Dịch vụ vệ sinh công nghiệp biệt thự Villa năm 2022

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp biệt thự Villa sẽ mang đến cho không gian sống của bạn trở nên sạch sẽ và được dọn sạch toàn diện. Việc xây dựng nên một căn biệt thự Villa hay Penhouse cần tốn rất nhiều thời gian và nhiều khâu quan trọng. Và đương nhiên cũng sẽ có nhiều chi tiết tỉ mỉ, đắt giá và nhiều nội thất cao cấp. Để bảo vệ căn biệt thự luôn như mới thì không thể nào vệ sinh qua loa. Chính vì thế dịch vụ vệ sinh công nghiệp biệt thự Villa – Sao Tây Hồ sẽ là giải pháp cho những vấn đề vệ sinh căn biệt thự của bạn!

Vệ sinh công nghiệp biệt thự villa
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp biệt thự Villa năm 2022

Tiêu chuẩn dịch vụ vệ sinh công nghiệp biệt thự Villa – Sao Tây Hồ

Lý do cần phải có các tiêu chuẩn

Mỗi một căn biệt thự Villa đều sẽ có một cấu trúc, thiết kế khác nhau theo từng mong muốn và sở thích của gia chủ. Sự đa dạng trong thiết kế, trang trí của mỗi căn biệt thự khiến công tác vệ sinh sẽ càng thêm cẩn trọng, tỉ mỉ và kỹ lưỡng. Điều này để phù hợp với từng kết cấu cao cấp đắt tiền, đặc biệt là với các nội thất bằng gỗ hoặc đá của biệt thự.

Khác biệt với những căn nhà phố bình thường thì biệt thự thường được làm bằng các vật liệu và nội thất đắt tiền. Do vậy mà khi tiến hành dịch vụ vệ sinh công nghiệp biệt thự Villa thì đơn vị cần có chuyên môn, am hiểu và cẩn thận. 

Các tiêu chuẩn vệ sinh ở Sao Tây Hồ

Vệ sinh công nghiệp biệt thự villa
Các tiêu chuẩn vệ sinh ở Sao Tây Hồ

Để đảm bảo các điều này, Sao Tây Hồ đặt ra những tiêu chuẩn riêng cho dịch vụ vệ sinh công nghiệp biệt thự Villa một cách chuyên nghiệp như sau:

 • Trước khi vệ sinh cần nắm rõ trong biệt thự các loại vật liệu được làm bằng gì, nội thất chủ yếu làm bằng gì. Có cần phải chú ý những hạng mục hay khu vực nào không.
 • Không lạm dụng hóa chất quá mức trong quá trình tẩy rửa. Đặc biệt với những hóa chất có tính axit mạnh.
 • Đối với những căn biệt thự có nhiều khu vực được làm bằng inox, đặc biệt trong nhà vệ sinh thì tuyệt đối sẽ không được sử dụng các loại nước tẩy rửa có tính axit. Để tránh sự oxi hóa ăn mòn, gây vàng ố và xỉn màu inox.
 • Không dùng các loại bùi nhùi chà rửa quá cứng, chủ yếu dùng khăn mềm để lau. Riêng với các vết bẩn cứng đầu thì sử dụng loại nước lau chuyên dụng.
 • Phân công trách nhiệm và nhiệm vụ cho nhân viên vệ sinh ở từng khu vực cụ thể. Làm đến đâu thì kiểm tra và giám sát đến đó.
 • Nhân viên khi làm vệ sinh trong các biệt thự thì tuyệt đối không sử dụng các chất kích thích, không hút thuốc, không nói quá to và làm ồn.
 • Không được tự tiện sử dụng các thiết bị có trong nhà, có bất kỳ phát sinh nào phải báo ngay cho giám sát để được xử lý kịp thời.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Dịch vụ vệ sinh khách sạn tại Hà Nội – Sao Tây Hồ

Quy trình của dịch vụ vệ sinh công nghiệp biệt thự Villa

Sao Tây Hồ xin trình bày các bước tiến hành của dịch vụ vệ sinh biệt thự Villa. Trong đó tùy theo từng hạng mục sẽ có phương pháp làm việc khác nhau. Thông thường nếu phía gia chủ không yêu cầu quá gấp rút thì Sao Tây Hồ sẽ dành 2 ngày để tiến hành tổng vệ sinh biệt thự. 

