Bảo mật thông tin

Chào mừng quý khách hàng đến Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Sao Tây Hồ!

Chúng tôi là CÔNG TY TNHH SAO TÂY HỒ có địa chỉ văn phòng tại số 489 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thông tin khách hàng

Sao Tây Hồ rất thấu hiểu những thông tin cá nhân của Quý khách hàng quan trọng như thế nào, vì vậy chắc chắn Quý khách rất muốn biết những thông tin mà Quý khách đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Sao Tây Hồ rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. Sao Tây Hồ cam kết chỉ sử dụng thông tin của khách hàng trong việc chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ, đảm bảo không cung cấp thông tin khách hàng cho bên thứ 3 và sử dụng thông tin khách hàng cho mục đích thương mại khác, cụ thể:

 • Tư vấn cho khách hàng về dịch vụ của Sao Tây Hồ
 • Xử lý, giải đáp các thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ
 • Cung cấp cho khách hàng các thông tin mới nhất về dịch vụ
 • Thực hiện các chương trình khảo sát nâng cao chất lượng dịch vụ
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến dịch vụ của Sao Tây Hồ
 • Khi cần thiết chúng tôi có thể sử dụng thông tin của khách hàng để chăm sóc định kỳ, bảo hành dịch vụ.

Sao Tây Hồ coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc đặt hàng của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình sử dụng dịch vụ và về sau sẽ luôn được đảm bảo. 

Thời gian lưu trữ thông tin

Thời gian Hebora Việt Nam lưu trữ thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên hệ thống nội bộ phụ thuộc vào quá trình cung cấp dịch vụ.

Theo đó, khi chúng tôi đã hoàn thành mục đích thu thập thông tin cá nhân hoặc khách hàng có phản hồi yêu cầu hủy các thông tin đã chia sẻ trước đó thì hai bên sẽ thống nhất với nhau đưa ra cách thức xử lý phù hợp.

Nếu bạn để lại bình luận, bình luận và siêu dữ liệu của nó sẽ được giữ lại vô thời hạn. Điều này là để chúng tôi có thể tự động nhận ra và chấp nhận bất kỳ bình luận nào thay vì giữ chúng trong khu vực đợi kiểm duyệt.

Đối với người dùng đăng ký trên trang web của chúng tôi (nếu có), chúng tôi cũng lưu trữ thông tin cá nhân mà họ cung cấp trong hồ sơ người dùng của họ. Tất cả người dùng có thể xem, chỉnh sửa hoặc xóa thông tin cá nhân của họ bất kỳ lúc nào (ngoại trừ họ không thể thay đổi tên người dùng của họ). Quản trị viên trang web cũng có thể xem và chỉnh sửa thông tin đó.

Các quyền nào của bạn với dữ liệu của mình

Nếu bạn có tài khoản trên trang web này hoặc đã để lại nhận xét, bạn có thể yêu cầu nhận tệp xuất dữ liệu cá nhân mà chúng tôi lưu giữ về bạn, bao gồm mọi dữ liệu bạn đã cung cấp cho chúng tôi. Bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi xóa mọi dữ liệu cá nhân mà chúng tôi lưu giữ về bạn. Điều này không bao gồm bất kỳ dữ liệu nào chúng tôi có nghĩa vụ giữ cho các mục đích hành chính, pháp lý hoặc bảo mật.

Các dữ liệu của bạn được gửi tới đâu

Các bình luận của khách (không phải là thành viên) có thể được kiểm tra thông qua dịch vụ tự động phát hiện spam.

 • Thông tin liên hệ của bạn
 • Thông tin bổ sung
 • Cách chúng tôi bảo vệ dữ liệu của bạn
 • Các quá trình tiết lộ dữ liệu mà chúng tôi thực hiện
 • Những bên thứ ba chúng tôi nhận dữ liệu từ đó
 • Việc quyết định và/hoặc thu thập thông tin tự động mà chúng tôi áp dụng với dữ liệu người dùng
 • Các yêu cầu công bố thông tin được quản lý