Dịch Vụ Xúc Dọn Xà Bần 24h Uy Tín Tại Hà Nội

Dịch vụ thu gom xúc dọn xà bần tại TP. Hà Nội, bảng giá ưu đãi dành riêng cho khách hàng của Sao Tây Hồ. Cung cấp đầy đủ phương tiện và trang thiết bị hiện đại như: xe vận chuyển, xe đào cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chịu khó, sẵn sàng thực hiện tốt nhất các yêu cầu từ khách hàng.

Dịch vụ xúc dọn xà bần Sao Tây Hồ là gì?

Công ty TNHH Sao Tây Hồ là đơn vị cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp và dân dụng, đặc biệt nhất đó chính là dịch vụ xúc dọn xà bần trước, trong và sau khi hoàn thiện công trình xây dựng.

Giá hạ xà bần là công việc cần thiết trong xây dựng
Giá hạ xà bần là công việc cần thiết trong xây dựng

Đây là dịch vụ giúp gia chủ hoặc nhà thầu thi công nhanh chóng xử lý những rác thải từ công trình xây dựng cũ đã tháo dỡ, sắp xếp, phân loại và thu gom vật liệu cũ để nhanh chóng tạo sự thông thoáng cho công trình. Ngoài ra tiết kiệm được vô số vật liệu có thể tái chế hoặc bán lại được.

Tham khảo dịch vụ vesinhtapvuhanoi.com

Vai trò xúc dọn xà bần trong quá trình thi công – xây dựng

Hiện nay, mức sống của người dân Hà Nội đang ngày càng tăng cao cho nên việc tu sửa nhà, văn phòng, cơ quan làm việc đã trở thành nhu cầu cần thiết và phát triển mạnh m

Chính vì thế, mỗi ngày đều có rất nhiều công trình xây dựng đã và đang mọc lên như “nấm mọc sau mưa”. 

Thế nhưng, công việc hậu kỳ tháo dỡ công trình xây dựng nhà ở, văn phòng, cơ quan lại dư ra rất nhiều vật liệu có thể sử dụng để tái chế như gạch vụn, mái tôn, thép, xi măng, gỗ,… 

Những loại phế thải xây dựng này nếu không được xử lý, trong thời gian dài có thể gây ảnh hưởng đến môi trường và cảnh quan đô thị. Ngoài ra bạn còn có thể bị phạt hành chính về các vấn đề liên quan đến môi trường khi đổ dọn xà bần không đúng nơi quy định. 

Nhận thấy nhu cầu ngày càng lớn của thị trường, Sao Tây Hồ đã ra mắt dịch vụ xúc dọn xà bần tại Hà Nội để giải quyết các vấn đề trên, đồng thời hỗ trợ vận chuyển xà bần đến các địa điểm tập kết theo đúng quy định.

Xúc Dọn Xà Bần
Dọn dẹp xà bần giúp bảo vệ môi trường

Tổng kết lại, việc xúc dọn xà bần đem lại đa dạng lợi ích như:

 • Duy trì không gian mặt bằng công trình được thông thoáng sạch sẽ, bằng phẳng, tạo thuận lợi cho công việc xây dựng hoặc trang trí.
 • Loại bỏ được những yếu tố độc hại, nguy hiểm như: mảnh vỡ, cát bụi, đồ vật sắc nhọn, an toàn hệ thống điện, … 
 • Việc vệ sinh, dọn xà bần sẽ duy trì mặt bằng trống trải,  góp phần cải thiện môi trường và vệ sinh thành phố, đô thị.
 • Giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tiến độ thi công cho công trình mới được đảm bảo.

Sao Tây Hồ sử dụng phương tiện gì để xúc dọn xà bần?

Để đáp ứng linh hoạt được mọi điều kiện cơ sở hạ tầng tại Hà Nội, từ các công trình xây dựng mặt tiền đường cho đến trong ngõ ngách nhỏ hẹp thì công ty vệ sinh công nghiệp Sao Tây Hồ đều trang bị đầy đủ thiết bị thi công cũng như các phương tiện vận chuyển xà bần hiện đại, chuyên nghiệp nhằm phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất. 

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ xúc dọn xà bần tại Hà Nội, tùy thuộc vào số lượng vật liệu cần giả hạ, khối lượng xà bần nhiều hay ít, Sao Tây Hồ sẽ điều động loại phương tiện phù hợp nhất như sau:

 • Xe đào, xe xúc gầu loại 0.2 ; 0.3 ; 0.5 khối
 • Xe vận chuyển loại 02, 04, 07, 10, 19, 22 khối

Nếu như hẻm quả nhỏ, chúng tôi sẽ linh hoạt sử dụng xe máy hoặc xe rùa để nhanh chóng vận chuyển xà bần ra điểm tập kết và sau đó sẽ được vận chuyển lên xe tải và vận chuyển đi giá hạ.

Xúc Dọn Xà Bần
Trong một số trường hợp xà bần cũng có thể tái chế sử dụng

Dịch vụ xúc dọn xà bần, vận chuyển giả hạ tại Hà Nội có quy trình như thế nào? 

Tiếp theo là quy trình làm việc đối với dịch vụ vận chuyển giả hạ Hà Nội, phế thải xây dựng tại Sao Tây Hồ, đảm bảo công việc được thực hiện chuyên nghiệp từ a – z:

 • Tiếp nhận cuộc gọi, thông tin từ khách hàng có nhu cầu vận chuyển và dọn xà bần.
 • Sau đó, đơn vị sẽ nhanh chóng cử người đến địa điểm yêu cầu của khách hàng, tiến hành khảo sát địa lý và tính toán khối lượng xà bần, đồng thời kiểm tra các yếu tố liên quan.
 • Nhân viên thực hiện báo giá chi tiết và trao đổi hình thức vận chuyển phù hợp với công trình và cơ sở vật chất xung quanh như điều kiện đường xá, cây cối,…
 • Công khai mức giá xúc dọn xà bần, tiến độ thi công và thời gian hoàn thành chi tiết nhất.
 • Tiến hành ký kết hợp đồng giữa 02 bên nếu như khách hàng đồng ý tất cả các thỏa thuận nêu trên.
 • Đơn vị sẽ cử đội ngũ xe đào, xe vận chuyển, cùng nhân công để đến địa điểm công trình
 • Thực hiện thi công, dọn dẹp và vận chuyển xà bần sạch sẽ đúng theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bàn giao công trình đúng thỏa thuận và thanh toán dịch vụ dọn xà bần.

​Liên hệ dịch vụ thu gom xà bần tại Hà Nội

Nếu bạn hoặc doanh nghiệp đang có nhu cầu cần xúc dọn xà bần, thu gom giả hạ tại Hà Nội vui lòng liên hệ qua Hotline: 035.679.5528 – 083 809 8383 hoặc thông tin: Công ty Vệ sinh công nghiệp Sao Tây Hồ, địa chỉ Số 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy,  Hà Nội. Nhân viên chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn và báo giá hợp lý cho bạn.

Xem thêm >>> Cung cấp tạp vụ tại Hà Nội uy tín, chất lượng