Báo Giá Vệ Sinh Công Nghiệp Giá Rẻ – Chuyên Nghiệp Tại HN

Bạn đang tìm dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ? Công ty vệ sinh công nghiệp Sao Tây Hồ chuyên cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh trên toàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Khảo sát báo giá nhanh chóng. Sở hữu nhân công và đội vệ sinh trẻ khỏe – nhiệt tình – được đào tạo chuyên nghiệp  – Làm việc có quy trình – Giá cả rất hợp lý. 

Những năm gần đây, dịch vụ vệ sinh công nghiệp không chỉ được các doanh nghiệp, đơn vị lựa chọn, mà nó cũng là lựa chọn hàng đầu đối với các gia đình khi muốn làm sạch sâu cho ngôi nhà của mình.

Vệ sinh công nghiệp là gì? 

Khi nhắc đến vệ sinh công nghiệp, chắc hẳn bạn sẽ hình dung ra máy móc, thiết bị, dụng cụ làm sạch chuyên nghiệp với các nhân công được mặc đồng phục và trang bị bảo hộ, có đúng vậy không? Thật vậy, vệ sinh công nghiệp hiện nay ngoài những tính chất như kể trên, nó còn là sự kết hợp giữa vệ sinh lau chùi, dọn dẹp bằng tay với máy móc, thiết bị, dụng cụ hiện đại, hóa chất chuyên dụng cùng những phương pháp tối ưu, những quy trình xử lý bài bản.

Báo giá vệ sinh công nghiệp giá rẻ

Nhằm đem lại kết quả tốt nhất, lợi ích cao nhất cho con người như: sạch sâu hơn, tiết kiệm thời gian hơn, giá thành hợp lý hơn, và đặc biệt bảo đảm an toàn – bảo vệ môi trường sống…

Vệ sinh công nghiệp cung cấp những hạng mục cụ thể nào?

Vệ sinh công nghiệp bao gồm các dịch vụ làm sạch như sau:

Tổng vệ sinh nhà ở sau xây dựng: 

Nhà sau khi xây dựng xong thường rất bẩn, các vết bám như sơn nước, sơn sắt, xi măng, vôi, vữa… nếu bạn tự làm bằng hình thức vệ sinh thông thường sẽ rất lâu và không thể sạch tuyệt đối được. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ với kinh nghiệm chuyên môn sẽ sử dụng máy móc chuyên dụng, nhân công lành nghề nhanh chóng và dễ dàng làm sạch ngôi nhà bạn.

Báo Giá Vệ Sinh Công Nghiệp Giá Rẻ - Chuyên Nghiệp Tại HN

Xem thêm: Dịch Vụ Vệ Sinh Sau Xây Dựng Giá Rẻ| Vệ Sinh Uy Tín Chất Lượng

Tổng vệ sinh nhà chuyên sâu: 

Nhà lâu ngày không được vệ sinh, nhà mong muốn sạch sâu hơn đặc biệt là dọn nhà để đón Tết cũng có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp, bởi dọn nhà thông thường không thể làm sạch các vết cáu cặn bám lâu ngày như: vết ố, vết mốc, mảng bám canxi trên kính, làm mới thiết bị vệ sinh, xử lý ố mốc sàn gạch, xử lý làm mới gạch, đánh bóng sàn đá… 

Với dịch vụ vệ sinh nhà chuyên sâu và Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng của Sao Tây Hồ, sau tất cả các bước làm sạch, chúng tôi khuyến mại thêm gói lau khử khuẩn và xông tinh dầu, giúp ngôi nhà không những sạch và còn thơm tho.

