Dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư có thật sự cần thiết?

Dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư có thật sự cần thiết?

Việc sống trong các chung cư đang dần trở thành xu hướng, nhất là đối với những người trẻ năng động, bận rộn. Do đó, dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ sự cần thiết của nó. Cùng chúng tôi tìm hiểu về sự cần thiết của việc chọn dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư nhé!

Những lợi ích khi thuê dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư

Trẻ, năng động nhưng lại bận rộn là đặc điểm chung của những người sở hữu căn hộ chung cư. Không phải ai cũng có thời gian để làm vệ sinh căn hộ của mình thường xuyên. Chính vì thế, việc tìm đến các dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư luôn là điều cần thiết.

Tây Sao Hồ sẽ cùng bạn điểm qua những lý do để bạn cần cân nhắc sử dụng dịch vụ vệ sinh căn hộ trong thời gian tới nhé.

Những lợi ích khi thuê dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư
Những lợi ích khi thuê dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư

Tiết kiệm được thời gian

Cần trung bình khoảng từ 2 đến 3 ngày để dọn dẹp, vệ sinh kỹ lưỡng một căn hộ chung cư vừa và lớn. Có rất nhiều hạng mục phát sinh trong thời gian dọn dẹp. Do đó, điều này sẽ là điều không thể nếu bạn thường xuyên bận rộn với công việc, nội trợ bạn bè, nghỉ ngơi… Dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư sẽ là giải pháp phù hợp để bạn có thể cân bằng mọi thứ.

Tiết kiệm được công sức

Tùy thuộc vào kích thước căn hộ mà thời gian, công sức dọn dẹp sẽ kéo dài. Tại sao chúng ta phải dành thời gian chỉ để dọn dẹp, mà không tập trung vào những việc khác, mang lại lợi ích hơn?

Tiết kiệm được chi phí

Bạn không cần phải chuẩn bị các thiết bị lỉnh kỉnh như máy hút bụi cỡ lớn, máy đánh sàn công nghiệp… Tất cả đã có dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư thực hiện thay bạn với một chi phí cực kỳ phù hợp. Giờ đây, bạn có thể yên tâm nghỉ ngơi hay dành thời gian để làm việc khác mà vẫn có được một không gian thoải mái, sạch sẽ sau khi sử dụng dịch vụ.

Tham khảo dịch vụ vesinhtapvuhanoi.com

Tiêu chí chọn dịch vụ vệ sinh căn hộ

Là một dịch vụ quen thuộc, nhưng không phải ai cũng tìm được nơi uy tín để “gửi trao” niềm tin. Có rất nhiều trường hợp “tiền mất tật mang” khi nhiều người nhẹ dạ cả tin vào các dịch vụ vệ sinh chung cư giá rẻ, kém uy tín, được quảng cáo ngập tràn trên mạng. Điều này là nguyên nhân dẫn đến các trường hợp mất đồ đạc, vệ sinh không kỹ, bàn giao chậm… Do đó, khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư, bạn cần bám sát các tiêu chí sau:

 • Chọn nơi uy tín, có giấy phép kinh doanh với nhiều năm kinh nghiệm.
 • Làm rõ giá cả ở các hạng mục, khu vực cần vệ sinh.
 • Có hợp đồng và thời gian bàn giao rõ ràng.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên có đạo đức, được đào tạo lành nghề.
Tiêu chí chọn dịch vụ vệ sinh căn hộ
Tiêu chí chọn dịch vụ vệ sinh căn hộ

Vì sao nên chọn dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư của Sao Tây Hồ?

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, Sao Tây Hồ tự hào là nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư uy tín, chất lượng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, vệ sinh căn hộ tại Hà Nội, chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Những yếu tố làm nên thương hiệu của Sao Tây Hồ, bao gồm:

 • Chất lượng ISO 9001 – 2015: Mọi quy trình được chuẩn hóa, đồng bộ, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và nâng cao tinh thần trách nhiệm cho nhân viên.
 • Chuyên nghiệp: Sử dụng thiết bị hiện đại với thái độ tận tâm phục vụ trong mọi dịch vụ. Các nhân viên trực tiếp cung cấp dịch vụ đều phải tuân thủ yêu cầu về đạo đức, năng lực để có thể phục vụ cho khách hàng.
 • Uy tín: Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ, uy tín chính là chìa khóa để được khách hàng tin cậy. Do đó, mọi dịch vụ của Sao Tây Hồ đều có các đánh giá, mức phí rõ ràng.
 • Giá cả phù hợp: Chúng tôi tin rằng, việc đồng hành dài lâu mới là giải pháp tối ưu để phát triển bền vững. Do đó, việc cố gắng tối ưu chi phí sẽ giúp khách hàng thoải mái hơn khi sử dụng dịch vụ là điều cần thiết.

Riêng đối với dịch vụ dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư, Sao Tây Hồ luôn lắng nghe và đưa ra các tư vấn phù hợp cho từng yêu cầu của khách hàng. Mọi sự tư vấn đều dựa trên tình hình thực tế của căn hộ, tuyệt đối NÓI KHÔNG với việc đưa ra các mức phí ngoài dự kiến.

Bạn có thể tham khảo bảng giá vệ sinh công nghiệp căn hộ chung cư ở bên dưới đây.

Dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư uy tín
Dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư uy tín

Bảng giá vệ sinh công nghiệp căn hộ chung cư tại Sao Tây Hồ

Dưới đây là bảng giá vệ sinh công nghiệp căn hộ chung cư mới nhất cho năm 2022. Mức giá này có thể thay đổi để phù hợp với tình hình thực tế. Sao Tây Hồ sẽ tư vấn dựa trên nhu cầu của bạn hoặc đến khảo sát trực tiếp nếu cần thiết.

 • Căn hộ 1 phòng ngủ: Từ 900.000 đến 1.200.000.
 • Căn hộ 2 phòng ngủ: 1.200.000 đến 2.200.000
 • Căn hộ 3 phòng ngủ: Từ 2.000.000 đến 4.000.000

Nếu vẫn đang chưa biết bắt đầu từ đâu để dọn dẹp căn hộ, hãy dùng ngay dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư của Sao Tây Hồ. Hãy gọi ngay hotline 035.679.5528 hoặc 083 809 8383 để được tư vấn và báo giá. Ngoài ra, bạn có thể truy cập ngay website Sao Tây Hồ của chúng tôi tại đây để tìm hiểu thêm về các dịch vụ khác nhé!

Xem thêm >>> Công ty vệ sinh công nghiệp