Sao Tây Hồ – Cung cấp tạp vụ văn phòng uy tín tại Hà Nội

Cung cấp tạp vụ văn phòng
Sao Tây Hồ – Cung cấp tạp vụ văn phòng uy tín tại Hà Nội

Văn phòng sạch đẹp, không khí trong lành là điều giúp cho các nhân viên vừa có tinh thần làm việc. Bên cạnh đó về mỹ quan nó thể hiện sự chuyên nghiệp, sang trọng và hiện đại. Vậy liệu là văn phòng của bạn thực sự sạch sẽ, sáng bóng, sang trọng hay chưa? Nếu chưa hoặc không chắc chắn thì tại sao bạn không tìm đến dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng. Cùng tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này tại Sao Tây Hồ nhé!

Vậy tạp vụ văn phòng là gì?

Đây là một nghề thường được đảm nhận bởi các nhân viên lao động phổ thông, theo đó công việc chính thường sẽ được chia làm 4 nhóm:

  • Nhóm vệ sinh văn phòng.
  • Nhóm phục vụ ăn uống.
  • Nhóm hỗ trợ công việc văn thư, hành chính.
  • Và nhóm không được phân loại vào đâu cả.

Thời gian làm việc của các nhân viên tạp vụ sẽ thường là 8 tiếng/ ngày. Bắt đầu sớm hơn NVVP từ 1 đến 2 tiếng và được kết thúc công việc sớm hơn.

Tham khảo mua thiết bị làm sạch tại đây!

Tại sao DN nên sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng

Việc vệ sinh văn phòng theo định kỳ ngày, tuần, tháng là điều vô cùng quan trọng. Bởi đây là môi trường cần sự sạch sẽ, ngăn nắp thì công việc hàng ngày mới có thể diễn ra trơn tru và thoải mái. Lý do bạn nên chọn thuê dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng là bởi:

Việc vệ sinh trở nên hiệu quả hơn

Tại sao DN nên sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng
Tại sao DN nên sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng

Thay vì để các NVVP tự lau dọn thì sao bạn không tìm đến đơn vị cung cấp tạp vụ văn phòng. Các nhân viên vệ sinh được đào tạo bài bản về chuyên môn dọn dẹp và làm sạch. Họ sẽ thực hiện không những nhanh hơn mà còn am hiểu về các chất liệu, cách để xử lý các loại rác, phân loại mọi thứ sao cho khoa học nhất.

Nhờ vào việc được trang bị đầy đủ công cụ và kiến thức nên nhân viên vệ sinh lau dọn, hút bụi, rửa cá loại vật liệu kính,… sẽ sạch hơn. Và sẽ có tinh thần trách nhiệm cao hơn so với “tay ngang.”

Bạn sẽ tránh được việc đùn đẩy công việc dọn dẹp giữa các nhân sự khi không thuê dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng.

Tiết kiệm chi phí hơn

Với các công ty, nhà hàng hay khách sạn vừa và nhỏ, việc tuyển tạp vụ toàn thời gian sẽ làm tốn kém hơn do phải trả lương cố định. Chưa kể bạn phải trả các loại phí như bảo hiểm, phúc lợi, nghỉ lễ,… Chi phí sẽ giảm từ 30 đến 80% nếu bạn thuê dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng định kỳ bên ngoài.

Doanh nghiệp khi tuyển thêm nhân viên tạp vụ hay tận dụng nhân viên bình thường sẽ phải tốn thêm kinh phí, thời gian đào tạo,… Việc thuê ngoài sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí nhân sự, hóa chất, dụng cụ,…

Công việc mà tạp vụ văn phòng sẽ làm là gì?

Sắp xếp, dọn dẹp hồ sơ và tài liệu

Việc tài liệu, bàn ghế lộn xộn là đặc trưng của văn phòng sau một ngày làm việc. Tìm kiếm tài liệu từ đống lộn xộn ấy sẽ tốn nhiều thời gian cho các nhân viên, giảm đi hiệu suất. Do vậy, việc giữ gọn gàng, sắp xếp lại chúng sẽ luôn là việc cần thiết. Nhân viên tạp vụ tại Sao Tây Hồ sẽ nhận diện tài liệu, phân loại và đánh dấu thư mục, cho vào tủ và sắp xếp một cách phù hợp nhất.

Công việc mà tạp vụ văn phòng sẽ làm là gì?
Công việc mà tạp vụ văn phòng sẽ làm là gì?

Thu gom rác, phân loại và đổ rác

Đây cũng là công đoạn vô cùng quan trọng, bởi rác tài liệu hay các loại rác khác đều sẽ phát sinh hàng ngày. Đôi khi công việc chỉ là quét nhà rồi đem rác từ thùng đi đổ là đã đủ.

Lau dọn và quét chùi

Nhân viên sẽ cần quét dọn, lau chùi, hút bụi để thảm – sàn văn phòng sạch sẽ, bàn làm việc tinh tươm sạch đẹp. Kế đến là vệ sinh tổng quát định kỳ các vị trí khác như: bàn ghế, nệm sofa, rèm cửa, thảm,… Cửa kính, cửa sổ cũng cần được lau dọn cẩn thận. Việc thuê dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng sẽ làm khối lượng công việc dọn dẹp của văn phòng bạn sẽ trở bên đơn giản hơn bao giờ

Sao Tây Hồ – Giải pháp cho công việc vệ sinh văn phòng bạn

Lựa chọn và tìm kiếm cho một đơn vị cung cấp tạp vụ văn phòng quả không hề là đơn giản. Bạn vừa phải quan tâm về mặt giá cả, chất lượng dịch vụ, tay nghề nhân viên, máy móc thiết bị, hóa chất sử dụng,… mọi thứ cần từ tốt đến tốt nhất. 

Sao Tây Hồ - Giải pháp cho công việc vệ sinh văn phòng bạn
Sao Tây Hồ – Giải pháp cho công việc vệ sinh văn phòng bạn

Đừng quá lo lắng, mọi vấn đề, mọi yếu tố mà bạn cần Sao Tây Hồ sẽ đáp ứng cho bạn một cách trọn vẹn từ a đến z.

Tại đây, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo một cách bài bản. Thời gian đầu của các tạp vụ sẽ còn được kèm cặp bởi một nhân viên lành nghề khác.

Máy móc thiết bị và hóa chất được Sao Tây Hồ sử dụng luôn là các sản phẩm đến từ các brand có thương hiệu và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thân thiện với người dùng và cả môi trường.

Xem chi tiết bảng giá TẠP VỤ ĐỊNH KỲ tại Hà Nội!

Với quyết tâm ngày càng nâng cao năng lực chuyên nghiệp hóa dịch vụ làm sạch, Sao Tây Hồ không ngừng hoàn thiện bản thân doanh nghiệp để đem lại cuộc sống đầy chất lượng cho khách hàng.

Liên hệ về đầu số hotline: 035.679.5528 – 083.809.8383 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chi tiết sớm nhất nhé!

Xem thêm

Dịch vụ vệ sinh nhà liền kề – theo yêu cầu tại Hà Nội

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bạn vui lòng chờ