Đánh bóng phục hồi thang máy bị ố cặn canxi do phun khử khuẩn COVID-19

Đánh bóng phục hồi thang máy 

[Sao Tây Hồ – Đơn vị cung cấp dịch vụ Đánh bóng phục hồi thang máy].  Sơ sài và vệ sinh không đúng cách là một trong những nguyên nhân khiến cho thang máy khó có được tuổi thọ cao. Đặc biệt như đợt dịch Covid-19 vừa qua, do phun khử khuẩn và không được vệ sinh đúng cách, thang máy bị bám Clo có trong Cloramin B tạo nên vết ố cặn, gỉ sét… không những  làm mất mỹ quan mà lâu ngày sẽ dẫn đến hỏng hóc khó phục hồi. Để khắc phục tình trạng này, chúng tôi cung cấp dịch vụ phục hồi đánh bóng thang máy tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, với kỹ thuật tiên tiến và kinh nghiệm lâu năm, chắc chắn làm bạn hài lòng.

 Đánh bóng phục hồi thang máy

Lý do nên đánh bóng phục hồi thang máy thường xuyên

Thang máy là phương tiện di chuyển đi lại giữa các tầng trong một tòa nhà. Nhu cầu sử dụng thang máy ngày càng cao, đặc biệt là những giờ cao điểm. Với mật độ người đi lại thường xuyên như vậy, thang máy trở thành môi trường để các loại vi khuẩn, virus sinh sôi phát triển.

Chưa kể đến về mặt mỹ quan, khi đợt dịch vừa qua những đợt phun khử khuẩn đã làm cho bề mặt trong và ngoài thang máy để lại các vết ố cặn canxi. Do đó mà việc vệ sinh đánh bóng phục hồi thang máy là điều vô cùng cần thiết. Nó giúp cho việc đảm bảo sức khỏe cũng như sự an toàn khi di chuyển của mọi người. Bên cạnh đó, việc vệ sinh hàng ngày không những giúp thang máy giữ được sự sang trọng lâu hơn, mà còn bền đẹp hơn.

Đánh bóng phục hồi thang máy

Quy trình vệ sinh, phục hồi và đánh bóng thang máy của Sao Tây Hồ:

– Bước 1: Vệ sinh thang máy lần 1 để làm sạch bụi và vết bẩn, dung dịch còn sót lại trên thang (nếu có)

– Bước 2: Xử lý vết ố, vết xước nhẹ, vết gỉ sét, vết thâm đen (vết xước > 0,5mm sẽ không thể xử lý được)

– Bước 3: Vệ sinh, để khô tự nhiên khoảng 30 phút

– Bước 4: Vệ sinh lại lần 2 đồng thời kiểm tra lại một lần nữa các vết xước, bẩn, gỉ sét. Nếu còn sót lại sẽ xử lý tiếp.

– Bước 5: Phủ bóng, đánh bóng

– Bước 6: Kiểm tra và bàn giao

  1. Máy móc, dụng cụ và hóa chất

– Máy chà cầm tay

– Máy mài cầm tay

– Khăn, miếng Pad, giấy giáp…

– Hóa chất làm sạch đa năng Power Lemon: xuất xứ Klenco – Singapore; Dung dịch làm sạch Sumo; Tẩy ố gỉ sét 3M; Phủ bóng Steel Shine…; Hóa chất tẩy gỉ sét và đánh bóng inox 3M Stainless; Hóa chất tẩy rửa sàn Super Clean Shine: xuất xứ Multi – Clean Hoa Kỳ; Goodmaid từ Malaysia…

Dịch vụ đánh bóng phục hồi thang máy của Sao Tây Hồ gồm những gì?

Đánh bóng phục hồi thang máy

Đánh bóng phục hồi thang máy ở buồng trong và bên ngoài: Bên trong thang máy thông thường sẽ được làm bằng inox. Qua thời gian sử dụng có thể bị ố, mờ hoặc bị trầy xước,… Như đã chia sẻ ở trên, đối với mỗi một vết bẩn một vấn đề sẽ được xử lý làm sạch để mang lại vẻ sáng bóng như mới.

Đánh bóng sàn thang máy: Dưới sàn thang máy sẽ có lót thảm, lót đá Marble hoặc đá Granite,… Đối với một số thang máy ở trung tâm thương mại thường được lót bằng nhựa Vinyl. Với bất kỳ một chất liệu sàn nào thì Sao Tây Hồ đều có hướng xử lý phục hồi.

Tham khảo mua thiết bị làm sạch tại đây!

Đánh bóng phục hồi thang máy – Dịch vụ chuyên nghiệp Sao Tây Hồ

Với thâm niên hơn 10 năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội. Sao Tây Hồ đã thực hiện các dịch vụ vệ sinh, làm sạch, đánh bóng phục hồi thang máy, thang cuốn cho rất nhiều đơn vị lớn nhỏ:

  • Phục hồi đánh bóng thang máy cho nhà nghỉ, khách sạn.
  • Phục hồi đánh bóng thang máy cho Biệt thự, Villa, khu nghỉ dưỡng, resort,…
  • Phục hồi đánh bóng thang máy cho tòa nhà chung cư, cao ốc, văn phòng,…
  • Phục hồi đánh bóng thang máy cho nhà máy, công xưởng sản xuất,…

Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ đánh bóng phục hồi thang máy của chúng tôi:

Đánh bóng phục hồi thang máy

Sự thuận tiện: Sao Tây Hồ có thể làm việc ngoài thời gian cao điểm của khu vực, để đảm bảo không làm cản trở quá trình hoạt động kinh doanh và dịch vụ của khách hàng.

Công ty của bạn và quy tắc của bạn: Trước khi đi đến việc ký kết hợp đồng, Sao Tây Hồ luôn lắng nghe để đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng.

Trách nhiệm và tính chuyên nghiệp cao: Tất cả các điều khoản được quy định trong hợp đồng, công việc được Sao Tây Hồ thực hiện theo danh sách kiểm tra và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn, vệ sinh lao động.

Thiết bị riêng: Sao Tây Hồ sử dụng các sản phẩm và thiết bị làm sạch chuyên biệt, đồng bộ và là công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhân viên thực hiện cũng như đem lại hiệu quả cao trong công việc.

Nếu bạn đang có nhu cầu phục hồi đánh bóng thang máy, hãy gọi chúng tôi: hotline 035.679.5528 hoặc 083.809.8383 để được Sao Tây Hồ tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ đánh bóng phục hồi thang máy!

Xem thêm

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại KĐT Vân Canh Hoài Đức |Sao Tây Hồ

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo
Bạn vui lòng chờ