Tươm tất đón Tết với công ty vệ sinh công nghiệp Sao Tây Hồ

Cuối năm là thời điểm để dọn dẹp, chuẩn bị đón một cái Tết thật tươm tất. Nhưng không phải ai cũng có thời gian để làm điều này. Các công ty, doanh nghiệp lại càng bận rộn và thiếu nhân lực để làm vệ sinh, dọn dẹp. Dịch vụ của công ty vệ sinh công nghiệp Sao Tây Hồ sẽ là một lựa chọn tối ưu cho nhu cầu của các doanh nghiệp lớn nhỏ.

Lý do chọn công ty vệ sinh công nghiệp Sao Tây Hồ

Sao Tây Hồ là công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và các máy móc, trang thiết bị vệ sinh đầy đủ, hiện đại, Sao Tây Hồ là thương hiệu được đông đảo khách hàng lựa chọn.
công ty vệ sinh công nghiệp uy tín, chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ dọn dẹp, vệ sinh. Nhưng để có thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của khách hàng với mức chất lượng cao nhất, chúng tôi cần phải đảm bảo các yếu tố sau:

Chất lượng ISO 9001 – 2015

Đặt khách hàng là mục tiêu, công ty dọn dẹp vệ sinh Sao Tây Hồ luôn giảm bớt quy tắc không cần thiết, tập trung vào kết quả hoạt động trong công việc.

Việc đồng bộ quy trình quản lý, làm việc giúp tiết kiệm được thời gian, công sức và nâng cao tinh thần trách nhiệm cho nhân viên. Cũng từ đó, chúng tôi có thể kịp thời đưa ra những giải pháp cho những thiếu sót trong dịch vụ.

Công ty dọn dẹp vệ sinh Sao Tây Hồ
Công ty dọn dẹp vệ sinh Sao Tây Hồ

Chuyên nghiệp – công ty vệ sinh công nghiệp Sao Tây Hồ

Từ nhân viên đến máy móc, thiết bị sử dụng đều trải qua quá trình đào tạo và kiểm tra nghiêm ngặt. Mỗi nhân viên đều tỉ mỉ, kỹ lưỡng trong từng hoạt động, để công việc làm tới đâu sạch ngay tới đó. Quá trình làm việc của các nhân viên được chuẩn hóa, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến các hoạt động của doanh nghiệp và quý công ty.

Tây Sao Hồ quan niệm rằng, sử dụng thiết bị tốt, thái độ và cách làm việc của nhân viên, chính là cách để thể hiện sự nghiêm túc, chuyên nghiệp khi làm việc với khách hàng.

Uy tín

Sự uy tín chính là chìa khóa để khách hàng tin tưởng Sao Tây Hồ. Do đó, chúng tôi luôn thực hiện các tôn chỉ sau trong mỗi dịch vụ mà mình cung cấp, cụ thể:

  • Cam kết trung thành với triết lý kinh doanh và thành công vững bền.
  • Đặt tâm huyết vào mỗi dịch vụ để chạm đến “hạnh phúc” của khách hàng.
  • Tuân thủ các chuẩn mực đạo đức lao động và kinh doanh trên mọi phương diện.
  • Sao Tây Hồ thương hiệu với trách nhiệm xã hội cao, vì sự phát triển vì cộng đồng.
  • Đảm bảo quyền lợi bảo hành và tiếp nhận mọi khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc sử dụng dịch vụ.
Công ty vệ sinh công nghiệp uy tín
Công ty vệ sinh công nghiệp uy tín

Giá cả phù hợp

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ nỗi lo về chi phí của các doanh nghiệp và quý công ty, nhất là ở giai đoạn dịch bệnh vừa qua. Do đó, Sao Tây Hồ luôn cố gắng tối ưu chi phí qua từng dịch vụ. Mọi dịch vụ luôn đảm bảo về mặt chất lượng và được tính toán để đưa ra mức giá phù hợp nhất cho từng khách hàng doanh nghiệp.

Bạn có thể tham khảo bảng giá của các dịch vụ TẠI ĐÂY!

Các dịch vụ mà công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Sao Tây Hồ cung cấp

Nếu chưa biết nên dọn dẹp thế nào cho mùa Tết này, các doanh nghiệp hay quý công ty hãy để Sao Tây Hồ đảm nhận việc đó. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ dọn dẹp, vệ sinh với chất lượng và chi phí phù hợp nhất trong năm 2022.

Tạp vụ văn phòng: Doanh nghiệp hay quý công ty sẽ không cần phải quản lý đội ngũ tạp vụ. Sao Tây Hồ sẽ thay bạn làm tất cả, hãy chia sẻ với chúng tôi.

Tổng vệ sinh sau xây dựng: Mọi tòa nhà, công trình sau khi hoàn tất đều phải trải qua việc tổng vệ sinh để có thể đưa vào sử dụng. Do đó, đây là điều cần thiết không thể bỏ qua. Tuy nhiên, tùy vào từng loại công trình sẽ có mức chi phí khác nhau. Nếu quan tâm, hãy tham khảo bảng giá của các dịch vụ TẠI ĐÂY.

Tham khảo dịch vụ vesinhtapvuhanoi.com

Bảng giá công ty vệ sinh công nghiệp
Bảng giá công ty vệ sinh công nghiệp

Lau kính cao tầng: Đây là một trong những dịch vụ được đông đảo người quản lý, chủ tòa nhà quan tâm và sử dụng tại Hà Nội. Sao Tây Hồ sẽ đảm nhiệm dịch vụ này với các yêu cầu cao về kỹ thuật, chứng chỉ hành nghề và tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong đảm bảo an toàn lao động.

Mài đánh bóng sàn: Tuy không nguy hiểm như dịch vụ lau kính, nhưng mài đánh bóng sàn vẫn yêu cầu các kỹ thuật tiêu chuẩn nhất định. Với quy trình chuẩn hóa và chiều dài kinh nghiệm, các nhân viên của Sao Tây Hồ có thể trả lại diện mạo ban đầu của sàn đá của doanh nghiệp.

Vệ sinh sự kiện, vệ sinh theo yêu cầu và theo giờ: Đội ngũ nhân viên lành nghề luôn sẵn sàng thay bạn thực hiện các công tác vệ sinh, dọn dẹp. Chỉ cần bạn cần, chúng tôi sẽ có mặt ngay.

Hiện nay, việc sử dụng dịch vụ của công ty vệ sinh công nghiệp đang là xu hướng được các công ty, doanh nghiệp ưa chuộng. Trong dịp Tết Nguyên đán này, Sao Tây Hồ đang có các gói combo dọn dẹp với chi phí vô cùng tiết kiệm. Nếu quan tâm, quý công ty đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi qua 035.679.5528 – 083 809 8383 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất nhé!

Xem thêm >>> Dịch vụ vệ sinh của Sao Tây Hồ