Lau kính trên cao:

Dịch vụ lau kính trên cao đòi hỏi người thợ lau kính phải có đầy đủ chứng chỉ hành nghề đảm bảo an toàn lao động trên cao, bởi công việc này rất nguy hiểm, chỉ cần sơ ý một chút là có thể xảy ra tai nạn nghiêm trọng. Vì vậy không phải công ty nào cũng có đủ khả năng cung cấp dịch vụ này. Công việc này đòi hỏi người thợ phải treo mình trên những ô kính nhà cao tầng, có thể là cao cả hàng 100m cùng với dụng cụ lau kính, xô chậu… Vệ sinh lau kính trên cao của Sao Tây Hồ sở hữu đội ngũ lau kính cao tầng chuyên nghiệp, có đầy đủ giấy phép hành nghề, có chứng nhận về chuyên môn và an toàn lao động.

Vệ sinh bếp công nghiệp:

Vệ sinh bếp công nghiệp là dịch vụ làm sạch các mảng bám dầu mỡ, ám khói, sàn gạch, ống nước, hệ thống hút mùi bếp nấu… tại bếp ăn công nghiệp, bếp ăn các nhà hàng, bếp ăn khách sạn, bếp ăn khu công nghiệp, bếp nấu tập thể. Đi kèm theo đó là dịch vụ đánh bóng inox, đánh bóng sàn bếp… Với dịch vụ này đòi hỏi phải có kinh nghiệm về xử lý mảng bám dầu mỡ, lựa chọn dung dịch vệ sinh chuyên biệt để xử lý nhanh mà đảm bảo an toàn trong chế biến thực phẩm.

Vệ sinh bể bơi:

Vệ sinh bể bơi là công việc bao gồm hút sạch nước bể bơi, cọ rửa thành bể bơi, cọ rửa thanh lan can inox bể bơi, thậm chí còn tẩy ố và làm mới sàn gạch, sàn đá bể bơi… 

Vệ sinh công nghiệp Sao Tây Hồ có kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp dịch vụ vệ sinh bể bơi cho khách sạn tại địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Vệ sinh và thau bể nước:

Vệ sinh bể nước ngầm hay vệ sinh bể nước ăn là công việc không quá phức tạp, nó bao gồm hút nước cũ, cọ rửa thau lại nhiều lần bằng nước sạch, đôi khi là xử lý làm sạch hệ thống ống nước…Tuy công việc không đòi hòi phức tạp nhưng cần sử dụng đúng loại hóa chất làm sạch, đặc biệt tìm đúng đơn vị uy tín làm việc có tâm để khi đi vào sử dụng không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, bởi vì bể nước sau khi thau rửa làm sạch sẽ được sử dụng để sinh hoạt hàng ngày.

Dịch vụ Giặt là: Giặt thảm, sofa, đệm, rèm tại nhà

Dịch vụ này hiện nay rất dễ tìm kiếm và giá thành cũng tương đối chênh nhau, bởi dịch vụ đắt hay rẻ phụ thuộc vào dung dịch vệ sinh để làm sạch. Với dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín thường sử dụng dung dịch sinh học để giặt, dung dịch giặt sofa, thảm, đệm là loại dung dịch chuyên biệt không phải là xà phòng, dung dịch này có tính chất tự bay hơi sau khi giặt, giúp thảm, đệm, sofa nhanh khô hơn, không kích ứng da.

Báo Giá Vệ Sinh Công Nghiệp Giá Rẻ - Chuyên Nghiệp Tại HN

Đối với dịch vụ giặt là ngoài sử dụng dung dịch vệ sinh đạt chuẩn ra, hiện nay Vệ sinh sofa, thảm, đệm của Sao Tây Hồ đang sử dụng thêm máy giặt bằng hơi nước nóng khử trùng và khử sạch vi khuẩn, giúp sạch sâu hơn, kết hợp với máy phun hút mạnh mẽ hút kiệt 80% lượng nước dư thừa. Sau đó sẽ xông tinh dầu tự nhiên giúp cho sofa, thảm đệm thơm tho sạch sẽ. Quý khách có thể lựa chọn các loại tinh dầu quế, tinh dầu sả chanh, hay tinh dầu tràm cho dịch vụ này.

