Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng uy tín 2022

Vệ sinh công trình sau xây dựng thực chất là các công việc dọn dẹp, lau chùi sau quá trình thi công, lắp đặt, sửa chữa. Công việc này khá tốn thời gian và nặng nhọc, bao gồm nhiều công đoạn như tẩy vết xi măng thừa, sơn dính tường, dọn rác, gạch vỡ… Đó cũng là lý do Sao Tây Hồ cung cấp dịch vụ này cho Hà Nội và các khu vực xung quanh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ và quá trình vệ sinh công trình sau xây dựng nhé.

Vệ sinh công trình sau xây dựng là gì?

Trong quá trình sửa chữa, nâng cấp hay xây mới, các công trình sẽ thải ra rất nhiều loại rác thải vụn. Thông thường, trước khi bàn giao cho gia chủ thì các công trình, nhà ở sẽ được tổng vệ sinh toàn diện. Các công việc này sẽ bao gồm dọn dẹp, lau chùi sau quá trình thi công, lắp đặt, sửa chữa và khá tốn thời gian, nặng nhọc. Không chỉ dọn dẹp máy móc hay gạch vỡ, chúng ta còn phải tẩy sạch vết bẩn, sơn dính trên tường hay sàn. Vết keo hay xi măng, xà bần dư thừa cũng là vấn đề cần phải giải quyết.

Vệ sinh công trình sau xây dựng
Vệ sinh công trình sau xây dựng

Vì sao cần vệ sinh công trình sau xây dựng?

Vệ sinh công trình sau xây dựng là điều cần thiết. Vậy, vì sao lại cần phải vệ sinh công trình trước khi bàn giao?
Việc tiến hành vệ sinh sau xây dựng sẽ khiến cho không gian trở nên sạch sẽ và thoáng mát hơn. Vệ sinh công trình sẽ giúp lấy đi những bụi bẩn còn vương lại khắp các ngóc ngách, giúp tiết kiệm thời gian dọn dẹp sau này. Ngoài ra, gạch đá, đinh ốc còn thừa sau xây dựng cũng là vật sẽ gây nguy hiểm cho người sử dụng, nhất là những gia đình có trẻ em tinh nghịch.
“Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”. Nhà, công trình sạch sẽ được bàn giao sẽ giúp cho chủ nhà cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng hơn khi bước chân vào không gian mới. Bạn có thể tham khảo quy trình vệ sinh công trình của Sao Tây Hồ ở phần bên dưới.

Quy trình vệ sinh công trình tại Sao Tây Hồ

Bước 1: Vệ sinh, dọn dẹp phần thô.

Trước khi tiến hành dọn dẹp phần chính, nhân viên sẽ bắt đầu dọn dẹp phần thô trước. Đây là công việc đầu tiên phải làm nếu muốn quá trình vệ sinh công trình được diễn ra dễ dàng và nhanh chóng.
Rác thải, đồ thừa phải được thu gom theo nguyên tắc từ cao xuống thấp và đưa đến nơi chứa rác theo quy định. Cách làm này sẽ giúp hạn chế phát sinh bụi bẩn ở mức thấp nhất trong các bước dọn dẹp tiếp theo. Ngoài ra, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc vệ sinh phần tiếp theo và cũng tránh việc làm tắc nghẽn hệ thống thoát nước sinh hoạt của công trình, nhà cửa khi đưa vào sử dụng.

Quy trình vệ sinh công trình tại Sao Tây Hồ
Quy trình vệ sinh công trình tại Sao Tây Hồ

Bước 2: Dọn vệ sinh phần chính.

Làm sạch trần nhà, hiên nhà, mặt tiền: Những nơi như máng đèn và các vật dụng trên trần sẽ đóng rất nhiều bụi. Chúng ta sẽ cần phải quét bụi, lau chùi xung quanh. Đặc biệt, hiên nhà, mặt tiền cũng sẽ là ưu tiên khi vệ sinh công trình. Hệ thống cửa gỗ, cửa kính bên trong và bên ngoài của công trình cũng không được bỏ sót.
Xử lý bụi bẩn bám trên mặt tường, chân tường và những ô gạch ốp tường. Vì bụi bám khá dày nên các ổ điện cũng là nơi không thể quên lau chùi.
Tổng vệ sinh sàn nhà, phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp. Ngoài ra, nhà vệ sinh cũng phải được khử mùi bằng các hóa chất chuyên dụng trước khi sử dụng.
Nếu có nội thất cũ, bạn cũng có thể yêu cầu nhân viên vệ sinh thay để mang đến sinh khí cho ngôi nhà mới. Với những khu vực lớn, nhân viên dùng máy đánh sàn, máy cạo sơn tường để rút ngắn thời gian thi công.

Bước 3: Nghiệm thu và bàn giao công trình cho khách hàng.
Sau khi quy trình vệ sinh công trình được thực hiện xong, khách hàng sẽ cùng nhân viên tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Tham khảo dịch vụ vesinhtapvuhanoi.com

Các hạng mục vệ sinh công trình tại Sao Tây Hồ

Với hơn 10 năm trong ngành cung cấp dịch vụ dọn dẹp, vệ sinh tại Hà Nội, chúng tôi hiểu được nhu cầu dọn dẹp vệ sinh công trình của khách hàng. Dưới đây là các hạng mục mà chúng tôi thi công như:

  • Dịch vụ vệ sinh công trình, nhà sau xây dựng.
  • Sơn tường giá rẻ.
  • Tẩy vết xi măng dính trên nền.
  • Tẩy vết sơn trên nền nhà, sàn gỗ.
  • Vệ sinh băng dính trên kính.
  • Vệ sinh nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà sau xây dựng,…

Dựa trên yêu cầu của bạn mà chúng ta có thể lựa chọn một dịch vụ ưng ý. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm thời gian, chỉ có tại Sao Tây Hồ.

Các hạng mục vệ sinh công trình tại Sao Tây Hồ
Các hạng mục vệ sinh công trình tại Sao Tây Hồ

Trên đây là các thông tin về dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng của Sao Tây Hồ. Nếu bạn vẫn còn câu hỏi về dịch vụ này, hãy truy cập website tại đây hoặc liên hệ 035.679.5528 để chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc.

Xem thêm >>> Vệ sinh công nghiệp theo giờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.