Dịch vụ phục hồi đánh bóng sàn đá tại Hà Nội năm 2022

Dịch vụ phục hồi đánh bóng sàn đá là một trong những dịch vụ vệ sinh được thị trường tìm kiếm để làm mới cho sàn lát đá tại căn hộ gia đình hoặc chung cư. Hiện nay, dịch vụ đánh bóng sàn đá đang được cung cấp từ nhiều đơn vị khác nhau. Tuy nhiên, để chọn được đơn vị phục hồi và đánh bóng sàn đá tại Hà Nội đạt đủ tiêu chuẩn kép chất lượng cao và giá thành phải chăng nhất, thì bạn cần biết những điều sau đây.

Dịch vụ phục hồi đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp tại Hà Nội
Dịch vụ phục hồi đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp tại Hà Nội

Các bước phục hồi đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp

Sàn đá là sản phẩm ngày càng được sử dụng nhiều trong xây dựng bởi nó không chỉ đem lại vẻ đẹp tự nhiên, sự sang trọng cho kiến trúc nội thất mà còn có tuổi thọ sử dụng cao hơn các loại sàn gạch men hay gỗ bình thường. Một điều hiển nhiên khi sàn đá có quá nhiều ưu điểm như vậy cũng khiến cho giá thành sản phẩm này luôn cao so với các loại sàn thông thường.

Tham khảo dịch vụ vesinhtapvuhanoi.com

Vì thế, khi tiến hành phục hồi đánh bóng sàn đá thì cần phải tuân thủ đúng quy trình như sau để đảm bảo độ bền và chất lượng của sàn đá:

Bước 01: Khảo sát mức độ hiện tại (vết trầy, vết ố hoặc vế thấm nước) của sàn đá để đánh giá nên chọn dịch vụ phục hồi nào là phù hợp nhất.

Bước 02: Quy trình phục hồi đánh bóng sàn đá

 • Khoanh vùng và di dời những đồ nội thất trên bề mặt sàn đá cần thi công. Đặt biển báo và tuân thủ các yêu cầu bảo hộ lao động cần thiết.
 • Loại bỏ sạch sẽ tất cả rác và bụi bẩn. Sau đó lau sàn 01 lần bằng nước. Nếu những chỗ sàn bị hư hại nặng nề thì dùng lá số kim cương để mài khôi phục và phá bỏ lớp cũ.
 • Chuẩn bị những loại hóa chất đánh bóng sàn, pha trộn với tỉ lệ chính xác và đổ vào các loại máy chuyên dụng.
 • Sử dụng máy mài chuyên dụng để mài bỏ những vết xước của sàn đá.
 • Đánh bóng sàn đá bằng hóa chất. Nếu sàn đá của bạn là đá đá Granite, hoa cương, hoặc Marble thì nên chọn đúng loại hóa chất làm bóng cho loại đá đó để gia tăng hiệu quả, cũng như tiết kiệm thời gian đánh bóng.
 • Phủ chống thấm sau khi sàn đá được đánh bóng hoàn thiện. Nên thực hiện bước này sau khi bề mặt đá ổn định khoảng 24 tiếng. Công đoạn chống thấm này thì khoảng 02 năm nên tiến hành 1 lần. Sẽ giúp giữ độ bóng sàn đá tối đa mà không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến bề mặt đá.
 • Vệ sinh phục hồi sàn đá bằng hóa chất vệ sinh để phá bỏ những bụi bặm, chất hóa học dư thừa trong quá trình đánh bóng.
 • Nghiệm thu chất lượng thi công và bàn giao công trình.

Lưu ý khi phục hồi đánh bóng sàn đá: cần phân biệt chính xác loại đá trước khi thi công để chọn đúng hóa chất tránh làm hư hỏng sàn đá. Nếu không nhớ rõ loại đá thì cách tốt nhất nên thử hóa chất ở một góc khuất của sàn để xem phản ứng trước khi tiến hành làm hàng loạt.

Các bước phục hồi đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp
Các bước phục hồi đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp

Đơn vị cung cấp dịch vụ phục hồi đánh bóng sàn đá uy tín?

Hiện tại, trên thị trường Hà Nội đã có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp đến khách hàng các dịch vụ phục hồi đánh bóng sàn đá phù hợp với từng công trình khác nhau

Nên lựa chọn địa chỉ phục hồi đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp, cung cấp đến khách hàng tất cả các dịch vụ làm sạch đa dạng sàn đá khác nhau như: sàn đá cẩm thạch, sàn đá Granite, sàn đá hoa cương, sàn đá tự nhiên, đánh bóng sàn đá Marble, … tích hợp cùng nhiều hạng mục công trình khác.

Khi sử dụng dịch vụ phục hồi đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp bạn sẽ nhận được sự hài lòng tối đa về chất lượng như sau:

 • Cải thiện mọi loại sàn đá bị nhiễm bẩn và hư hỏng nặng, cũng như các vết trầy xước sâu.
 • Đặc biệt các đơn vị chuyên nghiệp sẽ đưa ra những giải pháp tiết kiệm, dịch vụ phù hợp nhất với từng đối tượng sàn đá cần phục hồi.
 • Công tác thi công sẽ được thực hiện dựa trên mọi yêu cầu về khung thời gian của khách hàng. Và dịch vụ chuyên nghiệp sẽ phù hợp với các công trình lớn, cần nhiều thời gian di chuyển nội thất như trường học, siêu thị, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng…
 • Đội ngũ nhân viên phục hồi đánh bóng sàn đá được đào tạo với tay nghề và chuyên môn cao, am hiểu đặc tính từng loại sàn đá.

Nếu quý khách chưa tìm được dịch vụ phục hồi đánh bóng sàn đá tại Hà Nội chuyên nghiệp – uy tín thì hãy liên hệ với chúng tôi – công ty Vệ sinh công nghiệp Sao Tây Hồ. Nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh cho các công trình sau xây dựng, căn hộ dân sinh, tòa nhà văn phòng, tòa nhà thương mại,… công ty Sao Tây Hồ tự tin sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ chất lượng – với mức giá phải chăng nhất tại Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc.

Dịch vụ phục hồi đánh bóng sàn đá tại Hà Nội - Sao Tây Hồ
Dịch vụ phục hồi đánh bóng sàn đá tại Hà Nội – Sao Tây Hồ

Dịch vụ vệ sinh Sao Tây Hồ cam kết về chất lượng dịch vụ và đúng hạn!

Hãy gọi cho chúng tôi để được khảo sát và báo giá nhanh chóng nhất! Số điện thoại – Hotline: 035.679.5528

Xem thêm >>> Phương pháp vệ sinh sàn Epoxy chuyên nghiệp tại Hà Nội