vết bẩn còn xót lại sau xây dựng như: sơn bám, xi măng, vôi vữa…

Vệ sinh sau xây dựng là công việc đòi hỏi phải có kinh nghiệm, bởi nếu với người công nhân mới chưa có kinh nghiệm rất dễ làm hỏng đồ: Ví dụ sau xây dựng kính còn bám nhiều vôi vữa, nếu thợ không có kinh nghiệm thường sẽ tiến hành dùng khăn lau kính lau ngay mà không qua bước sủi sạch xi vữa và phủi sạch cát, vì vậy sẽ dễ làm tấm kính vẫn dính đầy xi bị khăn lau chà xát gây xước kính, đôi khi rất nghiêm trọng…

Các hạng mục vệ sinh sau xây dựng

Các công việc vệ sinh sau xây dựng thông thường sẽ bao gồm các công việc cụ thể sau:

 • Vệ sinh trần thạch cao, vệ sinh tường, vệ sinh mái kính…
 • Vệ sinh lau kính: bao gồm cả lau kính bên trong và bên ngoài, lau kính tầm thấp và tầm cao
 • Vệ sinh các cánh cửa của công trình
 • Vệ sinh làm sạch nhà vệ sinh, bao gồm làm sạch tất cả các thiết bị đi kèm, như: cửa thông gió, gương, kính, bệ, bồn, sàn…
 • Vệ sinh nội thất công trình
 • Vệ sinh làm sạch sàn
 • Vệ sinh cảnh quan xung quanh như: vườn cây, bể cá, tiểu cảnh, chậu cây, lối đi…
 • Vệ sinh cánh cổng, tường bao…

Hạng mục vệ sinh sau xây dựng phân làm hai loại như sau:

 • Vệ sinh thô: Đó là dọn hết những vật liệu xây dựng nằm ngổn ngang, những tấm gỗ, vụn sắt thép…
 • Vệ sinh tinh: Làm sạch tất cả những vết bụi bẩn, vết sơn rải rác cẩn thận chuyên nghiệp mà không làm trầy xước tổn hại đến vật dụng, tường, cửa sổ…

Các bước trong quy trình vệ sinh sau xây dựng của Sao Tây Hồ

Sau tiếp nhận thông tin khách hàng, chúng tôi sẽ hẹn lịch khảo sát và báo giá cho khách hàng. Hai bên đạt được thỏa thuận sẽ tiến hành ký hợp đồng, đặt cọc, sau đó chúng tôi sẽ xây dựng phương án và lên lịch vệ sinh theo yêu cầu khách hàng. Sau khi vệ sinh xong, khách hàng nghiệm thu mới phải thanh toán.

Các bước vệ sinh sau xây dựng cũng giống như những hạng mục vệ sinh khác, phải tuân theo tiêu chuẩn làm sạch từ trên xuống dưới, từ góc ra ngoài.

Quy trình vệ sinh sau xây dựng của Sao Tây Hồ
Quy trình vệ sinh sau xây dựng của Sao Tây Hồ

Xem thêm: Quy trình vệ sinh sau xây dựng của Sao Tây Hồ