Vệ sinh khử trùng khử khuẩn

Vệ sinh khử trùng khử khuẩn, phun khử trùng khử khuẩn đòi hỏi người thợ phải biết sử dụng và lựa chọn đúng loại máy chuyên dùng cho ngoài trời, trong nhà hay cho nhà máy, văn phòng… mỗi khu vực được chỉ định dùng một loại máy riêng, ví dụ máy phun nhiệt dụng ngoài trời không gian rộng, máy phun điện có thể dùng trong văn phòng, máy phun sương dùng trong chung cư nhà ở…Ngoài ra, dung dịch cũng phải được pha đúng tỷ lệ nhất định để khi phun đạt hiệu quả cao và không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Dịch vụ khử trùng khử khuẩn của Sao Tây Hồ, chúng tôi có đội ngũ chuyên môn đều đã trải qua khóa huấn luyện về phun khử trùng, vệ sinh khử trùng khử khuẩn, đầy đủ chứng chỉ chứng nhận và có chuyên môn cao.

Vệ sinh nhà máy – nhà xưởng

Vệ sinh nhà xưởng, nhà máy cần lưu ý về quy trình vệ sinh thật chi tiết, mỗi nhà máy nhà xưởng đều có tính chất và quy định riêng, đặc biệt về thời gian vệ sinh phải đúng cam kết bởi nhà xưởng chỉ được dừng trong thời gian nhất định là sẽ phải quay lại sản xuất. Hơn nữa, hàng hóa và máy móc trong nhà xưởng sau khi vệ sinh phải được sắp xếp lại đúng như ban đầu để không ảnh hưởng đến dây chuyền sản xuất. Tại dịch vụ vệ sinh nhà máy nhà xưởng của Sao Tây Hồ, chúng tôi có kinh nghiệm trong việc vệ sinh nhà máy và nhà xưởng bằng phương pháp vệ sinh thông thường, vệ sinh với máy móc, vệ sinh chuẩn 5 sạch, vệ sinh bằng máy đá lạnh… 

Cung cấp tạp vụ vệ sinh duy trì

Đây là hạng mục dịch vụ đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao, từ quy trình quản lý nhân sự đến quy trình vệ sinh: quy trình sắp xếp dụng cụ, quy trình lau sàn, quy trình lau kính, quy trình lau thang máy… cho đến tác phong nhân viên, quy trình giao tiếp với khách hàng, cam kết bảo mật với khách hàng… Mỗi công ty cung cấp tạp vụ vệ sinh đều có những màu sắc riêng, quy chuẩn riêng. Ở dịch vụ tạp vụ của Sao Tây Hồ, điều mà chúng tôi hướng đến đó là đem lại sự hài lòng cho khách hàng. 

Báo Giá Vệ Sinh Công Nghiệp Giá Rẻ - Chuyên Nghiệp Tại HN

Cung cấp tạp vụ vệ sinh theo giờ

Quý khách hàng có thể đặt lịch và sử dụng dịch vụ vệ sinh theo giờ như là: 2 giờ/ ngày; 4 giờ/ngày… Cũng có thể đặt lịch vệ sinh định kỳ hàng tuần như: 1 buổi/ tuần; 2 buổi/tuần hoặc 1 ngày/tuần… Giá cả sẽ được tính theo thời gian quý khách sử dụng.

Thông thường đối với dịch vụ đặt lịch theo giờ, để đảm bảo công việc đạt hiểu quả đúng như quý khách mong đợi, Sao Tây Hồ sẽ cử giám sát đến khảo sát tư vấn cho quý khách phương án tối ưu nhất, sau đó xây dựng kế hoạch vệ sinh và báo giá cho quý khách hàng.

