Sao Tây Hồ – Chuyên cung cấp tạp vụ tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Bạn muốn tìm một đơn vị chuyên cung cấp tạp vụ tại Hà Nội để dọn dẹp văn phòng công ty. Trên thị trường hiện nay có vô số công ty cung cấp dịch vụ này với mức giá và chất lượng khác nhau. Đừng quá lo lắng giữa hàng vạn lựa chọn, Sao Tây Hồ sẽ giúp bạn đánh giá được đâu sẽ là một đơn vị đáng để bạn cân nhắc chọn lựa.

Các tiêu chuẩn của tạp vụ tại Hà Nội của Sao Tây Hồ

Luôn hướng đến nhóm khách hàng đòi hỏi sự chuyên nghiệp, tận tâm, hiệu quả và đòi hỏi tính liên tục, ổn định khi cung cấp dịch vụ. Dịch vụ tạp vụ tại Hà Nội của Sao Tây Hồ được tối ưu các chỉ tiêu về công việc và chi phí. Điều này giúp chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ một cách chuyên nghiệp, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Các tiêu chuẩn của tạp vụ tại Hà Nội của Sao Tây Hồ
Các tiêu chuẩn của tạp vụ tại Hà Nội của Sao Tây Hồ

Đáp ứng các yêu cầu về chất lượng – chuyên nghiệp của dịch vụ tạp vụ tại Hà Nội. Vệ sinh công nghiệp Sao Tây Hồ đáp ứng và cam kết cụ thể về cung cấp dịch vụ như sau:

Chất lượng dịch vụ

Công ty vệ sinh công nghiệp Sao Tây Hồ cam kết chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5S “Sàng lọc – Sắp xếp – Sạch sẽ – Săn sóc – Sẵn sàng”. Công việc được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên tạp vụ được đào tạo bài bản, tận tâm và trung thực.

Hiệu quả tối ưu

Chất lượng dịch vụ tạp vụ tại Hà Nội của Sao Tây Hồ được đánh giá hiệu quả dựa trên tiêu chí checklist công việc. Cam kết cung cấp dịch vụ: Hiệu quả công việc – chi phí và thời gian.

Tính ổn định

Duy trì dịch vụ ổn định, không bị gián đoạn là điểm ưu việt khi Sao Tây Hồ cung cấp dịch vụ. Nhân viên không phù hợp với mong muốn – nhu cầu của khách hàng sẽ dược thay thế ngay. Đồng thời, trường hợp nhân viên tạp vụ nghỉ vì các lý do bất khả kháng thì chúng tôi sẽ bố trí nhân viên thay thế tương đương.

Khả năng đáp ứng

Đội ngũ nhân viên vệ sinh tạp vụ của Sao Tây Hồ đông đảo và giàu kinh nghiệm. Nhân viên làm việc ổn định và có thể đáp ứng công tác thay thế khi có nhân viên nghỉ đột xuất.

Nhanh chóng

Tiêu chí hoàn thành công việc nhanh chóng và chất lượng được Sao Tây Hồ đẩy mạnh. Nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về dịch vụ mà chúng tôi đem lại.

Tham khảo dịch vụ vesinhtapvuhanoi.com

Thời gian làm việc của tạp vụ tại Hà Nội | Sao Tây Hồ

Tạp vụ vệ sinh tại Hà Nội theo khung giờ: đây là hình thức được sử dụng phổ biến hiện nay. Với ưu điểm là linh hoạt, tiết kiệm mà vẫn có thể đảm bảo hiệu quả nên được ưa thích sử dụng rộng rãi. Tạp vụ theo giờ, theo ca sẽ giúp khách hàng chủ động sắp xếp được thời gian khi cần thiết và sử dụng bất cứ khi nào mình cần. Loại hình này thường được sử dụng trong các khung giờ cố định, nhân viên tạp vụ sẽ không thường xuyên xuất hiện nhưng vẫn có thể đảm bảo độ sạch sẽ và giải quyết những rắc rối.

Thời gian làm việc của tạp vụ tại Hà Nội | Sao Tây Hồ
Thời gian làm việc của tạp vụ tại Hà Nội | Sao Tây Hồ

Tạp vụ vệ sinh hành chính, cố định: đây là hình thức sử dụng tạp vụ thường xuyên và liên tục. Họ luôn có mặt tại địa điểm làm việc để duy trì các công việc vệ sinh sao cho hiệu quả tối ưu nhất.

Các loại hình tạp vụ vệ sinh tại Hà Nội phổ biến nhất là:

 • Tạp vụ vệ sinh tại văn phòng.
 • Tạp vụ tại nhà máy.
 • Tạp vụ tại siêu thị.
 • Tạp vụ tại bệnh viện.
 • Tạp vụ tại nhà hàng.
 • Tạp vụ tại showroom, cửa hàng.
 • Tạp vụ tại thẩm mỹ viện, spa.
 • Tạp vụ tại nhà ở, chung cư…

Những yêu cầu tối thiểu dành cho tạp vụ của Sao Tây Hồ

Đối với chúng tôi, yếu tố con người luôn là yếu tố cốt yếu và quan trọng hàng đầu. Biết được nỗi băn khoăn của quý khách hàng, Sao Tây Hồ đưa ra các yêu cầu cho nhân viên tạp vụ của mình như sau:

Những yêu cầu tối thiểu dành cho tạp vụ của Sao Tây Hồ
Những yêu cầu tối thiểu dành cho tạp vụ của Sao Tây Hồ
 • Đầu tiên là xác định về sơ yếu lí lịch, nhân thân của nhân viên. Mọi thông tin đều được chúng tôi xác nhận và có dấu xác nhận thường trú của địa phương.
 • Tình trạng sức khỏe luôn trong trạng thái tốt nhất để có thể đáp ứng được các công việc được giao hằng ngày. Giấy khám sức khỏe được xác nhận tại bệnh viện để chắc chắn về tình trạng sức khỏe của nhân viên.
 • Đức tính quan trọng nhất của nhân viên trong công việc đó là trung thực, thật thà, chăm chỉ, chịu khó, siêng năng và trung thực.
 • Kinh nghiệm trong công việc giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn. Chính vì thế mỗi nhân viên chúng tôi giới thiệu đều là những người có kinh nghiệm đã từng làm ở các vị trí tương đương hoặc đã thông qua khóa đào tạo bài bản của Sao Tây Hồ.
 • Ngoài ra, chúng tôi còn có các yêu cầu khác để giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ tại đơn vị.

Tổng kết

Những kinh nghiệm, chất lượng nhân viên tạp vụ tại Hà Nội của Sao Tây Hồ chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng. Liên hệ về đầu số hotline 035.679.5528 hoặc 083.809.8383 để được nhân viên tư vấn chi tiết dịch vụ mà bạn đang quan tâm!

Xem thêm >>> Dịch vụ dọn rác sau xây dựng nhanh chóng