Giặt thảm văn phòng uy tín 2022 Sao Tây Hồ – Gọi là có mặt

Nếu không được giữ vệ sinh thường xuyên, bề mặt thảm văn phòng sẽ xuất hiện những vết bẩn, mùi hôi hay ẩm mốc sau một thời gian sử dụng. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến môi trường văn phòng, giảm hiệu suất làm việc của nhân viên. Do đó, việc giặt thảm văn phòng là điều hết sức cần thiết. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng. Nếu chưa biết chọn địa chỉ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp nào, hãy tham khảo dịch vụ của Sao Tây Hồ.

Giặt thảm văn phòng uy tín 2022 Sao Tây Hồ
Giặt thảm văn phòng uy tín 2022 Sao Tây Hồ

Công ty Sao Tây Hồ – Gọi là có mặt

Sao Tây Hồ tự hào là nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín, chất lượng. Chúng tôi được khách hàng tin dùng trong suốt 10 năm qua nhờ các yếu tố:

 • Đạt chuẩn ISO 9001 – 2015: Cung cấp dịch vụ có quy trình được chuẩn hóa để giảm thời gian, tiết kiệm công sức cho cả khách hàng lẫn nhân viên..
 • Chuyên nghiệp: Cung cấp dịch vụ với thái độ tận tâm phục vụ, Sao Tây Hồ mang đến phong cách làm việc chuyên nghiệp, có tâm trong mọi dịch vụ. Chưa hết, chúng tôi luôn cập nhật, sử dụng các trang bị hiện đại nhất để dịch vụ cung cấp luôn là tốt nhất.
 • Uy tín: Để khách hàng tin cậy thì chữ tín phải được đặt lên hàng đầu. Do đó, chúng tôi cam kết cung cấp mọi dịch vụ một cách rõ ràng, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.
 • Giá cả hợp lý: Sao Tây Hồ tối ưu mọi chi phí không cần thiết để mang đến mức giá hợp lý cho khách hàng. Việc đồng hành dài lâu mới là giải pháp tối ưu để phát triển bền vững. Do đó, khách hàng thoải mái khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi mới là điều cần thiết.

Chỉ cần một cuộc hẹn, Sao Tây Hồ sẽ có mặt ngay để đáp ứng các nhu cầu của bạn. Từ việc cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ, lau kính tòa nhà, dọn vệ sinh chung cư… đến dịch vụ như giặt thảm văn phòng, giặt là… Ở đâu cần dịch vụ vệ sinh, giặt thảm văn phòng, gọi ngay cho Sao Tây Hồ.

Tham khảo dịch vụ vesinhtapvuhanoi.com

Lợi ích của việc thường xuyên giặt thảm văn phòng

Việc giặt thảm văn phòng thường xuyên sẽ mang đến nhiều lợi ích cho khu vực làm việc. Dưới đây là các ý kiến ghi nhận từ các công ty thường xuyên dùng dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp của Sao Tây Hồ:

 • Loại bỏ vết bẩn, mùi mốc và vi khuẩn trong không khí.
 • Mang đến không gian sạch và tăng độ thẩm mỹ.
 • Kéo dài tuổi thọ cho thảm văn phòng, tiết kiệm chi phí thay mới.
 • Bảo vệ sức khỏe cho nhân viên khối văn phòng.

Lợi ích của việc thường xuyên giặt thảm văn phòng

Quy trình giặt thảm văn phòng tại Sao Tây Hồ

Để giặt thảm văn phòng một cách chuyên nghiệp, Sao Tây Hồ thực hiện quy trình đồng bộ sau:

Bước 1: Vệ sinh sơ bộ bề mặt thảm.

 • Nhân viên trực tiếp khảo sát khu vực sắp vệ sinh, khoanh vùng bề mặt xuất hiện vết bẩn, vết ố…
 • Di chuyển các đồ vật xung quanh để tạo khu vực trống, tiến hành giặt thảm văn phòng.

Bước 2: Hút bụi và dọn rác nếu có trước khi tiến hành giặt thảm văn phòng.

Sao Tây Hồ dùng máy hút bụi công nghiệp để hút bụi bề mặt thảm trước khi giặt, giúp việc giặt thảm văn phòng được tiến hành nhanh chóng.

Bước 3: Giặt thảm, “đánh bay” vết bẩn.

 • Tiến hành pha dung dịch giặt thảm theo tỉ lệ tương ứng để “đánh bay” vết bẩn. Sao Tây Hồ đảm bảo sử dụng loại hóa chất sinh học an toàn, không gây hại đến con người.
 • Sử dụng máy giặt thảm chuyên dụng để chà bề mặt thảm, lặp lại nhiều lần đối với các vết bẩn “cứng đầu”.

Bước 4: Hút nước bẩn và dung dịch còn sót trên bề mặt thảm với máy hút bụi công nghiệp.

Bước 5: Sấy khô bằng máy thổi công nghiệp và tiến hành tạo mùi thơm.

Bước 6: Sắp xếp mọi thứ về vị trí ban đầu.

Bước 7: Nghiệm thu, bàn giao mặt bằng thi công.

 • Bạn và nhân viên thi công sẽ cùng đi kiểm tra tổng thể sau khi dùng dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp.
 • Nếu chưa đạt hay thiếu sót, nhân viên của Sao Tây Hồ sẽ xử lý lại ngay lập tức.
Quy trình giặt thảm văn phòng tại Sao Tây Hồ
Quy trình giặt thảm văn phòng tại Sao Tây Hồ

Báo giá dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp Sao Tây Hồ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng. Đây là điều mà các khách hàng rất đau đầu khi muốn sử dụng dịch vụ.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh tại Hà Nội, Sao Tây Hồ tự hào có thể mang đến đa dạng dịch vụ với mức giá hợp lý. Sao Tây Hồ báo giá giặt thảm văn phòng trong năm 2022 như sau:

 • Thảm trang trí: 500.000 VND/chiếc
 • Thảm văn phòng: Theo chất liệu, diện tích và tình hình thực tế.

Lưu ý:

 • Báo giá giặt thảm văn phòng trên chưa bao gồm thuế VAT 10%.
 • Giá trên sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác. Trường hợp diện tích thực tế thay đổi tăng lên hoặc giảm xuống so với khách báo thì giá tiền sẽ thay đổi theo.

Bạn có thể đọc các thông tin chi tiết về dịch vụ giặt thảm văn phòng của Sao Tây Hồ trên website tại đây. Nếu cần báo giá giặt thảm văn phòng trong nhiều tháng, vui lòng liên hệ với hotline: 035.679.5528 hoặc 083 809 8383. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá ưu đãi cho bạn.

Xem thêm >>> Dịch vụ vệ sinh thảm văn phòng