Cách lau kính nhà hàng, showroom đơn giản mà sáng choang

Khách hàng tự nhiên đến mua hàng ầm ầm vì sao vậy ạ?

Nghe thì có vẻ kỳ lạ nhưng thực sự rất có logic và có lý. Khi cửa hàng, showroom được dọn dẹp sạch sẽ, đặc biệt những tấm kính sáng bóng và trong suốt sẽ có sức hút rất lớn đối với khách hàng.

Các cửa hàng hiện đại đều được sử dụng kính cường lực một cách tối đa để làm “tường” và vách ngăn, nó giúp cửa hàng trở nên sang trọng, rộng rãi hơn và tiếp cận khách hàng tốt hơn rất nhiều. Và việc vệ sinh những tấm kính hàng ngày càng trở nên quan trọng hơn bởi điểm chạm đầu tiên của khách hàng chính là những tấm kính, sau đó mới đến những hàng hóa nằm sau tấm kính đó.

Thử xem với một tấm kính mờ đục và loang vết bẩn, vết tay… thì dù sản phẩm có cao cấp đến cỡ nào, có đẹp đẽ đến cỡ nào cũng sẽ bị lu mờ và kém sang đi. Thật vậy, khách hàng sẽ lập tức bỏ đi ngay vì họ cho rằng cửa hàng thiếu sự chăm sóc và vệ sinh như vậy thì liệu hàng hóa bên trong như thế nào? Ngược lại, với một cửa hàng được vệ sinh hàng ngày, lau kính thường xuyên sáng choang sẽ khiến các sản phẩm được đặt trong đó tôn lên vẻ sang trọng xứng tầm, khách hàng cảm thấy dễ chịu khi được mua sắm tại một cửa hàng sạch sẽ, họ cũng dễ dàng cảm nhận được cửa hàng đã chỉn chu như thế nào, nhờ vậy họ yên tâm mua sắm hơn.

Đó là lý do vì sao cửa hàng, showroom, quán cà phê, quán ăn nên đầu tư lau kính và dọn dẹp vệ sinh thường xuyên hơn.

Mà lau kính thì thực sự rất đơn giản thôi ạ.

Chỉ cần một chút nước rửa bát/chén pha vào xô nước (pha đậm đặc hơn rửa bát thông thường), sau đó dùng miếng bông rửa bát nhúng vào xô nước bóp nhẹ để tạo bọt (hoặc chứa vào 1 cái bình xịt, ngoài tạp hóa bán tầm 20.000đ để dùng dần), rồi bạn xoa kính giống cách bạn rửa bát vậy. Bước tiếp theo bạn dùng gạt kính gạt từ trên mép trên cùng xuống dần (lưu ý gạt dứt khoát và gạt một lần), mỗi lần gạt bạn dùng khăn khô lau sạch gạt kính rồi mới gạt tiếp. Cứ như vậy gạt hết tấm kính. Sau đó quan sát lại xem còn vết đọng nước thì dùng khăn khô lau lại vị trí bị đọng nước. Cách làm này rất dễ, chỉ cần làm 1-2 lần bạn sẽ quen ngay.

Để hiêu quả hơn bạn có thể dùng dung dịch lau kính công nghiệp Goodmaid 311, dung dịch này giúp kính sáng hơn và khó bám bụi hơn.

Hãy xem Video Vệ sinh công nghiệp Sao Tây Hồ để thấy lau kính sáng bóng đơn giản như thế nào nhé!

Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.