Cho Thuê Tạp Vụ Nhà Nghỉ Chuyên Nghiệp Giá Rẻ tại Hà Nội

Tạp vụ Vệ sinh là vị trí không thể thiếu trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn hay nhà nghỉ. Nhưng thực chất thì không phải ai cũng hiểu rõ về công việc này. Thực chất tạp vụ nhà nghỉ là gì? Công việc thường ngày của một nhân viên tạp vụ làm gì? Người lao động có thể tìm việc làm tạp vụ nhà nghỉ ở đâu? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được Vệ Sinh Công Nghiệp Sao Tây Hồ giải đáp trong bài viết dưới đây.

Cho Thuê Tạp Vụ Nhà Nghỉ

Tạp vụ nhà nghỉ là gì?

Hiểu một cách nôm na thì tạp vụ nhà nghỉ là những người chịu trách nhiệm làm công việc vệ sinh để giữ cho không gian trong nhà nghỉ luôn sạch sẽ, thơm tho và đẹp mắt, không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Cho Thuê Tạp Vụ Nhà Nghỉ Chuyên Nghiệp Giá Rẻ tại Hà Nội

Nhân viên tạp vụ nhà nghỉ sẽ chịu sự quản lý dưới quyền của Trưởng bộ phận tạp vụ hoặc Trưởng bộ phận buồng phòng.

Vì tính chất công việc của một tạp vụ hầu như chỉ là quét dọn và làm sạch môi trường làm việc nên vị trí này thường được chỉ định với các người phụ nữ, các cô dì , các mẹ trẻ trong độ tuổi trung niên vì họ có tính cẩn thận cực cao, khéo léo và chịu khó. 

Mô tả công việc của một tạp vụ nhà nghỉ.

Công việc thường ngày của một nhân viên tạp vụ nhà nghỉ thường sẽ là cố định. Do vậy mà họ luôn phải chủ động thực hiện xong các công việc. Nếu hoàn thành xong sớm, họ có thể tan làm sớm. Ngược lại nếu đã hết ca làm việc nhưng công việc vẫn chưa xong thì họ sẽ phải tiếp tục ở lại làm xong thì mới được nghỉ.

Cụ thể thì công việc của một tạp vụ nhà nghỉ sẽ bao gồm các việc sau:

Làm vệ sinh các khu vực chung.

Khi tới ca làm việc của mình, tạp vụ nhà nghỉ sẽ đảm nhận nhiệm vụ làm việc ở từng khu vực cụ thể trong nhà nghỉ theo phân công của người quản lý. Sau đó thì họ sẽ chuẩn bị đầy đủ dụng cụ và di chuyển đến khu vực đã được phân công để vệ sinh. 

Cho Thuê Tạp Vụ Nhà Nghỉ Chuyên Nghiệp Giá Rẻ tại Hà Nội

Làm vệ sinh khu vực toilet.

Tại đa phần các nhà nghỉ hiện nay, các nhân viên bộ phận buồng phòng sẽ thực hiện luôn nhiệm vụ làm vệ sinh khu vực toilet trong các căn phòng của khách đến lưu trú. 

Nhân viên tạp vụ thường sẽ chỉ dọn khu vực toilet dành cho nhân viên. Tuy nhiên thì ở một số nhà nghỉ thì đây vẫn được tính là công việc của nhân viên tạp vụ nhà nghỉ.

Xem thêm: Dịch Vụ Vệ Sinh Theo Yêu Cầu| Vệ Sinh Tận Tâm tại Hà Nội

Bảo quản tất cả các dụng cụ, máy móc được phân công.

Mỗi nhân viên tạp vụ nhà nghỉ sẽ được cung cấp một số những công cụ, máy móc làm công việc riêng, phù hợp với tính chất công việc của mình. Họ bắt buộc phải chủ động bảo quản công cụ, dụng cụ mình được phân công để làm việc. Nếu có việc gì xảy ra trong quá trình sử dụng dụng cụ thì phải báo ngay với quản lý để xử lý kịp thời.

Ngoài ra, các nhân viên tạp vụ nhà nghỉ cũng phải hỗ trợ các bộ phận buồng phòng như thu gom các đồ đạc cần giặt sấy của khách lưu trú và thực hiện công việc trả đồ, dọn phòng,…. theo sự chỉ đạo của quản lý và làm các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên chỉ đạo

Nơi cung cấp dịch vụ cho thuê tạp vụ nhà nghỉ chuyên nghiệp.

Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Sao Tây Hồ xin tự hào là nơi cung cấp dịch vụ cho thuê tạp vụ nhà nghỉ chuyên nghiệp trong khu vực nội thành Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có nhiều năm làm nghề và làm việc tại các cơ sở có uy tín tại Hà Nội. Kết hợp với trang thiết bị tiên tiến nhất được cung cấp cho những người làm việc, đảm bảo quá trình làm việc diễn ra một cách trơn tru, hiệu quả và không xuất hiện những rủi ro không mong muốn.

Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Sao Tây Hồ cam đoan với khách hàng khi sử dụng dịch vụ tạp vụ khách sạn tại đây, quý khách sẽ đạt được những nhu cầu mong muốn và chắc chắn rằng khách hàng sẽ rất hài lòng với quá trình làm việc cũng như thái độ của các nhân viên đối với khách hàng trong quá trình làm việc.

Trên đây thì Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Sao Tây Hồ đã chia sẻ một số thông tin giải đáp về công việc của tạp vụ nhà nghỉ. Hy vọng thông qua bài viết, các bạn đã hiểu rõ tạp vụ nhà nghỉ là gì để có một chuẩn bị thật tốt nhất nếu muốn làm việc ở vị trí này. Nếu như bạn có mọi thắc mắc hay nhu cầu nào đó vướng mắc thì hãy nhấc máy liên hệ đến hotline của Công Ty :035.679.5528 – 083 809 8383 hoặc đến trực tiếp địa chỉ dưới đây để được tư vấn: 

  • Văn phòng của công ty : Số 489 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy,  Hà Nội.
  • Điện thoại: 035.679.5528
  • Email: saotayho@gmail.com
  • Cơ sở 2: Số 48 ngách 402/7 đường Mỹ Đình, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, HN.
  • Điện thoại: 083 809 8383
  • Cơ sở 3: Số 10, Tổ dân phố 5, phường Phương Canh, Nam Từ Liêm, HN.

Quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo
Bạn vui lòng chờ