Ở ngày đầu tiên sẽ là vệ sinh sơ bộ, thu gom rác, hút bụi và xử lý các vết bẩn cứng đầu, vệ sinh bên ngoài. Ngày thứ hai thì tiến hành vệ sinh sạch sẽ để bàn giao. Trước khi nhận công trình, Sao Tây Hồ sẽ lên kế hoạch thực hiện công việc cụ thể, chi tiết và đi đến thỏa thuận các điều kiện với khách hàng.

Các hạng mục công việc vệ sinh công nghiệp biệt thự Villa mà Sao Tây Hồ chú trọng là:

Vệ sinh công nghiệp biệt thự villa
Quy trình của dịch vụ vệ sinh công nghiệp biệt thự Villa

Vệ sinh mặt ngoài biệt thự Villa

Hạng mục này sẽ bao gồm các công tác vệ sinh như là:

 • Vệ sinh cửa kính, cửa sổ, cửa thông gió,…
 • Vệ sinh tường, vạch có ốp đá, ốp gạch.
 • Vệ sinh khu vực hồ bơi.
 • Vệ sinh sân vườn.
 • Dọn dẹp và thu gom xà bần vào nơi tập kết đúng quy định.

Vệ sinh phần thô

Công việc này sẽ là thu gom rác thải của công trình, rác thải máy hút bụi không hút được mà phải dọn bằng tay. Và tiến hành hút bụi hoặc lau bằng cây lau bụi nếu công trình quá nhiều bụi bẩn.

Trước khi tiến hành vệ sinh làm sạch chi tiết cần phải dọn phần thô trước. Đây là chế phẩm của quá trình sau xây dựng khi công nhân rút khỏi công trình.

Các vật liệu này sẽ được quét, gom gọn cho vào từng bao rác và mang đi tập kết đúng nơi quy định.

Vệ sinh công nghiệp biệt thự villa
Vệ sinh phần thô

Vệ sinh mặt trong của biệt thự Villa

 • Vệ sinh trần biệt thự: Các công việc như quét mạng nhện hoặc hút bụi trần,… 
 • Vệ sinh tường: Khu vực này sẽ sử dụng máy hút bụi công nghiệp hút sạch các phần bụi bám trên tường. Sau đó sẽ dùng cây lau nhà chữ T để lau sạch.
 • Vệ sinh khung cửa: Gồm vệ sinh phần khung và phần kính. Phần khung thì hút bụi và chà rửa trong các khe, còn kính sẽ tiến hành lau cả mặt trong và ngoài.
 • Vệ sinh nội thất: Sử dụng máy chà sàn công nghiệp kết hợp với hóa chất chuyên dụng để đánh bay các vết bẩn trên sàn nhà. Sau đó là hút khô nước và tiến hành vệ sinh sạch phần roong gạch. 
 • Chà rửa nhà vệ sinh: Khu vực này cần sử dụng hóa chất chuyên dụng và cẩn thận lau sạch từng góc.
 • Khử mùi và diệt khuẩn.

Tham khảo mua thiết bị làm sạch tại đây!

Lời kết

Trên đây là những tiêu chuẩn và quy trình của dịch vụ vệ sinh công nghiệp biệt thự Villa của Sao Tây Hồ. Đơn vị luôn cam kết đem lại cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng giá thành phải chăng. Liên hệ ngay về số điện thoại 035.679.5528 hoặc 083.809.8383 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất về dịch vụ nhé!

Xem thêm

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa năm 2022 – Sao Tây Hồ

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bạn vui lòng chờ