Máy móc dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Có rất nhiều loại máy móc được sử dụng trong vệ sinh công nghiệp, có thể kể đến những loại máy móc phổ biến như:

 • Máy hút bụi liên hợp: Máy to, công suất lớn thường dùng cho diện tích rộng
 • Máy chà sàn liên hợp: Máy to, người ngồi lái, máy công suất lớn và dùng cho diện tích rộng như: siêu thị, nhà máy, trung tâm thương mại…
 • Máy chà sàn đơn: Là máy chà sàn loại nhỏ dùng trong diện tích hẹp như nhà ở, phòng nhỏ, nhà vệ sinh, nhà bếp…
 • Máy hút bụi loại nhỏ: Loại này rất phổ biến vì gần như công trình nào cũng có thể sử dụng, thao tác đơn giản…
 • Máy phun áp lực nước: Máy nhỏ gọn, tiện dụng và đa năng, dùng để xịt rửa sàn, dễ dàng lấy đi bụi và vết dơ trong khe nhỏ.
 • Máy sấy khô: Quạt thổi, hay máy sấy khô dùng trong giặt là, hoặc sấy tường sau vệ sinh…
 • Máy quét: Máy to có người lái, thường dùng ở các khu đô thị, khu chung cư, đường phố rộng
 • Máy phun đá khô: Máy sử dụng đá khô để phun và làm sạch, thường dùng làm sạch máy móc nhà xưởng
 • Máy giặt thảm: Là máy kết hợp giữa máy hút và máy chà dùng trong giặt thảm diện tích rộng như nhà hàng, khách sạn…

Ngoài ra còn nhiều máy móc hỗ trợ khác được sử dụng linh hoạt trong việc làm sạch công nghiệp.

Dung dịch và hóa chất được dùng trong vệ sinh công nghiệp

Dung dịch và hóa chất dùng trong vệ sinh công nghiệp có các loại cơ bản sau:

 • Hóa chất tẩy sơn bám trên gỗ, hóa chất tẩy sơn bám trên inox
 • Hóa chất tẩy xi măng bám trên sắt, hóa chất tẩy xi măng bám trên gạch đá
 • Hóa chất tẩy keo bám trên gỗ tự nhiên, hóa chất tẩy keo bám trên gỗ công nghiệp
 • Hóa chất tẩy dầu mỡ
 • Hóa chất đánh bóng sàn đá, sàn gạch
 • Hóa tẩy ố đá, gạch
 • Hóa chất lau kính chuyên dụng
 • Hóa chất giặt thảm, sofa, đệm, rèm
 • Hóa chất tẩy gỉ sét, cặn hay mảng bám lâu ngày
 • Hóa chất tẩy rửa sàn gạch hoa lâu năm
 • Hóa chất khử khuẩn, sát trùng
 • Hóa chất tạo mùi thơm…

Nhân công vệ sinh công nghiệp được đào tạo như thế nào?

Nhân viên mới vào nghề vệ sinh công nghiệp sẽ được đào tạo cách phân biệt các loại hóa chất, cách sử dụng các thiết bị máy móc vệ sinh công nghiệp, các quy trình làm sạch. Tại Sao Tây Hồ, chúng tôi đào tạo nhân viên bằng hình thức cầm tay chỉ việc, sau khi nhân viên mới vượt qua bài đào tạo 1 ngày, sẽ được thực hành 1 kèm 1 cho đến khi thạo việc. Mỗi nhân viên có cách tiếp thu công việc khác nhau, tuy nhiên khi trải qua đào tạo và áp dụng đúng quy trình, công việc sẽ dễ hoàn thành hơn, tránh xảy ra sai sót.

Báo Giá Vệ Sinh Công Nghiệp Giá Rẻ - Chuyên Nghiệp Tại HN

Báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp mới nhất năm 2021

Báo giá dọn vệ sinh công nghiệp thường được căn cứ vào độ bẩn của công trình, có những công trình tuy rộng nhưng tương đối sạch sẽ thì giá sẽ mềm hơn, ngược lại cũng có những công trình thoạt nhìn nhỏ nhưng thực chất vết bẩn rất nhiều (ví dụ bám sơn nhiều, sàn dính xi măng, hay thiết bị ố mốc…) sẽ mất nhiều thời gian, công sức cũng như hóa chất xử lý thì giá thành sẽ cao hơn.

