Cung Cấp Dịch Vụ Cắt Cỏ Chuyên Nghiệp Nhanh Gọn tại HN

Dịch vụ cắt cỏ là một trong những dịch vụ rất cần thiết cho các chủ thầu là công ty nhà xưởng, chung cư hoặc các khu công nghiệp. Đặc biệt là tại các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội, vì nếu không cắt tỉa cỏ đi thì nó sẽ càng ngày càng mọc lên cao. Điều đó gây mất thẩm mỹ cảnh quan trong khu vực đó, và dễ gây các vấn đề hỏa hoạn nghiêm trọng trong mùa khô… Bài viết dưới đây thì Vệ Sinh Công Nghiệp Sao Tây Hồ sẽ cùng tìm hiểu về dịch vụ cắt cỏ với các bạn nhé!!!

Dịch vụ cắt cỏ uy tín, chuyên nghiệp tại Quận Tây Hồ

Ở Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Sao Tây Hồ cung cấp các dịch vụ cắt cỏ cho những khuôn viên, cảnh quan, villa hoặc tại trường học… Bạn có thể tham khảo và lựa chọn những dịch vụ cắt cỏ như: dịch vụ thường xuyên, một lần hay định kỳ.

Cung Cấp Dịch Vụ Cắt Cỏ Chuyên Nghiệp Nhanh Gọn tại HN

Dưới đây là những dịch vụ cắt cỏ mà Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Sao Tây Hồ cung cấp: 

Dịch vụ cắt cỏ một lần:

Cắt cỏ 1 lần thì được kể đến với dịch vụ cắt cỏ như: quá trình phát hoang, cắt cỏ tại công trường… Quý khách cần có một số lượng công nhân đông, cắt theo từng đợt trong một khoảng thời gian nhất định, 1 năm chỉ cắt từ 1 đến 2 lần.

Dịch vụ cắt cỏ định kỳ:

Dịch vụ cắt cỏ theo định kỳ 2 tuần/lần hay một tháng/ lần … là hình thức cắt cỏ và duy trì cảnh quan thiên nhiên và đảm bảo cỏ luôn được cắt tỉa gọn gàng trong mọi thời gian đã đăng kí của dịch vụ.

Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Sao Tây Hồ luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ cắt cỏ duy trì trong hàng tháng , dịch vụ cắt cỏ định kỳ theo khách hàng , chăm sóc vườn hoa, chăm sóc các cây xanh định kỳ , cắt cỏ nhà xưởng , cắt cỏ các dự án Bất Động Sản. Chăm sóc cây, cung cấp nhân viên làm việc duy trì cảnh quan , cắt tỉa cành cây, tạo cho cảnh quan luôn được sạch đẹp, thân thiện với môi trường.

Cung Cấp Dịch Vụ Cắt Cỏ Chuyên Nghiệp Nhanh Gọn tại HN

Khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong công việc và sáng tạo.Nếu bạn cần chúng tôi có thể tư vấn cho bạn miễn phí về vấn đề chăm sóc duy trì cảnh vật cảnh quan, thay đổi một phần hoặc có thể là toàn bộ các cảnh quan theo nhu cầu khách hàng.

Chủ đề liên quan: Tạp Vụ Định Kỳ| Dịch vụ Cho Thuê Tạp Vụ Chất Lượng Tại Hà Nội

Quy trình thực hiện dịch vụ cắt cỏ tại Sao Tây Hồ:

  • Tiếp nhận các thông tin khách hàng, tiến hành việc khảo sát và báo giá với khách hàng trong thời gian 30 phút.
  • Triển khai các phương án, sắp xếp thời gian, vận chuyển trang thiết bị và các nhân công đến khu vực cần thi công.
  • Tiến hành quá trình thi công.
  • Cắt nhỏ, thu gom xếp gọn theo yêu cầu của khách hàng hoặc vận chuyển đi xử lý nhanh gọn lẹ.

Tất cả các nhân viên của Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Sao Tây Hồ được đào tạo với  chuyên môn cao, luôn luôn tuân thủ chặt chẽ về vấn đề an toàn lao động với đầy đủ các trang thiết bị bảo hộ khi thi công. Trên hết với một tinh thần làm việc có trách nhiệm, nhiệt tình và nhanh nhẹn trong công việc..

Thu gom và vận chuyển xử lý sạch sẽ sau quá trình thi công. Trả lại mặt bằng sạch sẽ cho quý khách hàng khi làm xong công việc.

Tại sao chọn dịch vụ cắt cỏ chuyên nghiệp của Sao Tây Hồ?

Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong quá trình làm việc.

Công việc cắt cỏ, đặc biệt là cắt cỏ phát hoang tại những khu vực đất trống lâu năm vốn đối diện với nhiều loại sinh vật rất nguy hiểm. Chúng thường trú ngụ trong bụi cỏ mà rất khó phát hiện như trăn, rắn, ong, chuột và một số loài sinh vật khác. Chúng luôn nhăm nhe và sẵn sàng tấn công nhân viên cắt cỏ khi tới gần. Ngoài ra trong quá trình làm việc không thể tránh khỏi những việc như cắt trúng sắt, đá bị cỏ che khuất.

Do đó, Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Sao Tây Hồ luôn luôn và tuyệt đối chú trọng vào việc trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động cho nhân công. Mục đích là để đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối cho người làm việc trong quá trình cắt cỏ.

Dịch Vụ Tạp Vụ Vệ Sinh tại Quận Cầu Giấy

Xem thêm: Dịch Vụ Vệ Sinh Biệt Thự Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ tại Hà Nội

Khảo sát và báo giá và tiến hành dịch vụ cắt cỏ nhanh chóng, chính xác.

Tại những khu vực có diện tích nhỏ, chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn máy và người cắt cỏ thường trực nên có thể gửi bảng báo giá cắt cỏ, thực hiện tiến hành và hoàn thành ngay trong ngày. Đối với những vị trí có diện tích lớn thì làm dài ngày. Nhân viên của chúng tôi sau khi tiếp nhận thông tin sẽ nhanh chóng sắp xếp khảo sát vị trí cần cắt cỏ trong ngày. Sau đó sẽ tiến hành sớm nhất có thể theo yêu cầu của khách hàng.

Bảng giá dịch vụ cắt cỏ hợp lý

Với kinh nghiệm cao, đội ngũ cắt cỏ đông đảo và sở hữu các loại máy cắt cỏ đa dạng, tân tiến trong thị trường. Chúng tôi luôn tìm đến các phương án tiết kiệm nhất và gửi đến quý khách hàng sử dụng dịch vụ bảng giá cắt cỏ tốt và phù hợp với nhu cầu của người sử dụng dịch vụ.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cắt cỏ của Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Sao Tây Hồ muốn giới thiệu đến quý bạn đọc. Nếu như bạn có mọi thắc mắc hay nhu cầu nào đó vướng mắc thì hãy nhấc máy liên hệ đến hotline của Công Ty :035.679.5528 – 083 809 8383 hoặc đến trực tiếp địa chỉ dưới đây để được tư vấn: 

  • Văn phòng của công ty : Số 489 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy,  Hà Nội.
  • Điện thoại: 035.679.5528
  • Email: saotayho@gmail.com
  • Cơ sở 2: Số 48 ngách 402/7 đường Mỹ Đình, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, HN.
  • Điện thoại: 083 809 8383
  • Cơ sở 3: Số 10, Tổ dân phố 5, phường Phương Canh, Nam Từ Liêm, HN.
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo
Bạn vui lòng chờ