Giúp việc văn phòng theo giờ – Giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp

Giúp việc văn phòng theo giờ hiện đang là giải pháp vệ sinh tối ưu cho các doanh nghiệp. Bài viết bên dưới sẽ giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ này. Nếu đang quan tâm đến các nơi cung cấp tạp vụ, đừng bỏ qua bài viết nhé.

Thế nào là giúp việc văn phòng theo giờ?

Môi trường văn phòng luôn sạch sẽ và an toàn thì mới tối ưu được hiệu quả làm việc. Chưa kể, đây cũng là một điểm đánh giá của khách khi ghé qua. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có điều kiện để thuê một đội ngũ vệ sinh riêng biệt. Đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, thuê nguyên ngày thì thừa mà không thuê thì thiếu. Chính vì thế, giúp việc văn phòng theo giờ sẽ là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp.

Dịch vụ giúp việc văn phòng theo giờ sẽ cung cấp người làm vệ sinh theo giờ, với mức giờ tối thiểu là 4 giờ/ ngày; có thể chọn thuê full tuần hoặc cách ngày; hoặc tuần/1 lần. Đội ngũ này sẽ giúp làm sạch các văn phòng một cách chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian nhất. Giữ cho hình ảnh văn phòng công ty bạn sạch bóng và sáng sủa, từ đó thương hiệu của doanh nghiệp luôn hoàn hảo trong mắt khách hàng. Tạp vụ văn phòng theo giờ có thể làm các công việc sau:

 • Làm sạch tiền sảnh và vệ sinh các văn phòng làm việc, phòng họp, phòng khách, phòng hội nghị.
 • Vệ sinh và bổ sung các vật dụng trong toilet.
 • Dọn dẹp rác bẩn.
 • Làm vệ sinh các khu vực như Pantry Room, Break room, Food pantry.
 • Sửa chữa các hư hỏng nhỏ hoặc báo cáo lãnh đạo thay thế các hỏng hóc nặng.
Dịch vụ giúp việc văn phòng theo giờ sẽ cung cấp người làm vệ sinh theo giờ
Dịch vụ giúp việc văn phòng theo giờ sẽ cung cấp người làm vệ sinh theo giờ, với mức giờ tối thiểu là 4 giờ/ ngày

Tham khảo dịch vụ vesinhtapvuhanoi.com

Tại sao nên cần giúp việc văn phòng theo giờ?

Tiết kiệm chi phí:

Nhiều doanh nghiệp nghĩ rằng có thể tiết kiệm chi phí thuê dịch vụ vệ sinh bằng cách giao việc cho nhân viên văn phòng. Bạn thử nghĩ xem, nhân viên văn phòng ăn mặc sang trọng, đối với nhân viên nữ còn có trang điểm kỹ lưỡng và mặc váy nữa, hàng ngày mồ hôi nhễ nhại để vệ sinh văn phòng thì không thể tốt bằng một nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp. Chưa kể đến lương phải trả cho 1 nhân viên văn phòng trung bình là 400 – 500 nghìn/ ngày, trong khi đó nếu thuê nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp, bạn chỉ phải trả có 250 nghìn/ngày. Vậy thì lý do gì còn khiến bạn băn khoăn?

Mỗi người 1 việc, khi nhân viên văn phòng không phải mặc váy và trang điểm mà vẫn phải cọ toi let, họ sẽ có năng suất làm việc tốt hơn, tâm lý thoải mái hơn, doanh nghiệp chắc chắn sẽ thặng dư hơn. Khi bạn sử dụng vệ sinh của chúng tôi, bạn sẽ có được:

 • Đội ngũ vệ sinh được đào tạo chuyên nghiệp.
 • Thiết bị và hóa chất chuyên dụng, tiết kiệm thời gian và chi phí bảo trì trong tương lai.
 • Công ty không phải mất thời gian tính lương cho các nhân sự này. Các chi phí về bảo hiểm, nhân sự… sẽ được cắt giảm.
 • Nhân sự thay thế ngay khi có nhân viên khác nghỉ đột xuất, không làm ảnh hưởng đến việc vệ sinh của công ty.

Nâng cao hiệu suất làm việc

Văn phòng sạch sẽ, thoáng mát thì hiệu suất làm việc cũng được tăng theo. Ngược lại, môi trường văn phòng không được vệ sinh sẽ làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về hô hấp. Nhiều người bệnh sẽ ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Tạo hình ảnh chuyên nghiệp

Văn phòng sạch sẽ cũng là ấn tượng ban đầu khi khách ghé qua doanh nghiệp. Tưởng tượng, một phòng họp thơm mát sẽ giúp tăng thiện cảm thế nào khi chúng ta mời đối tác đến. Hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp cũng theo đó mà được gia tăng.