Hiện nay tại Hà Nội có nhiều công ty cho thuê máy vệ sinh công nghiệp, cho thuê nhân công vệ sinh công nghiệp, các bạn có thể tham khảo giá dưới đây:

 • Đội vệ sinh công nghiệp theo ngày: Giá từ 350.000VNĐ/ngày
 • Giá thuê dụng cụ vệ sinh công nghiệp, máy chà sàn vệ sinh công nghiệp: 500.000VNĐ/ngày
 • Máy giặt thảm phòng khách: 500.000VNĐ/ngày
 • Máy giặt sofa công nghiệp: 400.000VND/ngày
 • Máy chà sàn nhà công nghiệp: 400.000VNĐ – 500.000VNĐ/ngày
 • Máy hút bụi chuyên dùng cho thảm: 400.000VNĐ – 500.000VNĐ/ngày
 • Máy hút bụi vệ sinh công nghiệp: 400.000VNĐ – 500.000VNĐ/ngày
 • Máy chà sàn nhà vệ sinh, máy chà sàn đơn: 400.000VNĐ – 500.000VNĐ/ngày
 • Máy chà sàn nhà vệ sinh, máy chà sàn cầm tay: 200.000VNĐ – 300.000VNĐ/ngày
 • Giặt thảm công nghiệp: Giá tính theo m2 từ 7000VNĐ – 15.000VND/m2
 • Giặt thảm phòng khách: Giá tính theo tấm từ 250.000VNĐ/tấm thảm
 • Giặt đệm tại nhà: Giá từ 250.000VNĐ – 400.000VND/đệm tùy loại
 • Vệ sinh nhà ở theo giờ: Giá từ 500.000VND/người/ngày

Trên đây là giá vệ sinh công nghiệp của một số công ty vệ sinh công nghiệp và Sao Tây Hồ để bạn tham khảo. Giá trên có thể thay đổi nếu vào dịp cao điểm như: cuối năm, Tết, ngày lễ ngày nghỉ…

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Nhận biết công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín?

 • Công ty có đăng ký kinh doanh, có địa chỉ rõ ràng, có chứng nhận ISO 9001 – 2015 trong quản lý
 • Công ty có kinh nghiệm trong việc làm sạch cho các công trình, đặc biệt là các công trình nhà ở tại các khu đô thị lớn, các biệt thự, lâu đài…
 • Công ty có ký hợp đồng và cam kết rõ ràng trước khi thực hiện dịch vụ.

Ký hợp đồng khi sử dụng dịch vụ

Như đã nói ở trên, với một công ty uy tín phải có ký hợp đồng và cam kết rõ ràng trước khi thực hiện dịch vụ. Hoặc hai bên phải có thỏa thuận hoặc xác nhận và đóng dấu công ty trước khi tiến hành các công việc. 

Kiểm tra, nghiệm thu dịch vụ trước khi thanh toán

Dù thuê bất kỳ dịch vụ gì thì chúng ta cũng cần phải thỏa thuận trước khi làm, và sau khi làm phải nghiệm thu, nếu đúng như thỏa thuận thì thanh toán, ngược lại, không đúng như cam kết thì hai bên phải đàm phán lại. Và trong trường hợp không đúng như cam kết thì khách hàng có quyền từ chối thanh toán.

Sao Tây Hồ – Đơn vị cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp Giá Rẻ

Dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp hiện nay rất dễ tìm kiếm, chúng ta chỉ cần vài cái click chuột là có thể tìm thấy hàng chục ngàn gợi ý, tuy nhiên để tìm ra được đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, bài bản và uy tín thì đòi hỏi mỗi khách hàng cần phải cẩn trọng, tỉnh táo. Tốt hơn hết, chúng ta hãy tìm đơn vị có tính pháp nhân để ký hợp đồng dịch vụ, như vậy chất lượng dịch vụ được đảm bảo và giảm thiểu rủi ro cho chúng ta.

Để sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH Sao Tây Hồ – Điện thoại: 035.679.5528

Trân trọng cảm ơn!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bạn vui lòng chờ