Dịch vụ vệ sinh sân bay uy tín tại Hà Nội 2022

Dịch vụ vệ sinh sân bay uy tín tại Hà Nội 2022

Vệ sinh sân bay sạch sẽ là điều cần thiết để thể hiện sự thẩm mỹ của một sân bay, dù nhỏ hay lớn. Điều này giúp nâng cao trải nghiệm cao của khách hàng, đồng thời tạo sự thoải mái cho nhân viên khi làm việc. Mặt khác, sân bay sạch sẽ cũng giúp bạn bè, du khách quốc tế cảm thấy được tôn trọng khi đến thăm Việt Nam. Cụ thể thế nào, hãy cùng Sao Tây Hồ tìm hiểu về dịch vụ vệ sinh sân bay này nhé!

Vệ sinh sân bay là gì?

Tương tự các hạng mục vệ sinh khác, việc vệ sinh sân bay cũng bao gồm công tác dọn dẹp, làm vệ sinh sạch sẽ các khu vực. Các công tác này sẽ giúp mang diện mạo sạch đẹp, văn minh và hiện đại cho các du khách và cả nhân viên tại sân bay.

Dịch vụ vệ sinh sân bay sẽ bao gồm các công việc dọn dẹp tại các khu vực: khu vực sảnh đưa đón khách, nơi check in – check out, phòng chờ lên máy bay, khu vực ống lồng để khách lên máy bay. Ngoài ra, các khu vực bên trong như toilet, khu hút thuốc, đài kiểm soát… cũng nằm trong danh sách vệ sinh của dịch vụ vệ sinh sân bay.

Vệ sinh sân bay là gì?
Vệ sinh sân bay là gì?

Tại sao nên dùng dịch vụ vệ sinh sân bay?

Bộ mặt của Việt Nam sẽ được đánh giá ngay từ khi các du khách đặt chân đến sân bay. Chính vì thế, việc giữ cho sân bay luôn thẩm mỹ là điều cần thiết. Ngoài ra, còn có rất nhiều lý do để sử dụng dịch vụ vệ sinh sân bay. Dưới đây là các nguyên nhân chính, trả lời cho câu hỏi tại sao phải sử dụng dịch vụ vệ sinh sân bay của các nhà quản lý sân bay.

 • Sân bay là nơi thường xuyên có đông người, cả trong nước lẫn quốc tế, nên rất cần giữ vệ sinh thường xuyên.
 • Vệ sinh sân bay sẽ giữ cho mỹ quan, môi trường tại sân bay được sạch đẹp. Từ đó, ấn tượng của các du khách sẽ tăng. Tỷ lệ quay lại sân bay Việt Nam, cụ thể là Hà Nội, cũng sẽ tăng cao.
 • Nâng cao sức khỏe cho những người thường xuyên có mặt tại sân bay. Ngay cả đối với du khách, không gian sân bay thoáng đãng cũng là một điểm cộng.
 • Có dịch vụ vệ sinh sân bay hỗ trợ, các quản lý sân bay sẽ không cần phải quan tâm nhiều đến chi phí, thời gian để thuê nhân viên, thiết bị, quản lý vệ sinh…

Tuy nhiên, các quản lý cũng nên lưu ý đến chất lượng khi muốn chọn công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh sân bay. Điều này nhằm mục đích đảm bảo không gian sân bay luôn sạch đẹp, văn minh nhất.

Tại sao nên dùng dịch vụ vệ sinh sân bay?
Tại sao nên dùng dịch vụ vệ sinh sân bay?

Tham khảo dịch vụ vesinhtapvuhanoi.com

Quy trình vệ sinh sân bay chuyên nghiệp

Đối với dịch vụ vệ sinh sân bay, Sao Tây Hồ có quy trình chuẩn hóa riêng để tạo nên sự chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế và báo giá chi tiết. Sau đó, các thiết bị, công cụ cần thiết và số lượng nhân công phù hợp sẽ được chuẩn bị. Quy trình làm việc của chúng tôi được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Gom rác sơ bộ và bỏ đúng nơi quy định.
 • Bước 2: Hút bụi trên sàn và các góc cạnh bồn cây bằng máy hút bụi.
 • Bước 3: Tiến hành lau chùi, vệ sinh toilet, bồn cầu, lavabo, lau cửa chính, cửa sổ…
 • Bước 4: Chà sàn bằng máy chà sàn công nghiệp.
 • Bước 5: Hút hết nước và lau lại sàn bằng cây lau chuyên nghiệp.

Tại sao nên dùng dịch vụ vệ sinh sân bay Sao Tây Hồ?

Nhu cầu của thị trường về dịch vụ vệ sinh sân bay tại Hà Nội là rất lớn. Do đó, Sao Tây Hồ đã mang đến giải pháp tối ưu cho các sân bay với: dịch vụ chất lượng – uy tín – giá cả hợp lý. Chúng tôi đầu tư bài bản từ thiết bị hiện đại đến kỹ năng của nhân viên. Mang đến diện mạo sạch sẽ, thoáng mát, đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế cho không gian sân bay.

 • Máy móc hiện đại: Chúng tôi sử dụng các loại thiết bị vệ sinh hiện đại và hóa chất chuyên dụng phù hợp với sân bay. Với dịch vụ vệ sinh sân bay, Sao Tây Hồ sẽ mang đến một diện mạo mới cho sân bay tại Hà Nội.
 • Đội ngũ nhân viên: Cung cấp các kiến thức và kỹ năng cho nhân viên khi vệ sinh sân bay. Giúp nhân viên có các nghiệp vụ chuyên nghiệp khi thực hiện công việc tại sân bay nhiều người qua lại.
 • Chi phí hợp lý: Chúng tôi đưa ra những lựa chọn tối ưu về dịch vụ vệ sinh sân bay, giúp tối ưu chi phí cho khách hàng.
Tại sao nên dùng dịch vụ vệ sinh sân bay Sao Tây Hồ?
Tại sao nên dùng dịch vụ vệ sinh sân bay Sao Tây Hồ?

Trên đây là các thông tin về dịch vụ vệ sinh sân bay tại Sao Tây Hồ. Nếu bạn quan tâm đến này, hãy tham khảo thêm trên website tại đây hoặc liên hệ 035.679.5528 để chúng tôi có thể tư vấn, báo giá trực tiếp.

Xem thêm >>> Công ty vệ sinh công nghiệp nào tốt nhất 2022 tại Hà Nội