Tại sao nên cần giúp việc văn phòng theo giờ?
Tại sao nên cần giúp việc văn phòng theo giờ?

Kinh nghiệm chọn giúp việc phòng theo cho các quản lý tòa nhà

Chọn dịch vụ giúp việc văn phòng theo giờ cũng là điều mà các quản lý tòa nhà hoặc quản lý công ty đau đầu. Nhưng nếu nắm được các tips bên dưới, đây chỉ là chuyện nhỏ.

Thời gian hoạt động

“Gừng càng già càng cay”, tuổi thọ của các công ty cũng phần nào phản ánh kinh nghiệm của họ. Với thời gian dài cung cấp tạp vụ, dịch vụ vệ sinh, công ty đó sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
Những quy trình bài bản về tuyển dụng, đào tạo, nghiệp vụ… sẽ được áp dụng để làm hài lòng khách hàng của họ. Các vấn đề về đạo đức, an toàn cũng được trau dồi và rà soát thường xuyên. Vì thế, các quản lý có thể yên tâm khi giao phó trách nhiệm vệ sinh cho những công ty này.

Thiết bị và hóa chất vệ sinh

Công ty có các thiết bị, hóa chất chuyên dụng phù hợp sẽ là một điểm cộng về sự chuyên nghiệp. Bởi, các hóa chất không đảm bảo sẽ mang đến phiền toái không đáng có. Chúng sẽ thật sự phiền toái nếu một trong những nhân viên của bạn dị ứng với các hóa chất này.
Để hạn chế rủi ro, bạn hãy tìm hiểu về các thiết bị và hóa chất công ty đó. Sử dụng giúp việc văn phòng theo giờ sẽ có lợi nếu chúng ta để ý đến vấn đề này.

Ưu đãi dịch vụ

Các công ty cung cấp tạp vụ văn phòng theo giờ sẽ có bảng giá rõ ràng. Để đảm bảo quyền lợi, bạn hãy tham khảo kỹ các thông tin về giá, dịch vụ bao gồm, hợp đồng và các dịch vụ liên quan. Ngoài ra, việc ký kết lâu dài sẽ mang đến các dịch vụ ưu đãi khác. Bạn nhớ tham khảo kỹ nhé.

Sao Tây Hồ – Cung cấp tạp vụ văn phòng theo giờ trải dài Hà Nội

Công ty có nhiều năm hoạt động trong ngành vệ sinh, làm sạch

Trong 10 năm, Sao Tây Hồ tự hào mang đến dịch vụ vệ sinh chất lượng cho khách hàng. Khách hàng của chúng tôi không chỉ có hộ gia đình, kinh doanh nhỏ lẻ. Sao Tây Hồ còn làm việc thường xuyên với các trường học và các doanh nghiệp, tòa nhà lớn. Để làm được điều đó, tiêu chí nhanh chóng, tiện lợi và chất lượng luôn là hàng đầu.

Dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ Sao Tây Hồ

Giúp việc văn phòng theo giờ là dịch vụ không mới của Sao Tây Hồ. Với quy trình rõ ràng, dịch vụ của chúng tôi mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Các hạng mục trong gói dịch vụ này, sẽ bao gồm:

 • Vệ sinh từ trên xuống dưới, từ cao xuống thấp và từ trong ra ngoài.
 • Thu gom rác.
 • Dọn khu vực nhà vệ sinh.
 • Vệ sinh khu vực tủ, kệ, bàn.

Lưu ý: Công tác dọn dẹp sẽ diễn ra nhanh chóng để không gây ảnh hưởng các nhân viên khác. Khi nghiệm thu, khách hàng chỉ cần kiểm tra theo những hạng mục đã được định sẵn.

Sao Tây Hồ - Cung cấp tạp vụ văn phòng theo giờ trải dài Hà Nội
Sao Tây Hồ – Cung cấp tạp vụ văn phòng theo giờ trải dài Hà Nội

Nếu vẫn chưa tìm được dịch vụ giúp việc văn phòng theo giờ ưng ý, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 035 679 5528 để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm >>> Mẹo làm sạch vết bẩn cứng đầu trên bề mặt bếp trong nháy mắt