Vệ Sinh Công Nghiệp Chung Cư Trọn Gói Giá Rẻ tại Hà Nội

Mức độ quan tâm và sử dụng đến căn hộ chung cư ngày càng nhiều tại các thành phố lớn, bởi so với giá thành căn nhà phố, nhà mặt đất thì giá chung cư mềm hơn nhiều. Vì vậy, nhu cầu vệ sinh công nghiệp căn hộ chung cư cũng ngày một tăng lên.

Trong năm 202, Vệ Sinh Công Nghiệp Sao Tây Hồ đã vệ sinh và phục vụ hàng nghìn căn hộ chung cư, giúp hàng nghìn khách hàng có ngôi nhà mới sạch sẽ tinh tươm. Nhờ nhân công được đào tạo lành nghề và chuyên nghiệp trong việc vệ sinh chung cư, với máy móc hiện đại đầy đủ khi đến làm, thời gian chúng tôi vệ sinh nhanh hơn, vì vậy giá vệ sinh công nghiệp chung cư của chúng tôi so với các đơn vị cùng ngành rẻ hơn, chất lượng cao hơn. 

Vệ Sinh Công Nghiệp Chung Cư Trọn Gói Giá Rẻ tại Hà Nội

Chúng tôi khảo sát tổng thể và báo giá trọn gói, sau khi làm xong khách hàng nghiệm thu hài lòng mới phải thanh toán, không phát sinh thêm khoản nào.

Vệ sinh công nghiệp chung cư khác với vệ sinh theo giờ như thế nào?

Nhiều khách hàng nghĩ rằng gọi một vài nhân viên vệ sinh theo giờ đến làm sẽ tiết kiệm tiền hơn vệ sinh công nghiệp chung cư, nhưng kết quả đều khiến cho họ thất vọng. Sau đây chúng ta hãy cùng so sánh chúng khác nhau ở điểm nào nhé:

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP CHUNG CƯ VỆ SINH THEO GIỜ
Nhân viên vệ sinh được đào tạo dọn dẹp chuyên sâu sau xây dựng, nhà sau sửa chữa hoặc nhà cần vệ sinh chuyên sâu. Nhân viên vệ sinh theo giờ chỉ được đào tạo dọn dẹp thông thường.
Vệ sinh công nghiệp chung cư được trang bị đủ máy móc, dụng cụ; trang bị đủ hóa chất hoặc dung dịch vệ sinh chuyên dụng để làm sạch Nhân viên vệ sinh theo giờ chỉ có dụng cụ và dung dịch vệ sinh cơ bản.
Vệ sinh công nghiệp chung cư làm trọn gói theo hợp đồng, sau khi làm xong khách nghiệm thu hài lòng mới phải thanh toán. Nếu khách chưa hài lòng có thể yêu cầu làm tiếp mà không phải trả thêm bất cứ khoản phát sinh nào. Vệ sinh theo giờ chỉ làm hết giờ là nghỉ. Muốn vệ sinh thêm quý khách phải trả thêm phát sinh tính theo giờ.
Quý khách sau khi thỏa thuận với đơn vị vệ sinh công nghiệp chung cư thì có thể yên tâm, không cần quản lý, chỉ cần chờ nghiệm thu. Vệ sinh theo giờ khó kiểm soát về thái độ và sự nhiệt tình làm việc.
Vệ sinh công nghiệp chung cư có giám sát  và quản lý trực tiếp tại công trình Vệ sinh theo giờ không có giám sát và quản lý tại công trình

Trên đây là sự khác nhau giữa dịch vụ vệ sinh công nghiệp chung cư và dịch vụ vệ sinh theo giờ, quý khách có thể so sánh để lựa chọn cho mình dịch vụ vệ sinh phù hợp nhất với ngôi nhà của mình. Nếu quý khách không cần vệ sinh chuyên sâu và tổng thể cả căn nhà, mà chỉ cần làm một phần nhỏ ngôi nhà hoặc đơn giản chỉ cần quét dọn thông thường thì quý khách có thể lựa chọn dịch vụ vệ sinh theo giờ sẽ tiết kiệm được chi phí.

Ngược lại nếu quý khách muốn vệ sinh chuyên sâu hoặc làm sạch trọn gói cả căn nhà thì lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ hợp lý hơn, vì trọn gói nên ngay từ đầu quý khách có thể kiểm soát được chi phí, lại không lo phát sinh thêm.

Vệ Sinh Công Nghiệp Chung Cư Trọn Gói Giá Rẻ tại Hà Nội

Máy móc vệ sinh công nghiệp chung cư

Máy móc sẽ bao gồm máy hút bụi, máy phun áp lực nước, một số dụng cụ như chổi, cây lau sàn các loại, cây lau kính, dung dịch vệ sinh chuyên sâu, khăn lau. 

Quy trình vệ sinh công nghiệp chung cư

Bước 1: Khảo sát công trình vệ sinh và báo giá cho khách hàng. Đặt lịch vệ sinh.

Bước 2: Chuẩn bị máy móc, công cụ, dụng cụ vệ sinh và bố trí nhân sự

Bước 3: Tiến hành vệ sinh theo yêu cầu của khách hàng

Bước 4: Khách hàng nghiệm thu công trình.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng và tiếp nhận khiếu nại (nếu có)

Báo giá vệ sinh công nghiệp chung cư trọn gói

Thường giá vệ sinh chung cư sau xây dựng sẽ giao động từ 20.000VNĐ – 25.000VND/m2, đối với vệ sinh nhà chuyên sâu thì giá có thể thêm một số phụ phí như: Vệ sinh rèm cửa, vệ sinh sofa, vệ sinh đệm, vệ sinh vách kính bám canxi, vệ sinh bếp nấu bám dầu mỡ…

Giá vệ sinh chung cư trọn gói sẽ căn cứ vào độ bẩn, sạch và diện tích của chung cư. Thông thường vệ sinh chung cư sẽ bao gồm: phí nhân công vệ sinh công nghiệp, phí khấu hao máy móc vệ sinh, phí dung dịch vệ sinh, phí bảo hiểm cho nhân viên…

Xem thêm: Dịch Vụ Giặt Là Tại Nhà Giá Rẻ| Nhận Giặt Thảm Sofa, Ghế tại HN

Những lưu ý khi vệ sinh chung cư

Chung cư có cửa kính vì vậy đối với vệ sinh chung cư sau xây dựng hãy cẩn trọng vì vôi vữa hoặc cát bám trên kính sẽ dễ làm xước nếu trước khi lau không được cạo và phủi sạch.

Chung cư có thoát sàn nhỏ dễ bị tắc nếu không được xử lý cặn rác cẩn thận

Chung cư nhiều sàn gỗ, hãy cẩn thận vết sơn bám trên kẽ hoặc làm xước sàn

Trần thạch cao và tường chung cư thường dễ bị bỏ qua và không hút sạch bụi

Cuối cùng, nếu bạn đang muốn tìm một công ty vệ sinh công nghiệp chung cư cho căn nhà của mình, hãy đừng bỏ qua việc lựa chọn dịch vụ của Công ty TNHH Sao Tây Hồ nhé. Hotline: 035 679 5528

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bạn vui lòng chờ