Dịch vụ vệ sinh phục vụ Đại hội thể thao Đông Nam Á | Sao Tây Hồ

dịch vụ vệ sinh
Dịch vụ vệ sinh phục vụ Đại hội thể thao Đông Nam Á | Sao Tây Hồ

Đại hội thể thao Đông Nam Á – SEA Game 31 sẽ là lần thứ 2 được tổ chức tại Việt Nam. Sau gần 20 năm kể từ SEA Game 22, Đại hội thể thao lần này sẽ là cơ hội để lan tỏa những giá trị tốt đẹp của mình đến mảnh đất hình chữ S. Và lần này, Sao Tây Hồ vô cùng vinh dự khi được đồng hành những công tác chuẩn bị và cung cấp dịch vụ vệ sinh phục vụ cho Đại hội thể thao Đông Nam Á.

Sao Tây Hồ tự hào là đơn vị đồng hành cùng SEA Game 31

Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 là một sự kiện thể thao lớn nhất Đông Nam Á, có ý nghĩa to lớn về văn hóa, chính trị, ngoại giao và kinh tế. Đây là dịp để Việt Nam có cơ hội quảng bá rộng rãi với bạn bè quốc tế về truyền thông ngàn năm văn hiến, thủ đô anh hùng, thành phố vì hòa bình,…

dịch vụ vệ sinh
Sao Tây Hồ tự hào là đơn vị đồng hành cùng SEA Game 31

Sự kiện thể thao được diễn ra chính thức từ ngày 12 đến 23.5 với lễ khai mạc tổ chức ngày 12.5 tại sân Mỹ Đình và bế mạc ngày 23.5 tại Cung điền kinh trong nhà Mỹ Đình. Với nhiều môn thi khác nhau được thi đấu thì địa điểm diễn ra cũng không ít.

Nơi đây vừa là nơi thi đấu và còn lạ “bộ mặt” của nước nhà. Nếu như không gian không được tươm tất sạch sẽ sẽ ảnh hưởng rất nhiều từ hình ảnh nước nhà đến chất lượng thi đấu.  

Và thật may mắn và vinh hạnh khi Sao Tây Hồ là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh phục vụ Đại hội Thể Thao – SEA Game 31. Tự hào là đơn vị được đồng hành và góp chút sức mình đến sự thành công của sự kiện lớn này. Sao Tây Hồ lấy đó làm động lực để cố gắng và phát huy những giá trị, khả năng để cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Giới thiệu dịch vụ vệ sinh phục vụ SEAGame 31 – Sao Tây Hồ

Là đơn vị vệ sinh công nghiệp có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh. Chúng tôi hiểu được quý khách hàng cần gì ở dịch vụ mà mình đang cung cấp. Chính vì thế mà Sao Tây Hồ đã không ngừng cố gắng và nâng cấp mình để đem đến dịch vụ vệ sinh tốt nhất, hiệu quả nhất. 

Vậy Sao Tây Hồ đã và đang có những yếu tố gì để có thể là đơn vị đồng hành cùng Đại hội thể thao Đông Nam Á – SEAGame 31.

dịch vụ vệ sinh
Giới thiệu dịch vụ vệ sinh phục vụ SEAGame 31 – Sao Tây Hồ

Máy móc vệ sinh hiện đại 

Sao Tây Hồ sở hữu dàn máy móc thiết bị hiện đại để phục vụ cho công tác vệ sinh được diễn ra nhanh nhất và chất lượng nhất. Các loại máy móc vệ sinh hiện đại mà Sao Tây Hồ đã và đang cung cấp cho dịch vụ vệ sinh:

 • Máy hút bụi công nghiệp: máy hút bụi cầm tay, máy hút bụi đứng,…
 • Máy đánh bóng sàn
 • Máy chà sàn liên hợp
 • Máy hơi nước nóng
 • Máy phun nước áp lực
 • Máy phun hút và giặt thảm công nghiệp
 • Máy quạt thổi công nghiệp

Tham khảo mua thiết bị làm sạch tại đây!

Dịch vụ chuyên nghiệp – chất lượng – an toàn

dịch vụ vệ sinh
Dịch vụ chuyên nghiệp – chất lượng – an toàn

Để trở thành đơn vị chuyên nghiệp – chất lượng – an toàn và cung cấp dịch vụ vệ sinh phục vụ Đại hội thể thao. Sao Tây Hồ đã sở hữu những yếu tố cần và đủ như sau:

 • Đội hình nhân viên trẻ trung, năng động có độ tuổi từ 18 – 50.
 • Có sức khỏe tốt, không mắc các loại bệnh truyền nhiễm, đã tiêm đủ mũi vacxin, đồng thời được khám sức khỏe định kỳ 6 tháng/ 1 lần.
 • Thái độ ứng xử của mỗi nhân viên được đào tạo bài bản.
 • Phẩm chất của nhân viên thì chịu khó, cần cần và có trách nhiệm với công việc.
 • Đi cùng với đó là mỗi một nhân viên đều được tham gia khóa đào tạo về nghiệp vụ bài bản. Từ việc đào tạo sử dụng hóa chất, dung dịch vệ sinh công nghiệp đến đào tạo sử dụng công cụ, dụng cụ, máy móc vệ sinh. Đào tạo về thực hành quy trình làm sạch, quy trình vệ sinh và đào tạo an toàn lao động, nội quy của công ty,…

Ngoài yếu tố về nhân viên vệ sinh, Sao Tây Hồ còn đầu tư về mặt hình ảnh với đồng phục gọn gàng sạch sẽ gồm: Áo màu cam năng động, quần tối màu, giày,…

Mỗi công tác, hạng mục vệ sinh đều có giám sát theo dõi, quản lý chi tiết. Và tất nhiên không thể thiếu đó là quy trình vệ sinh rõ ràng và bài bản.

Tổng hợp những tố chất và yếu tố đó mà Sao Tây Hồ đã và đang là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh tại Hà Nội và các khu vực lân cận được tin dùng nhất nhì. Hy vọng những đóng góp và sự đồng hành của mình sẽ giúp cho Đại hội thể thao Đông Nam Á – SEAGame 31 được diễn ra thành công tốt đẹp. Đội tuyển nước nhà đem về nhiều huy chương và là cơ hội để Việt Nam quảng bá hình ảnh đất nước.

Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Sao Tây Hồ.

Xem thêm

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp theo tiêu chuẩn 5S – Sao Tây Hồ

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bạn vui lòng chờ