Tìm hiểu 6 loại máy vệ sinh công nghiệp hiện đại 2022

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ngày nay đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Để đáp ứng được nhu cầu của từng khách hàng, các loại máy vệ sinh công nghiệp hiện đại ra đời, giúp đẩy nhanh tốc độ và năng suất khi làm việc. Vậy máy vệ sinh công nghiệp là gì? Hãy cùng Sao Tây Hồ tìm hiểu về 6 loại máy vệ sinh công nghiệp hiện đại nhất 2022 nhé!

Máy vệ sinh công nghiệp là gì?

Máy vệ sinh công nghiệp là các loại máy giúp hỗ trợ việc dọn dẹp vệ sinh nơi ở, văn phòng, khách sạn… Kết hợp với những hóa chất chuyên dụng, bạn có thể “đánh bay” các vết bẩn trên diện tích lớn. Mang đến sự sạch sẽ và thoáng đãng cho không gian xung quanh.

Trên thị trường hiện nay có 6 loại máy vệ sinh công nghiệp phổ biến. Tùy theo mục đích mà các công ty vệ sinh có thể sử dụng loại máy phù hợp, gồm: Máy hút bụi công suất lớn, máy chà sàn, máy đánh bóng, máy giặt thảm, máy rửa áp lực cao, máy mài.

Máy vệ sinh công nghiệp là gì?
Máy vệ sinh công nghiệp là gì?

Tham khảo dịch vụ vesinhtapvuhanoi.com

6 máy vệ sinh công nghiệp phổ biến, hiện đại nhất 2022

Việc dọn dẹp, vệ sinh sẽ trở nên nhanh chóng và hiệu quả với các loại máy vệ sinh công nghiệp hiện đại và phổ biến nhất 2022. Dưới đây là 6 loại máy vệ sinh công nghiệp được sử dụng phổ biến trong các dịch vụ vệ sinh của Sao Tây Hồ, mời bạn tham khảo.

Máy chà sàn

Máy chà sàn là tên gọi chung của nhiều loại máy, mỗi loại có một tính năng khác nhau, bao gồm: máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn đơn… Đây là máy vệ sinh công nghiệp có khả năng vệ sinh sàn trải thảm, sàn xi măng và sàn xây dựng… Với công suất mạnh mẽ, máy là “khắc tinh” những vết bẩn cứng đầu và có thể dọn dẹp sàn với diện tích lớn mà lại tiết kiệm thời gian. Dựa trên quy trình của quá trình dọn dẹp mà các công ty vệ sinh sẽ sử dụng loại máy chà sàn phù hợp.

Máy hút bụi công nghiệp

Đây là loại máy được dùng chủ yếu trong việc dọn dẹp tòa nhà sau xây dựng. Những vết bụi bẩn tồn đọng sẽ được xử lý dễ dàng. Máy giúp hút sạch bụi bẩn ở những nơi khó làm sạch như: góc hẹp, hộc bàn,…
Một tính năng khác của loại máy vệ sinh công nghiệp này, đó là có thể hút nước bẩn hiệu quả bên cạnh bụi khô.

Máy hút bụi công nghiệp được dùng chủ yếu trong việc dọn dẹp tòa nhà sau xây dựng
Máy hút bụi công nghiệp được dùng chủ yếu trong việc dọn dẹp tòa nhà sau xây dựng

Máy đánh bóng sàn

Với các loại sàn nhà hoặc các vật liệu đặc biệt như marble, granite, việc đánh bóng thường xuyên là cần thiết. Trợ thủ cho việc này chính là máy vệ sinh công nghiệp – máy đánh bóng sàn, cho phép đánh bóng như mới các vật liệu trên.
Nhờ có sự trợ giúp của máy đánh bóng sàn mà hóa chất phủ bóng có thể đi sâu xuống bề mặt sàn mà cách làm thủ công không thể sánh kịp. Mặt sàn đá sau quá trình này sẽ trở nên bóng, sáng như lúc ban đầu.

Máy giặt thảm

Dịch vụ giặt thảm văn phòng hiện nay rất phổ biến. Do đó, đây là trợ thủ đắc lực cho dịch vụ này. Máy có thể giặt mọi loại thảm, từ thông thường đến các loại vải bọc trang trí nội thất. Với máy giặt thảm, chúng ta sẽ không cần phải mất thời gian tháo rời trước khi làm sạch để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Máy rửa áp lực cao

Khác với máy chà sàn, mày rửa áp lực cao dùng áp lực nước để lấy đi vết bẩn ở các vách tường, kẽ sàn nhà, vệ sinh ô tô… Với áp suất nước cực mạnh, các vết bẩn “cứng đầu” sẽ bị lấy đi một cách đơn giản.

Máy mài, cắt

Máy mài, cắt là loại máy phù hợp với những nơi khuất cần mài nhẵn bề mặt như: cầu thang, bậc lên xuống… Với cấu tạo lưỡi mài, cắt có thể thay thế dễ dàng, linh hoạt, máy dễ dàng len lỏi đến những vị trí khuất hoặc bo tròn.

Ngoài ra, để tăng khả năng dọn dẹp vệ sinh, chúng ta còn có một số loại máy hỗ trợ khác, tùy theo mục đích sử dụng. Có thể kế đến như: máy tạo gió, máy thổi khô thảm, khô sàn…

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp với các loại máy hiện đại tại Sao Tây Hồ

Với 10 năm, Sao Tây Hồ mang đến đa dạng các loại hình dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Mỗi dịch vụ sẽ sử dụng loại máy vệ sinh công nghiệp tương ứng. Mỗi quy trình vận hành đều được chuẩn hóa để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Chỉ cần bạn liên hệ, chúng tôi sẽ có mặt.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp với các loại máy hiện đại tại Sao Tây Hồ
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp với các loại máy hiện đại tại Sao Tây Hồ

Ngoài ra, máy vệ sinh công nghiệp cần rất nhiều người vận hành để tăng được hiệu quả sử dụng. Do đó, bạn hãy trao đổi chi tiết với chúng tôi trước khi quyết định chọn lựa loại hình vệ sinh cùng loại máy phù hợp để tiết kiệm thời gian và chi phí khi thi công.

Trên đây là các thông tin chi tiết về các loại máy vệ sinh công nghiệp hiện đại và phổ biến nhất 2022. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp, hãy truy cập ngay website tại đây để biết thêm chi tiết. Hãy gọi ngay hotline 035.679.5528 hoặc 083 809 8383 để được báo giá ưu đãi khi sử dụng dịch vụ này nhé.

Xem thêm >>> Giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp