Dịch vụ vệ sinh trường học sau xây dựng tại Hà Nội 2022

vệ sinh trường học sau xây dựng
Dịch vụ vệ sinh trường học sau xây dựng tại Hà Nội 2022

Việc vệ sinh trường học sau xây dựng là công tác đảm bảo về môi trường, cơ sở vật chất phòng học, trang thiết bị,… Đồng thời là công tác chăm sóc sức khỏe của giáo viên và học sinh. Vấn đề vệ sinh môi trường học tập luôn là điều được nhiều học sinh, phụ huynh và nhà trường quan tâm. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu dịch vụ vệ sinh trường học tại Sao Tây Hồ cũng như tầm quan trọng của dịch vụ!

Dịch vụ vệ sinh trường học sau xây dựng tại Sao Tây Hồ

Sao Tây Hồ chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học sau xây dựng chuyên nghiệp – chất lượng. Là một trong những công ty hàng đầu về dịch vụ vệ sinh trường học sau xây dựng. Chúng tôi tự hào là thương hiệu uy tín đã thực hiện tổng vệ sinh trường học cho hàng trăm ngôi trường lớn bé tại khu vực Hà Nội và khu vực lân cận.

Ngoài môi trường sống thì môi trường học tập cũng vô cùng quan trọng. Vì hầu như thời gian một ngày của con em của chúng ta đều tập trung cho việc học ở trường. Do vậy, Sao Tây hồ luôn chú trọng việc đầu tư và không ngừng phát triển – nâng cao chất lượng của mảng dịch vụ vệ sinh trường học.

Hơn bao giờ, Sao Tây Hồ muốn góp một phần nhỏ vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như học sạch sẽ, trong lành nhất. Bởi môi trường học ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý cũng như hiệu suất học tập của các em học sinh.

Các hạng mục vệ sinh trường học sau xây dựng

Tổng vệ sinh trường học sau xây dựng sẽ không gói gọn như vệ sinh nhà ở hay vệ sinh chung cư. Do có diện tích lớn bao gồm khuôn viên sân trường, phòng học, khu vui chơi,.. nên tính chất công việc sẽ đa dạng và phức tạp hơn nhiều. 

Vệ sinh trường học sau xây dựng sẽ bao gồm vệ sinh nhà để xe, khuôn viên sân trường, hành lang, nhà vệ sinh, lớp học,…

vệ sinh trường học sau xây dựng
Các hạng mục vệ sinh trường học sau xây dựng
  • Công việc vệ sinh khuôn viên, sân trường: cắt cỏ, thu gom rác, quét sạch sân trường.
  • Khu vực nhà để xe: quét mạng nhện, thu gom rác thải, quét và hút sạch bụi sàn nhà để xe.
  • Vệ sinh hành lang: tiến hành công tác quét mạng nhện ở trần, hút bụi tường và các thiết bị hành lang như công tắc điện, bảng hiệu, hệ thống PCCC. Làm sạch tay vịn cầu thang, làm sạch và đánh bóng bậc thang.
  • Khu vực phòng học: quét mạng nhện ở trần, tường, bảng, vệ sinh hệ thống đèn, quạt, máy chiếu, hút bụi tường và các góc ở cạnh tường. Lau chùi bàn ghế, tủ học sinh, thu gom rác, làm sạch khung cửa, cửa kính, hút bụi sàn và chà sàn.
  • Vệ sinh hệ thống cửa và kính trường học: Đây là một trong những hạng mục được quan tâm và tốn khá nhiều thời gian. Đa phần các phòng học thường bố trí rất nhiều cửa sổ và được làm bằng kính. Kính mới lắp sau xây dựng thường sẽ dính sơn, xi măng,.. Làm mất đi vẻ mỹ quan của trường. Vì vậy cần phải vệ sinh, lau kính, tẩy đi các vết bám. Đối với các trường học hiện nay đa số có 3 đến 4 tầng, việc vệ sinh kính bên ngoài Sao Tây Hồ sẽ lựa chọn phương pháp đu dây để lau kính mặt ngoài. Biện pháp này đem lại hiệu quả cao và tiết kiệm thời gian.
  • Khu vực nhà vệ sinh: Đây sẽ là khu vực được nhiều người sử dụng nên việc làm sạch cần cẩn thận và tỉ mỹ. Công việc sẽ bao gồm thu gom rác, lau tường, sàn nhà, làm sạch lavabo, gương, bồn cầu và tiến hành khử mùi, khử trùng toàn bộ. 

Tham khảo mua thiết bị làm sạch tại đây!

Điều quan trọng khi tiến hành vệ sinh trường học sau xây dựng

Bằng sự nỗ lực trong vòng nhiều năm qua cửa tất cả đội ngũ nhân viên. Sao Tây Hồ luôn cam kết đem đến cho quý nhà trường một dịch vụ tổng vệ sinh trường học chất lượng và uy tín. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên vệ sinh lành nghề, vững chuyên môn, nhiệt tình, chăm chỉ đi cùng với hệ thống máy móc hiện đại, tiến tiến để phục vụ cho quá trình làm việc. Bên cạnh đó việc sử dụng hóa chất cũng được Sao Tây Hồ lựa chọn kỹ lưỡng tuân thủ nguyên tắc an toàn và thân thiện với con người, môi trường.

vệ sinh trường học sau xây dựng
Điều quan trọng khi tiến hành vệ sinh trường học sau xây dựng

Để đem lại sự yên tâm cũng như dịch vụ có chất lượng và cho khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp của Sao Tây Hồ. Chúng tôi đưa ra các điểm lưu ý quan trọng khi tiến hành vệ sinh trường học sau vệ sinh.

  • Nhà trường nên chọn đơn vị uy tín bằng cách xem công ty đó hoạt động lâu chưa. Có thông tin công ty rõ ràng, việc lựa chọn các đội nhóm giá không rẻ mà lại không có sự ràng buộc. Khi xảy ra sự cố thường các đội nhóm sẽ trốn tránh và né tránh khắc phục.
  • Đối với Sao Tây Hồ khi thực hiện gói dịch vụ vệ sinh trường học sau xây dựng công việc trước tiên sẽ là lên kế hoạch và khâu công tác chuẩn bị phải được tiến hành kỹ càng. Đặc biệt là khâu kiểm tra độ an toàn của hệ thống máy móc, dụng cụ, thiết bị và hóa chất.
  • Sao Tây Hồ sẽ tiến hành phân công trách nhiệm, nhiệm vụ công việc cụ thể cho từng nhân viên. Theo đó mỗi một nhân viên sẽ đảm nhận một công việc, tự chịu trách nhiệm làm sạch hạng mục công việc mà mình đã đảm nhận. Làm đến đâu phải kiểm tra đến đó.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị vệ sinh trường học sau xây dựng uy tín – chất lượng. Đừng ngần ngại, hãy gọi ngay về số hotline 035.679.5528 hoặc 083.809.8383 của bộ phận chăm sóc khách hàng Sao Tây Hồ để được tư vấn và báo giá chi tiết!

Xem thêm

Các vấn đề gia chủ cần biết khi – thuê đội vệ sinh biệt thự năm 2022

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bạn vui lòng chờ