Dịch vụ vệ sinh sự kiện chuyên nghiệp – uy tín Sao Tây Hồ

Ngày nay, việc diễn ra các sự kiện liên hoan, hội nghị, hội chợ triển lãm,… dần trở nên quá quen thuộc. Và sau mỗi một sự kiện như vậy, thường các khu vực diễn ra sự kiện luôn để lại bụi bẩn và rác thải. Đây có thể nói là một vấn đề nan giải đối với những người đứng ra tổ chức sự kiện. Và ắt là bạn đang tìm kiếm giải pháp cho vấn đề này.

Dịch vụ vệ sinh sự kiện, vệ sinh hội chợ triển lãm, vệ sinh khu thể thao, vệ sinh festival,… tại Sao Tây Hồ sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề này. Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về dịch vụ này, hãy cùng Sao Tây Hồ tìm hiểu tại bài viết dưới đây!

Dịch vụ vệ sinh sự kiện
Dịch vụ vệ sinh sự kiện chuyên nghiệp – uy tín Sao Tây Hồ

Dịch vụ vệ sinh sự kiện là gì?

Sao Tây Hồ cung cấp gói vệ sinh sự kiện trọn gói, bao gồm các công việc dọn dẹp làm sạch không gian trước – trong và sau thời gian diễn ra sự kiện. Công tác vệ sinh làm sạch được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và máy móc thiết bị hiện đại chuyên dụng. Những sự kiện cần sử dụng dịch vụ vệ sinh như là:

Dịch vụ vệ sinh sự kiện là gì?
Dịch vụ vệ sinh sự kiện là gì?
  • Các buổi lãm sản phẩm, trưng bày ô tô, tranh ảnh,…
  • Lễ kỷ niệm thành lập công ty hoặc khai trường, họp mặt thường niên,…
  • Sự kiện công bố trao giải, tri ân khách hàng,…

Một số khó khăn thường gặp ở các sự kiện

Theo đó một số sự kiện được tổ chức với quy mô lớn, thời gian kéo dài nên cần phải giữ vệ sinh xuyên suốt, cả trước – trong và sau khi diễn ra chương trình. Chính vì vậy mà rất khó để bạn tìm được nhân viên vệ sinh đáp ứng được yêu cầu. Hơn nữa là thời gian tìm kiếm gấp rút và ứng viên chỉ làm trong thời gian của một buổi sự kiện diễn ra. 

Để thực hiện việc vệ sinh cho một sự kiện yêu cầu nguồn nhân lực lớn và có kinh nghiệm. Đặc biệt là có máy móc chuyên dụng để công việc được tiến hành nhanh chóng và sạch sẽ. Bên cạnh đó tần suất làm việc liên tục suốt sự kiện yêu cầu sự linh hoạt xử lý các tình huống phát sinh. Nên việc có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để thực hiện việc này là điều tối thiểu.

Khó khăn tiếp theo nếu như bạn không thuê dịch vụ vệ sinh sự kiện đó là bạn sẽ không đủ các công cụ, dụng cụ hay hóa chất chuyên dụng để vệ sinh. 

Tham khảo mua thiết bị làm sạch tại đây!

Lợi ích của việc dùng dịch vụ vệ sinh sự kiện Sao Tây Hồ

Không gian sự kiện luôn sạch sẽ

Khi sự kiện diễn ra sẽ luôn có rất nhiều người qua lại, việc vệ sinh quét dọn cũng sẽ có phần khó khăn. Tuy nhiên, dịch vụ vệ sinh sự kiện chuyên nghiệp Sao Tây Hồ luôn có kế hoạch rõ ràng, sắp xếp thời gian và bố trí nhân viên hợp lý. Để không gian sự kiện luôn được giữ sạch sẽ và sáng bóng.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Lợi ích của việc dùng dịch vụ vệ sinh sự kiện Sao Tây Hồ
Lợi ích của việc dùng dịch vụ vệ sinh sự kiện Sao Tây Hồ

Bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp từ a đến z. Từ công tác khảo sát nhu cầu, không gian địa điểm cho đến việc phân bổ nhân viên và máy móc thiết bị. Mọi công việc sẽ được đảm bảo được thực hiện nhanh chóng, xử lý kịp thời những vấn đề phát sinh liên quan đến vệ sinh trong suốt buổi sự kiện.

Giá thành hợp lý

Sự tiện lợi của dịch vụ vệ sinh sự kiện là điều không thể phủ nhận, nhưng giá thành hợp lý cũng là một điểm cộng lớn để khách hàng tin tưởng và lựa chọn Sao Tây Hồ. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra mức giá hợp lý nhất cho quý khách hàng.

Sao Tây Hồ – Dịch vụ vệ sinh sự kiện chuyên nghiệp

Sao Tây Hồ - Dịch vụ vệ sinh sự kiện chuyên nghiệp
Sao Tây Hồ – Dịch vụ vệ sinh sự kiện chuyên nghiệp

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong hoạt động lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Sao Tây Hồ tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín thể hiện qua các yếu tố sau đây:

  • Chuyên nghiệp: Sao Tây Hồ chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh dành cho các sự kiện như Vệ sinh hội chợ triển lãm, vệ sinh khu thể thao, vệ sinh festival,… Những sự kiện cần lượng nhân viên nhiều và thế mạnh của STH là cung cấp tạp vụ hằng ngày.
  • Nhanh chóng: Công tác vệ sinh luôn được tiến hành nhanh chóng sau khi ký hợp đồng, giúp khách hàng có thời gian tập trung cho việc tổ chức sự kiện mà không cần bận tâm đến việc dọn dẹp vệ sinh.
  • Hiệu quả: Đáp ứng mọi nhu cầu về nhân lực, kết hợp với trang thiết bị máy móc hiện đại để đem lại hiệu quả làm sạch tối ưu nhất.
  • Tiết kiệm: Những chi phí như hóa chất, dụng cụ,.. giá cả dịch vụ đã được tính trọn gói và phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên vệ sinh của Sao Tây Hồ đều sẽ được đào tạo bài bản về nghiệp vụ. Có sức khỏe tốt và kiến thức chuyên môn về việc vệ sinh. Do vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vệ sinh sự kiện nói riêng hay bất kỳ dịch vụ khác tại Sao Tây Hồ. Liên hệ ngay tại số điện thoại 035.679.5528 hoặc 083.809.8383 để được tư vấn báo giá chi tiết nhất ngay!

Xem thêm

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp biệt thự Villa năm 2022

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bạn vui lòng chờ