DỊCH VỤ DIỆT MỐI, CÔN TRÙNG

TẠI SAO LẠI CHỌN CÔNG TY DIỆT MỐI & CÔN TRÙNG SAO TÂY HỒ

 • Hợp đồng cam kết dịch vụ diệt mối & côn trùng  rõ dàng.
 • Kinh nghiệm chuyên môn hơn 10 năm trong nghề diệt mối, kiểm soát côn trùng dịch hại bằng hóa chất nhập khẩu, an toàn hiệu quả được sự cấp phép của Bộ Y Tế và các cơ quan chức năng.
 • Nhân viên nhiệt tình vui vẻ được huấn luyện bài bản trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng dịch hại, thường xuyên tham gia các khóa sử dụng thuốc an toàn do chi cục bảo vệ thực vật tổ chức

Chúng tôi cam kết chất lượng diệt mối tận gốc như sau:

 • Diệt mối tận gốc theo phương pháp hóa sinh không ảnh hưởng tới con người,vật nuôi,môi trường và công việc kinh doanh của quý vị.
 • Chúng tôi đáp ứng được đủ điều kiện về kỹ thuật diệt côn trùng,diệt mối theo các chỉ tiêu và quy định của thông tư số :15/2012/TT-BYT của bộ y tế.
 • Xuất đầy đủ hóa đơn, chứng từ khi khách hàng yêu cầu.
 • Chỉ thu phí sau khi đã diệt được hết mối hoàn toàn.

Qui trình cung cấp dịch vụ diệt mối:

 • Bước 1: tư vấn: Sau khi tiếp nhận điện thoại từ khách hàng cung cấp thông tin. Công ty Sao Tây Hồ hẹn lịch khảo sát thực tế trong ngày để có giá hợp lý nhất.
 • Bước 2: Khảo sát: Công ty cử nhân viên kỹ thuật có tay nghề chuyên môn cao, khảo sát và lên phương án thi công và báo giá trực tiếp với khách hàng.
 • Bước 3: Ký hợp đồng: Sau khi thống nhất về phương án xử lý,và giá cả hợp lý chúng tôi tiến hành ký kết hợp đồng bảo hành
 • Bước 4: nghiệm thu: Sau khi xử lý và tiêu diệt hết mối công ty và khách hàng tiến hành nghiệm thu kết quả.

Công ty  giới thiệu quy trình diệt mối tận gốc theo phương pháp hóa sinh như sau:

Bước 1: Đặt mồi nhử để diệt mối:

Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.
Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột:

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch:

Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi nhé

 

CÔNG TY TNHH SAO TÂY HỒ

Địa chỉ: Nhà số 10, Tổ Dân Phố Số 5, P. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội

VPGD: Số 48 ngách 402/7 đường Mỹ Đình, Mỹ Đình I, Nam Từ Liêm, Hà Nội

☎: 035.679.5528 / ✉ saotayho@gmail.com