Vai trò của dịch vụ vệ sinh tòa nhà – Sao Tây Hồ 2022

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà dành cho nhu cầu sử dụng đa dạng của từng doanh nghiệp, từng tòa nhà. Nhằm mục đích đảm bảo sự sạch sẽ và thoáng mát của các tòa nhà văn phòng. Bên cạnh yếu tố mỹ quan, việc vệ sinh còn góp phần tăng tuổi thọ cho các tòa nhà. Cùng Sao Tây Hồ tìm hiểu chi tiết vai trò của dịch vụ vệ sinh tòa nhà nhé!

dịch vụ vệ sinh tòa nhà
Vai trò của dịch vụ vệ sinh tòa nhà – Sao Tây Hồ 2022

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà là gì? và vai trò?

Đây là dịch vụ dọn dẹp và làm sạch dành cho các tòa nhà cao ốc, nhà cao tầng hoặc chung cư. Mục đích đem lại không gian sạch sẽ, thân thiện nhất. Đây là một trong số hình thức nằm trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Sao Tây Hồ. 

Việc vệ sinh cho các tòa nhà thường xuyên sẽ giúp các tòa nhà giữ được độ bền hơn. Cũng có khá nhiều tòa nhà lựa chọn phương án xây dựng riêng cho mình đội ngũ vệ sinh cho tòa nhà. Tuy nhiên, phương án này đôi khi sẽ gặp nhiều bất cập.

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà là gì? và vai trò?
Dịch vụ vệ sinh tòa nhà là gì? và vai trò?

Bởi do không phải lúc nào việc tuyển dụng nhân sự vệ sinh cũng dễ dàng, chưa kể đến người mới sẽ ít kinh nghiệm. Khả năng nghiệp vụ của người mới không cao. Bên cạnh đó chi phí chi trả cho các nhân viên cũng cao hơn nhiều với nhu cầu công việc thực tế.

Chính vì lẽ đó mà đa số ban quản lý tòa nhà sẽ lựa chọn phương án thuê các đơn vị làm dịch vụ vệ sinh tòa nhà. Các đơn vị sẽ cung cấp dịch vụ vệ sinh toàn bộ khu vực tòa nhà một cách trọn gói. Để thực hiện các công việc vệ sinh và làm sạch cho toàn nhà. Bởi lẽ đó, các công ty thường cung cấp dịch vụ này luôn sẽ có đội ngũ nhân sự đông đảo để đáp ứng cho công việc.

Việc thuê ngoài giúp cho ban quản lý tòa nhà không cần phải lo lắng các chi phí phát sinh khác như: hành chánh nhân sự, thưởng, hay lương tháng 13,…

Những công việc cần làm của dịch vụ vệ sinh tòa nhà

Dịch vụ sẽ bao gồm các hạng mục như: Vệ sinh khu vực công cộng như hàng lang, khu vực sinh hoạt ăn uống, sảnh, khu vực sinh hoạt chung,… Vệ sinh sàn nhà sẽ có như giặt thảm, lau sàn, giặt ghế,… 

Dịch vụ lau kính dọn dẹp cho tòa nhà. Đồng thời sẽ kiêm xử lý các vấn đề phát sinh như tòa nhà bị thấm nước, bị dột và các vấn đề khác,…

Quy trình của dịch vụ vệ sinh tòa nhà tiêu chuẩn

Việc nắm rõ quy trình dọn dẹp vệ sinh sẽ giúp bạn có nền tảng tốt. Từ đây có thể giúp bạn chọn được địa chỉ tin cậy cho dịch vụ vệ sinh các tòa nhà chuyên nghiệp, uy tín nhất.

Bởi vì đa số các đơn vị uy tín chất lượng đều sẽ thống nhất các quy trình, quy định và quy tắc, bảng giá dịch vụ rõ ràng và chi tiết nhất. Thậm chí, nhiều đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ này còn sẽ có đường dây nóng cho khách hàng nếu cần.

Quy trình cho dịch vụ vệ sinh tòa nhà cơ bản sẽ gồm các bước sau:

dịch vụ vệ sinh tòa nhà
Quy trình của dịch vụ vệ sinh tòa nhà tiêu chuẩn

Bước 1: Đơn vị sẽ tiến hành khảo sát công trình và chuẩn bị các trang thiết bị cần thiết, số lượng công nhân viên cần thiết để thực hiện.

Bước 2: Tiến hành dọn dẹp, vệ sinh phần thô bao gồm thu gom rác đến nơi tập kết và vệ sinh sơ bộ sơ khảo.

Bước 3: Vệ sinh các khu đã thỏa thuận với khách hàng như lau kính, lau dọn các khu sàn nhà, giặt thảm,…vv

Bước 4: Cuối cùng sẽ kiểm tra và báo cáo kết quả cho ban quản lý tòa nhà kiểm định lại.

Vệ sinh thường sẽ làm sạch các khu vực như khu vực hầm và ngoại cảnh, khu vực hành lang, văn phòng, nhà vệ sinh,…

Có thể bạn sẽ quan tâm

3 nguyên tắc giặt thảm công nghiệp mà bạn không thể bỏ qua

Vệ sinh định kỳ cũng như bảo dưỡng tòa nhà nhằm đảm bảo được độ bền lâu của công trình. Đồng thời, thuê ngoài còn có ưu điểm là đơn vị có thể tiến hành vệ sinh ở những khu vực khó làm sạch. Tần suất vệ sinh sẽ theo tuần, tháng hoặc theo quý. Tùy theo thỏa thuận hợp đồng giữa đơn vị vệ sinh công nghiệp với ban quản lý, đơn vị sử dụng tòa nhà.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Sao Tây Hồ

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Sao Tây Hồ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh văn phòng, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh sau xây dựng… Cũng như các dịch vụ thi công sơn nền nhà xưởng, đánh bóng sàn,… Với phương châm phục vụ khách hàng từ Tâm và là giải pháp không gian sạch hiệu quả cùng mức chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến một cuộc sống bền lâu và chất lượng nhất cho quý khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Sao Tây Hồ
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Sao Tây Hồ

Lý do bạn nên chọn Sao Tây Hồ:

  • Giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí: Bạn sẽ tiết kiệm được khoảng 20 đến 30% chi phí so với việc thành lập một bộ phận dọn dẹp riêng. Đồng thời bạn sẽ không mất thời gian và chi phí sắm sửa dụng cụ và bảo hiểm cho nhân viên.
  • Tiết kiệm thời gian: Sao Tây Hồ sẽ hoàn thành trong thời gian ngắn nhất bằng kinh nghiệm và sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, hóa chất an toàn.
  • Phục vụ tận tâm: Với các gói dịch vụ phù hợp với mọi tiêu chí khách hàng đưa ra. Chúng tôi tin, chất lượng dịch vụ Sao Tây Hồ sẽ không làm bạn thất vọng.
  • Nhiệt tình, chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp sẽ đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi tại số Hotline 035.679.5528 – 083.809.8383 để được tư vấn về dịch vụ vệ sinh tòa nhà và bạn sẽ được báo giá chi tiết nhất!

Xem thêm >>> Dịch Vụ Vệ Sinh Sau Xây Dựng Giá Rẻ

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bạn vui lòng chờ