Giá tổng vệ sinh nhà ở sau xây dựng sửa chữa năm 2022

Với việc cung cấp giá tổng vệ sinh nhà ở sau xây dựng chi tiết từng loại hình và từng hạng mục của dịch vụ tại Sao Tây Hồ. Quý khách hàng sẽ hình dung được những quy trình làm sạch sẽ gồm những gì. Bên cạnh giá tổng vệ sinh nhà ở sau xây dựng, bài viết này sẽ cung cấp đến bạn giá của một số dịch vụ dọn dẹp vệ sinh khác có thể bạn sẽ quan tâm.

Giá tổng vệ sinh nhà ở
Giá tổng vệ sinh nhà ở sau xây dựng sửa chữa năm 2022

Giá tổng vệ sinh nhà ở sau xây dựng – Sao Tây Hồ

Vệ sinh nhà ở tổng thể chuyên sâu hay còn gọi là vệ sinh trọn gói. Với gói này sẽ áp dụng cho khách hàng có nhu cầu vệ sinh nhà ở mới xây dựng, vệ sinh nhà mới sửa chữa, vệ sinh các công trình như biệt thự, showroom,..

Tùy vào mức độ khó, dơ và sạch của mỗi công trình thì mức phí thuê dọn vệ sinh sẽ có sự khác biệt.

 

Tên dịch vụ Giá (vnđ) Đơn vị tính
Tổng vệ sinh nhà ở, công trình

  • Chà sàn công nghiệp ( loại bỏ vết sơn, xi măng)
  • Vệ sinh sạch tường
  • Vệ sinh cầu thang và thang máy (nếu có)
  • Vệ sinh nhà bếp và nhà vệ sinh.
  • Vệ sinh sân trước và sau.
  • Vệ sinh trần nhà, la phông.
  • Vệ sinh cửa ra vào, cửa sổ và hành lang.
  • Vệ sinh thiết bị điện.
  • Hút bụi các ngóc ngách.
20.000  m2( dưới 400m2)
Vệ sinh nhà chung cư sau xây dựng 15.000 – 20.000 m2
Vệ sinh lâu đài sau xây dựng 20.000 – 30.000 m2
Vệ sinh biệt thự tân cổ điển sau xây dựng 20.000 – 25.000 m2
Vệ sinh kính mặt ngoài, kính trên cao 8.000 – 20.000 m2
Vệ sinh kính mặt trong tòa nhà và văn phòng 8.000 – 20.000 m2
Vệ sinh sàn và chà sàn cứng 3.000 – 17.000 m2
Vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng 8.000 – 20.000 m2

 

Lưu ý: Đơn giá sẽ được báo chi tiết khi đội ngũ giám sát Sao Tây Hồ khảo sát thực tế công trình. Đơn giá tổng vệ sinh nhà ở sẽ có giá khác nếu diện tích trên 400m2.

Một số câu hỏi thường gặp 

Tại sao giá tổng vệ sinh nhà ở của tôi lại mắc hơn khi nhà lại nhỏ hơn?

Giá sẽ còn phụ thuộc vào độ bẩn và số lượng công việc phải làm trong một căn nhà. Thí dụ: Nhà rộng nhưng chỉ có một bộ bàn ghế thì tất nhiên sẽ rẻ hơn so với nhà nhỏ mà lại có 3 – 4 bộ bàn ghế.

Tại sao giá tổng vệ sinh nhà ở lại khác so với khảo sát thực tế?

Giá tổng vệ sinh nhà ở
Một số câu hỏi thường gặp 

Giá tổng vệ sinh nhà ở trên website là giá trung bình theo từng m2, do chưa biết mức độ sạch/sơ, yêu cầu xử lý và nội thất bên trong ngôi nhà như thế nào. Chính vì thế mà khảo sát là một bước quan trọng để định giá vệ sinh tốt nhất giúp hài lòng giữa khách hàng và đơn vị vệ sinh công nghiệp Sao Tây Hồ chúng tôi.

Giá vệ sinh căn hộ sao tính theo m2 lại nhiều hơn so với nhà phố?

Lý do là căn hộ được xem là không gian sống thu gọn nên trong một diện tích nhỏ sẽ có nhiều phòng ngủ, tủ, bàn ghế,… Theo đó mà mức độ công việc phải xử lý cũng nhiều hơn nên giá thành theo m2 cũng sẽ cao hơn.

Giá khảo sát và báo giá xong thì bao lâu có thể tiến hành?

Quý khách báo trước cho Sao Tây Hồ một ngày làm việc để chúng tôi có thể dễ dàng sắp xếp lịch cho thợ chuẩn bị tốt nhất để tiến hành.

Thời gian vệ sinh nhà ở sẽ mất bao lâu?

Giá tổng vệ sinh nhà ở
Thời gian vệ sinh nhà ở sẽ mất bao lâu?

Điều này sẽ tùy thuộc vào khối lượng công việc và yêu cầu của khách hàng. Thường thì với những ngôi nhà dưới 400m2 thì Sao Tây Hồ sẽ có đội vệ sinh làm sạch trong 1 ngày.

Vệ sinh nhà sau xây dựng sao lại cần máy móc làm sạch?

Lý do là nhà sau xây dựng sẽ có nhiều thứ phải làm sạch như bụi, sơn, xi măng, bột bả sinh sàn,.. Chính vì điều này nên sẽ phải cần đến máy móc như máy hút bụi công nghiệp để hút sạch bụi, máy chà sàn để xử lý sàn nhà nhanh hơn.

Tại sao không nên sử dụng vệ sinh theo giờ thay vì tổng vệ sinh?

Do vệ sinh theo giờ chỉ nên áp dụng cho các văn phòng công ty, hay nhà ở cần dọn định kỳ 1 đến 2 lần tuần/ tháng. Tương tự như người giúp việc, nhân viên vệ sinh làm chỉ có kinh nghiệm lau chùi đơn giản, không có máy móc và hóa chất chuyên dụng để xử lý các vết bẩn cứng đầu.

Nếu sử dụng vệ sinh theo giờ cho các công trình nhà ở mới xây dựng hoặc ở lâu thì sẽ tốn nhiều thời gian, tiền bạc mà nhà cửa lại không sạch hoàn toàn như ý muốn.

Tham khảo mua thiết bị làm sạch tại đây!

Lời kết

Giá tổng vệ sinh nhà ở
Giá tổng vệ sinh nhà ở sau xây dựng – Sao Tây Hồ

Trên đây là bảng giá tổng vệ sinh nhà ở sau xây dựng và bài viết cũng đã giải đáp cho bạn những câu hỏi liên quan đến vấn đề vệ sinh nhà ở. Nếu như có thắc mắc hoặc muốn thuê dịch vụ Sao Tây Hồ bạn có thể liên hệ ngay về số điện thoại 035.679.5528 hoặc 083.809.8383 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Cùng đội ngũ nhân viên vệ sinh giàu kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc hiện đại. Và quy trình vệ sinh bài bản chuẩn dịch vụ làm sạch. Tin chắc Sao Tây Hồ sẽ là đơn vị để quý khách hàng có thể gửi trọn niềm tin!

Xem thêm

Dịch vụ vệ sinh sự kiện chuyên nghiệp – uy tín Sao Tây Hồ

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bạn vui lòng chờ