Những thiết bị vệ sinh công nghiệp phổ biến 2022

Theo thời gian, dịch vụ vệ sinh công nghiệp ngày càng được ưa chuộng với sự hỗ trợ của các thiết bị vệ sinh công nghiệp. Với các thiết bị quen thuộc này, chúng ta có thể được tối ưu được thời gian và công sức. Vậy thiết bị vệ sinh công nghiệp phổ biến năm 2022 là những thiết bị nào? Tại sao nên sử dụng chúng? Nếu bạn muốn biết câu trả lời, hãy xem qua bài viết bên dưới của Sao Tây Hồ.

Tại sao nên dùng các thiết bị vệ sinh công nghiệp?

Các cơ quan, nhà máy, xí nghiệp, siêu thị, trường học… luôn cần dọn dẹp thường xuyên bằng các thiết bị vệ sinh công nghiệp. Tuy không tham gia vào việc sản xuất hàng hóa, nhưng các thiết bị vệ sinh công nghiệp rất quan trọng đối với doanh nghiệp. Chúng mang lại môi trường làm việc đảm bảo sức khỏe, đảm bảo quy trình vận hành, sản xuất sạch sẽ cho doanh nghiệp, công ty. Nhờ đó, tạo nên sự chuyên nghiệp cho các cơ quan, doanh nghiệp từ bên trong.

Những đối tác từ nước ngoài, đặc biệt là châu u, Nhật Bản rất coi trọng các vấn đề về vệ sinh. Do đó, việc sử dụng các thiết bị vệ sinh công nghiệp để tạo nên hình ảnh đẹp với đối tác là điều rất cần thiết. Đây cũng là giải pháp để đáp ứng các quy định về an toàn vệ sinh lao động và sản xuất.
Sử dụng các thiết bị vệ sinh hiện đại với nhiều tính năng, sẽ giúp tiết kiệm thời gian làm sạch và công sức bỏ ra, giúp doanh nghiệp vươn lên một tầm cao mới. Nhờ đó, giúp tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp ở hạng mục vệ sinh.

Tại sao nên dùng các thiết bị vệ sinh công nghiệp?
Tại sao nên dùng các thiết bị vệ sinh công nghiệp?

Các thiết bị vệ sinh công nghiệp phổ biến 2022 bạn nên biết

Nhờ sự thuận tiện và hiệu suất mà các thiết bị vệ sinh công nghiệp đã trở thành xu hướng phổ biến của xã hội. Với sự phát triển của các loại máy móc hiện đại, Sao Tây Hồ sẽ giúp bạn tìm hiểu các loại thiết bị vệ sinh công nghiệp phổ biến nhất 2022.

Tham khảo dịch vụ vesinhtapvuhanoi.com

Máy hút bụi công nghiệp

Máy hút bụi là thiết bị vệ sinh công nghiệp quen thuộc với nhiều gia đình, công ty, doanh nghiệp. Thiết bị này có khả năng hút sạch bụi bẩn từ mọi ngóc ngách, mang đến không gian sống sạch sẽ. Máy hút bụi có rất nhiều loại khác nhau, bao gồm:

  • Máy hút bụi cầm tay: Có thiết kế gọn nhẹ nhưng có công suất yếu, chỉ tầm 30W. Thiết bị này có thể dùng để hút bụi ở những nơi cao, dùng pin sạc hoặc dùng điện đều được.
  • Máy hút bụi đứng: Dòng máy này có đầu hút lớn, có gắn động cơ và chổi quay tròn, dùng để hút bụi sàn nhà. Vì thế, thiết bị vệ sinh công nghiệp này có thể hút được bụi ở gạch men và khe thảm dày.
  • Máy hút bụi dạng hộp: Hút được bụi trong thảm, đồ nội thất, tivi và bề mặt sàn cứng. Đây là loại máy hút bụi phổ biến, dễ dàng di chuyển nên rất được các hộ gia đình ưa chuộng.
  • Máy hút bụi có túi: Không tái sử dụng và phải thay túi đi kèm thường xuyên. Nhưng bù lại, thiết bị này có thiết kế nhỏ gọn và giúp tiết kiệm không gian.
  • Máy hút bụi không túi: Có hộp chứa bụi lắp sẵn. Sau khi hút xong, bạn chỉ cần đổ bụi, làm sạch và lắp lại.

Máy đánh bóng sàn

Máy đánh bóng sàn là thiết bị vệ sinh công nghiệp được dùng để đánh bóng các loại sàn đá. Đầu máy có thể quay đến 1.100 đến 1.500 vòng/phút. Nhờ đó, hóa chất làm bóng có thể ép sâu vào bề mặt sàn, giúp sàn trở nên bóng mịn.

 Thiết bị vệ sinh công nghiệp Sao Tây Hồ
Thiết bị vệ sinh công nghiệp Sao Tây Hồ

Máy chà sàn cơ bản

Sau xây dựng, sàn nhà có rất nhiều vết bẩn “cứng đầu”. Do đó, máy chà sàn sẽ là thiết bị vệ sinh công nghiệp cần thiết để giải quyết vấn đề này. Với tốc độ quay 190 vòng/phút, máy chà sàn có thể làm sạch diện tích sàn lớn mà cách lau sàn thông thường không đạt hiệu quả. Giúp tiết kiệm thời gian, công sức khi vệ sinh.

Máy chà sàn thế hệ mới

So với loại máy cơ bản ở trên thì máy chà sàn thế hệ mới được trang bị nhiều tính năng hơn. Với các tính năng mới, máy không chỉ chà sàn, mà còn có thể bơm xả chất tẩy rửa và hút sạch toàn bộ nước bẩn. Máy dễ dàng đánh bay các vết bẩn trên mặt sàn cứng, diện tích rộng và cần làm sạch nhiều. Ngoài ra, máy còn có thể lái dễ dàng chỉ với một người, giúp tiết kiệm thời gian và công sức vệ sinh. Các khách sạn, bệnh viện, nhà máy, sân bay… rất ưa chuộng thiết bị vệ sinh công nghiệp này.

Máy phun rửa áp lực cao

Máy phun rửa thường dùng để phun xịt trong vệ sinh công nghiệp với khả năng phun nước với áp lực lớn. Máy có thể đánh bay các vết bẩn bám trên các chi tiết máy, sàn, vách hay trên các dụng cụ có chi tiết nhỏ. Với khả năng này, máy phun rửa thường được dùng để rửa ô tô, chà rửa trong bệnh viện, khách sạn, nhà máy…

Ngoài các loại thiết bị vệ sinh công nghiệp phổ biến trên, chúng ta còn rất nhiều loại máy khác. Có thể kể đến như: máy lau kính, máy phun rửa bằng hơi nước nóng, máy giặt ghế nệm… Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể chọn dịch vụ với loại thiết bị phù hợp.

Thiết bị vệ sinh công nghiệp được dùng thường xuyên trong các dịch vụ dọn dẹp.
Thiết bị vệ sinh công nghiệp được dùng thường xuyên trong các dịch vụ dọn dẹp.

Trên đây là thông tin chi tiết về các thiết bị vệ sinh công nghiệp được dùng phổ biến nhất 2022. Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ vệ sinh bằng thiết bị vệ sinh công nghiệp, hãy truy cập website Sao Tây Hồ tại đây hoặc liên hệ 035.679.5528 để chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc.

Xem thêm >>> Vệ sinh công trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.