Nam làm nghề dọn dẹp nhà cửa, vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam

Từ lâu, dọn dẹp nhà cửa là công việc luôn được cho là của phái yếu. Ngay cả các nước như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc vẫn còn định kiến việc dọn dẹp và vệ sinh công nghiệp là dành cho phụ nữ, đặc biệt là cho phụ nữ cao tuổi ngoài 45. Nhưng ngược lại, tại Việt Nam, nghề này đã có nam giới tham gia và ngày càng trở nên phổ biến.

Nam giới có thể làm nghề dọn dẹp nhà cửa không? Bạn hãy cùng Sao Tây Hồ tìm hiểu thử nhé!

Ngành vệ sinh công nghiệp, dọn dẹp nhà cửa tại Việt Nam

Ảnh hưởng của ngành dọn dẹp nhà cửa, vệ sinh công nghiệp với nền kinh tế

Hiện này, có hàng ngàn công ty cung cấp dịch vụ dọn dẹp, vệ sinh công nghiệp. Có thể thấy, đây là một trong những ngành dịch vụ lớn và năng động nhất Việt Nam. Có thể mang đến giá trị hàng triệu đô cho nền kinh tế.

Tại Việt Nam, ngành vệ sinh cung cấp chỗ làm ổn định cho những người không có nhiều tham vọng. Miễn là có các tòa cao ốc, chung cư, siêu thị, trường học, bệnh viện… Nhu cầu vệ sinh sẽ luôn có nhu cầu cao. Hơn nữa, khi các tòa nhà này vừa xây xong, việc làm vệ sinh cũng vô cùng cần thiết. Chính vì thế, chúng ta có thể thấy nhân viên vệ sinh, tạp vụ có mặt ở mọi nơi. Và đội ngũ này chiếm một tỉ lệ tương đối cao trong lực lượng lao động.

Ngành vệ sinh công nghiệp, dọn dẹp nhà cửa tại Việt Nam
Ngành vệ sinh công nghiệp, dọn dẹp nhà cửa tại Việt Nam

Tham khảo dịch vụ vesinhtapvuhanoi.com

Tỷ lệ tăng trưởng ngành

Theo các nghiên cứu gần đây, vệ sinh công nghiệp là một trong những lĩnh vực phát triển mạnh mẽ nhất. Chỉ trong 20 năm, các công ty thuộc các ngành này đã tăng lên khoảng 10%.

Xu hướng các công ty chọn dịch vụ thuê ngoài, không liên quan tới việc kinh doanh của mình ngày càng phổ biến. Các dịch vụ có thể kể đến như dọn dẹp nhà cửa, vệ sinh công nghiệp, thuê an ninh, thuê ngoài dịch vụ IT… Với cách làm này, chi phí thuế, quản lý, bảo hiểm xã hội và trách nhiệm với nhân viên sẽ được cắt giảm. Đây là một trong các yếu tố liên quan tới sự phát triển của ngành vệ sinh công nghiệp.

Nhu cầu nhân lực nam

Đừng bao giờ lầm tưởng ngành vệ sinh, làm sạch chỉ có nhân lực nữ. Có những công việc, nam giới sẽ làm làm tốt hơn nữ giới. Hoặc ít nhất, các công việc này đòi hỏi sự dẻo dai, sức khỏe, mà chỉ nam mới có thể đáp ứng.

Hiện nay, các tòa nhà lớn ngày càng nhiều cùng với đó là sự phát triển của các công ty có quy mô lớn. Chính vì thế, việc chỉnh chu từ trong ra ngoài là điều cần thiết. Nhu cầu này càng nhiều thì đội ngũ vệ sinh phải được tăng cường. Không chỉ nhân lực nữ, nam giới cũng rất cần đối với ngành vệ sinh.

Lý do nam giới có thể tham gia vào ngành

Với các công việc cần sức bền, nam giới thật sự phát huy được năng lực của mình. Các công việc làm sạch mà nam giới thường làm trong ngành này, có thể kể đến: vệ sinh nhà xưởng, đu dây lau kính nhà cao tầng, vệ sinh bể nước ngầm… Đây là những công việc cần người có sức khỏe tốt và dẻo dai, chịu được áp lực leo trèo, độ cao…

Tại công ty vệ sinh Sao Tây Hồ, số nhân viên nam trẻ tuổi của chúng tôi có tỷ lệ lên tới 40%. Với con số thực tế này, chúng ta có thể thấy, ngành này không thiếu nhân lực nam. Trong tương lai, nhu cầu này có thể tăng lên nữa khi nhu cầu vệ sinh công nghiệp ngày càng tăng lên.

Tóm lại, sẽ không có bất kỳ sự phân biệt giới tính, đặc biệt là ngành vệ sinh. Nam giới làm việc trong ngành này là hoàn toàn cần thiết. Sự mạnh mẽ của nhân sự nam sẽ kết hợp cùng sự khéo léo, tỉ mỉ của nhân sự nữ. Tất cả sẽ góp phần mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong mọi nhu cầu.

Lý do nam giới có thể tham gia vào ngành dọn dẹp nhà cửa
Lý do nam giới có thể tham gia vào ngành dọn dẹp nhà cửa

Địa chỉ cung cấp dịch vụ dọn dẹp nhà cửa uy tín Hà Nội

Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa hiện đang rất được nhiều người quan tâm. Cùng với dịch vụ vệ sinh công nghiệp, đây là một trong những lĩnh vực hot tại Hà Nội. Nhưng đâu là công ty vệ sinh uy tín tại Hà Nội thì không phải ai cũng biết. Đừng lo lắng, hãy tham khảo các dịch vụ của chúng tôi.

Nếu vẫn đang băn khoăn, bạn hãy đặt niềm tin vào công ty Sao Tây Hồ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh, chúng tôi mang đến sự tin tưởng, công nghệ và tiện ích cho khách hàng. Đó chính là phương châm và là niềm tự hào của chúng tôi khi có mặt trên thị trường nhiều năm nay.

Chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ với đội ngũ nhân viên lành nghề. Đặc biệt, với các việc vệ sinh nhà cửa vất vả, đội ngũ nhân viên nam của chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa cao cấp
  • Vệ sinh nhà sau xây dựng
  • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng
  • Giặt ghế sofa, giặt thảm văn phòng
  • Vệ sinh kính nhà cao tầng, lau kính mặt ngoài
Địa chỉ cung cấp dịch vụ dọn dẹp nhà cửa uy tín Hà Nội
Địa chỉ cung cấp dịch vụ dọn dẹp nhà cửa uy tín Hà Nội

Đừng chần chừ. Bạn hãy gọi ngay hotline 035 679 5528 của chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé! Tất cả báo giá và tư vấn về dịch vụ dọn dẹp nhà cửa sẽ hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm >>> Dịch vụ đào tạo tạp vụ vệ sinh chuyên nghiệp tại Hà Nội